5 ไอเดีย แบบบ้านทรงจั่ว บ้านสวยมีเอกลักษณ์ เติมไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงไหล และการใช้งานที่ครบครัน

5 ไอเดีย แบบบ้านทรงจั่ว เติมไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงไหล และการใช้งานที่ครบครัน

สวัสดีทุกคน กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านอยู่ใช่ไหม คุณมาถูกที่แล้ว วันนี้เราจะพาทุกคนมาชม 5 ไอเดีย แบบบ้านทรงจั่ว บ้านสวยมีเอกลักษณ์ เติมไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงไหล และการใช้งานที่ครบครัน บ้านทรงจั่วที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับหน้าบ้านมีมิติมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตกแต่งได้บรรยากาศบ้านสุดอบอุ่นและผ่อนคลาย ทางโกดังแบบบ้านยังมีแบบบ้านให้เลือกรับชมกันเป็นไอเดียอีกมากมาย บ้านโมเดิร์น บ้านปั้นหยา บ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านสวย ๆ อีกมากมายที่นี่

5 ไอเดีย แบบบ้านทรงจั่ว

บ้านทรงจั่ว ที่มีเอกลักษณืไม่เหมือนใคร ให้ความรุ้สึกที่สวย โดดเด่นทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เราจะพาทุกคนไปชม 5 ไอเดีย แบบบ้านทรงจั่ว แบบบ้านที่จะมาช่วยให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจในการสร้างบ้านได้ง่ายขึ้น จะมีไหนบ้างไปชมกัน แบบบ้านทรงจั่ว P-1917 (1)แบบบ้านทรงจั่ว P-1917 บ้านรูปตัวยู  ดีไซน์บ้านสวยเรียบหรู หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่สลับบานล็กสวยงาม ประตูหน้าบ้านใช้เป็นงานไม้สวยมีเอกลักษร์ พร้อมกับพื้นที่คอร์ตยาร์ตตรงกลางบ้าน สร้างเป็นพื้นที่สำหรับผ่อนคลาย โทนบ้านสีขาวที่เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่ง มีพื้นที่นั่งเล่นหน้าบ้าน อออกมารับลมชิว ๆ ในช่วงเช้า หรือจะออกมาจิปกาแฟ อ่านหนังสือ ก็ได้เช่นกัน พื้นที่ใช้สอยรวม 237 ตร.ม.แบบบ้านทรงจั่ว P-1911 (1)แบบบ้านทรงจั่ว P-1911 ไอเดียบ้านสวย ๆ  ดีไซน์บ้านสวยเรียบง่ายทันสมัย โทนบ้านสีขาวสบายตา เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง น้าบ้านใช้กระจกทรงสี่เหลี่ยมเพื่อเปิดรับแสงแดดเข้าบ้านได้อย่างสบายทำให้บ้านไม่อับชื้น มาพร้อมมุมโต๊ะเก้าอี้นั่งเล่นหน้าบ้านที่มีมาให้ถึง 2 มุม  แม้ในวันหยุดก็พักผ่อนอยู่บ้านได้อย่างดี พร้อมมุมถ่ายรูปสวย ๆ ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 92 ตร.ม.แบบบ้านทรงจั่ว S-100 (1)แบบบ้านมินิมอล หลังคาทรงจั่ว S-100 มาพร้อมพื้นที่จอดรถ ที่จอดได้ถึง 2 คัน บ้านโทนสีขาวเกือบทั้งหลัง และด้านหน้าตัวบ้านตกแต่งผนังด้วยงานไม้เทียมตกแต่งแบบสีไม้ธรรมชาติ ทำให้บ้านดึมีความอบอุ่น และความความเป็นธรรมชาติมากขึ้น หลังคาทรงจั่วทั้งหลัง ใช้วัสดุเพรสทีจ พื้นที่ใช้สอยรวม 115 ตร.ม. 5 ไอเดีย แบบบ้านทรงจั่ว แบบบ้านสไตล์จั่ว P-1873  หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่สลับกับบ้านเล็ก เสริมด้วยโคมไฟที่จะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับตัวบ้าน ตัวบ้านสีขาวสะอาดสบายตา ด้านข้างบ้าน จะเป็นพื้นที่โรงจอดรถ ติดตั้งไฟส่องสว่างไว้อย่างดี หน้าบ้านมีพื้นที่นั่งเล่น รับลมเย็น ๆ จิบกาแฟ นั่งอ่านหนังสือหน้าบ้านได้อย่างสบาย บ้านสีขาวที่เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง ทำให้เรื่องการตกแต่งบ้านเป็นเรื่องที่สนุกไม่น่าเบื่อ พื้นที่ใช้สอย 124 ตร.ม. 5 ไอเดีย แบบบ้านทรงจั่ว P-1854 ดีไซน์บ้านจั่วสมัยใหม่ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น บ้านทรงจั่วสมัยใหม่พร้อมการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน ที่เน้นความเรียบง่ายแต่ก็ยังมีความดูดีในเวลาเดียวกัน มาพร้อมที่จอดรถที่อำพนวยความสะดวกสบาย  นอกจากนั้นยังมีมุมสนามหญ้าหน้าบ้านที่ทำเป็นมุมนั่งเล่นแบบ Outdoor ไว้หน้าบ้าน สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากทราบราคาก่อสร้างบ้านเบื้องต้นสามารถดูราคาประมาณการก่อสร้างเบื้องต้นที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องแบบ,เขียนแบบ สามารถติดต่อ Line: @kantapat (มี @ ด้วย)

ดูไอเดีย แบบบ้านบ้านจั่ว เพิ่มเติมได้ที่นี่

บ้านมินิมอล S-105 บ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน บ้านทรงจั่วสวย ๆ
แบบบ้านชั้นเดียว P-1910 แบบบ้านทรงจั่วยกพื้นสูงโปร่งโล่ง 2 ห้องนอน
รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1912 แบบบ้านหลังคาทรงจั่วซ้อน 2 ห้องนอน
แบบบ้านทรงจั่ว P-1904 แบบบ้านสวย ๆ น่าอยู่ ดีไซน์ทันสมัย

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่รวบรวมผลงานออกแบบบ้านหลากหลายสไตล์ ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว/ แบบบ้าน 2 ชั้น /แบบบ้านชั้นครึ่งแบบบ้านสามชั้น/บ้านมินิมอล
บ้านนอร์ดิก/บ้านประยุกต์/บ้านคลาสสิค/บ้านวินเทจ/บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ ติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่:รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top