ไอเดียบ้านชั้นเดียวพร้อมโรงจอดรถแบบส่วนตัว ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

ไอเดียบ้านชั้นเดียวพร้อมโรงจอดรถแบบส่วนตัว ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ทุกวันนี้จะมีบ้านทั้งทีก็ต้องเลือกบ้าานให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยด้วย แต่จะมีแต่พื้นที่บ้านอย่างเดียวก็ไม่ได้ ต้องมีพื้นที่จอดรถด้วย โกดังแบบบ้านเราจึงได้นำ ไอเดียบ้านชั้นเดียวพร้อมโรงจอดรถแบบส่วนตัว ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย บ้านชั้นเดียวที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านที่สะดวกและครบครัน พร้อมการตกแต่งที่สวยงามเข้ากับบ้าน หรือเพื่อน ๆ สามารถปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองก็ได้ และนอกจากนั้นโกดังแบบบ้านยังมีแบบบ้านให้รับชมเป็นไอเดียอีกมากมายยกตัวอย่างเช่น แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างให้เลือกชม

ไอเดียบ้านชั้นเดียวพร้อมโรงจอดรถแบบส่วนตัว

แบบบ้านทรงปั้นหยาบ้านชั้นเดียว P-1978 ออกแบบมาพร้อมโรงจอดรถให้คุณจอดรถยนต์ส่วนตัวได้ 2 คันเลย แถมหน้าบ้านก็ยังกว้างมาก ๆ ออกมาเดินเล่นได้อย่างสบายไม่อึดอัด หรือจะออกมานั่งเล่นจิบกาแฟหน้าบ้านก้ได้เหมือนกันนะ ติดตั้งด้วยกระจกรอบบ้านทำให้แสงเข้าบ้านได้อย่างสะดวกหมดห่วงเรื่องบ้านอับไปได้เลย ใช้ขอบอลูมิเนียมสีดำทำให้บ้านเด่นมากขึ้น

แบบบ้านนอร์ดิก P-2012 (1)

แบบบ้านชั้นเดียว P-2012 สไตล์แบบบ้านนอร์ดิก Nordic Style พร้อมโรงจอดรถในตัวให้คุณสามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน ตกแต่งบ้านสุดอบอุ่นด้วยโทนสีขาวสบายตาและงานไม้ตกแต่งเพิ่มความมินิมอลให้กับบ้าน หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 96 ตร.ม. มาพร้อมมุมนั่งเล่นหน้าบ้านสุดชิลที่สามารถออกมานั่งเล่นพักผ่อนได้อย่างสบาย

แบบบ้านปั้นหยา S-111 (1)

แบบบ้านปั้นหยา S-111 บ้านชั้นเดียวฟังก์ชันพร้อมอยู่ หลังนี้ออกแบบในพื้นที่ใช้สอยรวม 104 ตร.ม. ที่มาพร้อมพื้นที่สำหรับจอดรถภายในตัวให้ความสะดวกสสบายกับผู้อยู่อาศัย ภายในบ้านประกอบด้วยฟังก์ชัน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านตกแต่งด้วยงานไม้เทียมที่ให้ความเป็นเอกลักษณ์ โทนบ้านสีขาวที่เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง

แบบบ้านนอร์ดิก P-1966 (1)

แบบบ้านชั้นเดียวนอร์ดิก P-1966  ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 201 ตร.ม. ตกแต่งด้วยไม้เทียมตกแต่งสีน้ำตาลธรรมชาติสวย ๆ บ้านที่มาพร้อมพื้นที่โรงจอดรถใช้งานได้อย่างสะดวก มีมุมนั่งเล่นให้พักผ่อนด้วย นอกจากนี้ยังตกแต่งงานไม้เทียมตกแต่งที่ทำให้บ้านสวยมีเอกลักษณ์เพิ่มขึ้น หน้าบ้านใช้เป็นกระจกที่ทำให้แสงผ่านเข้าได้อย่างสะดวกบ้านไม่อับชื่น

ไอเดียบ้านชั้นเดียวพร้อมโรงจอดรถแบบส่วนตัว

บ้านทรงกล่องสุดทันสมัย แบบบ้านชั้นเดียว P-1869 บ้านพร้อมโรงจอดรถในตัว  มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่เหมาะกับการอยู่แบบครอบครัว โรงรถตกแต่งด้วยงานไม้เทียมตกตแต่ง ติดตั้งความสว่างด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์ให้แสงอย่างสบายตาพื้นที่ใช้สอย 81 ตร.ม.

ไอเดียบ้านชั้นเดียวพร้อมโรงจอดรถแบบส่วนตัว

แบบบ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว P-1977 พร้อม โรงจอดรถ ออกแบบบ้านพื้นที่ใช้สอยรวม 134 ตร.ม.บ้านที่มาพร้อมโรงจอดรถที่สามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน สะดวกสุดๆ ไปเลย ไม่ต้องเอารถไปจอดตากแดดร้อน ๆ แถมยังมีพื้นที่หน้าบ้านให้ออกมานั่งเล่นหรือพักผ่อนได้อย่างสบาย ตกแต่งบ้านด้านงานไม้เทียตกแต่งที่ให้ความสวยและเป็นธรรมชาติกับบ้าน เสริมความอบอุ่นให้บ้านด้วยโคมไฟตกแต่ง

ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่นี่

แบบบ้านปั้นหยา P-1999 บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
แบบบ้านนอร์ดิก P-2030 แบบบ้านน่าอยู่บ้านสไตล์รีสอร์ท 1 ห้องนอน
แบบบ้านปั้นหยา P-1946 แบบบ้าน2ชั้นหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม.
แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก 2 ห้องนอน มีเสน่ห์น่าหลงไหล

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่มีไอเดียแบบบ้านให้กับท่านได้เลือกรับชมมากมายหลากสไตล์เช่น แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านญี่ปุ่น และอีกมากมายนอกจากนั้นยังมาพร้อมการคำนวณราคาประมาณการก่อสร้างเบื้องต้นสำหรับท่านที่ต้องการจะสร้างบ้านและกำลังตัดสินใจอยากจะจ้างผู้รับเหมาหรือจ้างช่างเอง สามารถดูรายละเอียดประกอบการตัดสินใจเบื้องต้นที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น และสำหรับท่านที่ต้องการเขียนแบบบ้านกับเราสมารถสอบถามราคาเขียนแบบบ้านก่อนและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top