ไอเดีย แบบบ้านพูลวิลล่า สวยหรูพักผ่อนแบบส่วนตัว พร้อมบรรยากาศกาศสุดชิว ดีไซน์สวยทันสมัย

ไอเดีย แบบบ้านพูลวิลล่า พร้อมบรรยากาศกาศสุดชิว ดีไซน์สวยทันสมัย

สวัสดีทุกคน วันนี้โกดังแบบบ้านเราได้นำ ไอเดีย แบบบ้านพูลวิลล่า สวยหรูพักผ่อนแบบส่วนตัว พร้อมบรรยากาศกาศสุดชิว ดีไซน์สวยทันสมัย มาให้เพื่อน ๆ ได้รับชม เพื่อเป็นไอเดียในการตัดสินใจสร้างบ้าน เพราะเรื่องบ้านไม่ใช่เรื่องที่จะทำแบบไหนก็ได้ ต้องมีการเลือกอย่รางพิถีพิถัน เพื่อให้ได้บ้านที่สวยถูกใจ และตรงกังสไตล์ของคนที่อยู่อาศัยด้วย ทางโกดังแบบบ้านยังมีแบบบ้านให้เลือกรับชมกันเป็นไอเดียอีกมากมาย บ้านโมเดิร์น บ้านปั้นหยา บ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านสวย ๆ อีกมากมายที่นี่

ไอเดีย แบบบ้านพูลวิลล่า

บ้านพูลวิล่า แบบส่วนตัวเล่นน้ำคลายร้อนได้อย่างสะดวกสบายดดยที่ไม่ต้องออกไปไหนไกล โกดังแบบบ้านเราได้รวบรวม แบบบ้านพูลวิลล่ามาให้เพื่อน ๆ ได้รับชมกัน ไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียว P-1925 (11)

บ้านสไตล์ปั้นหยา พร้อมสระว่ายน้ำ P-1925 หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกบานใหม่ขอบสีดำ ที่มีทั้งรูปทรงเหลี่ยมและทรงกลม  มีมุมนั่งเล่น  Outdoor หน้าบ้านที่จะทำให้วันพักผ่อนเต็มไปด้วยความสุขและความสดชื่น มาพร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความร่มรื่นและความสนุกสนาน ฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านที่มีมาให้อย่างจัดเต็ม เล่นน้ำคลายร้อนในวันพักผ่อนสบาย ๆ หรือจะชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ริมสระก็ได้เช่นกัน พื้นที่ใช้สอยรวม 338 ตร.ม. 

แบบบ้านนอร์ดิก P-1922 (2)

P-1922 แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์บ้านทรงนอร์ดิก สุดเรียบหรู เน้นความเรียบง่าย ความอบอุ่นจึงมีการใช้กระจกตกแต่งค่อนข้างเยอะทำให้บ้านมีแสงและ โปร่ง โล่ง ไม่อับชื่น ชั้นบนมีพื้นที่ดาดฟ้า สามารถนั่งเล่นอ่านหนังสื่อ หรือทานอาหารได้อย่ารงสะดวก รับลมเย็ย ๆ ที่แสนสบาย ชั้นล่างเป็นพื้นที่จอดรถ ที่สามารถจอดได้ถึง 2 คัน ในวันที่อากาสร้อน ๆ ก็เล่นน้ำคลายร้อยได้อย่างสะบายไม่ต้องขับรถออกไปเล่นไกลบ้านที่มีคนเยอะ ๆ เล่นที่บ้านแบบส่วนตัวได้อย่างสบาย พื้นที่ 170 ตร.ม.

แบบบ้านโมเดิร์น P-1737 (9)

บ้านโมเดิร์น P-1737 พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บ้านด้านหน้าตกแต่งด้วยงานไม้ฝาตกแต่งที่ให้ความเป็นธรรมชาติและมีเอกลักษณ์ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวบริเวณหน้าบ้าน เล่นน้ำคลายร้อนทำให้วันพักผ่อนอยู่บ้านธรรมดาเป็นวันที่แสนพิเศษขึ้นมาได้ ทั้งยังมีมุมนั่งเล่นนั่งชิลทั้งในบ้าน และนอกบ้าน ชวนเพื่อนมาปาร์ตี้สนุก ๆ ได้อย่างสะดวกเพราะมีพื้นที่ที่กว้างขวางไม่ต้องกัลเรื่องเพื่อนมาแล้วจะไม่มีที่อยู่ ขนาด 118 ตร.ม.

ไอเดีย แบบบ้านพูลวิลล่า

P-1679 บ้านสไตล์นอร์ดิกตกแต่งโทนอบอุ่น ตกแต่งด้วยวัสดุตกแต่งงานไม้เทียมตกแต่ง ทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามแบบธรรมชาติ และยังดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้นด้วย มาพร้อมกับสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวง ชวนเพื่อนมาจัดปาร์ตี้ริมสระเล่นน้ำดับร้อนฟิน ๆ ได้บรรยากาศที่ธรรมชาติ  ออกแบบในพื้นที่ 193 ตารางเมตร. 

ไอเดีย แบบบ้านพูลวิลล่า

P-1645 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ แบบบ้านนอร์ดิก โดดเด่นด้วยรูปทรงสุดเรียบง่าย หน้าบ้านเป็นงานไม้เทียมตกแต่ง ช่วยเพิ่มความสวยงามทำให้บ้านไม่ดูเรียบมากจนเกินไป มีสระน้ำส่วนตัวให้เล่นคลายร้อนเย็นสบาย เดินออกจากบ้านมากระโดดลงสระสุดชิล พื้นที่ใช้สอย 334 ตารางเมตร สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากทราบราคาก่อสร้างบ้านเบื้องต้นสามารถดูราคาประมาณการก่อสร้างเบื้องต้นที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องแบบ,เขียนแบบ สามารถติดต่อ Line: @kantapat (มี @ ด้วย)

ไอเดีย แบบบ้านพูลวิลล่า เพิ่มเติมได้ที่นี่

แบบบ้านทรงกล่องโมเดิร์น P-1630 พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สุดชิล
แบบบ้านพูลวิลล่า แบบบ้าน2ชั้น มีระเบียง พร้อมแปลนP-1620
P-1643-บ้านปั้นหยาพร้อมสระน้ำ บ้านเดี่ยวชั้นเดียว บ้านทันสมัย
S-033-แบบบ้านหลังคาจั่ว บ้านในอนาคต รับเขียนแบบบ้าน บ้านน่าอยู่

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่รวบรวมผลงานออกแบบบ้านหลากหลายสไตล์ ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว/ แบบบ้าน 2 ชั้น /แบบบ้านชั้นครึ่งแบบบ้านสามชั้น/บ้านมินิมอล
บ้านนอร์ดิก/บ้านประยุกต์/บ้านคลาสสิค/บ้านวินเทจ/บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ ติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่:รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top