ชมไอเดีย ห้องโถงสวย ๆ พร้อมบรรยากาศที่สุดแสนจะอบอุ่น โปร่ง โล่ง เย็นสบาย ทำให้วันพักผ่อนเป็นวันที่แสนพิเศษ

ชมไอเดีย ห้องโถงสวย ๆ พร้อมบรรยากาศที่สุดแสนจะอบอุ่น ช่วยทำให้วันพักผ่อนเป็นวันที่แสนพิเศษ

ห้องโถง เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ภายในบ้านที่เน้นความโปร่งโล่ง มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง โกดังแบบบ้านเราให้ความสำคัญกับทุกมุมของบ้าน วันนี้จะพามา  ชมไอเดีย ห้องโถง สวย ๆ พร้อมบรรยากาศที่สุดแสนจะอบอุ่น โปร่ง โล่ง เย็นสบาย ทำให้วันพักผ่อนเป็นวันที่แสนพิเศษ เพราะพื้นที่ห้องโถง ถือว่าเป็นมุมที่ใช้ในการพักผ่อนอีกที่ บ้างอาจจะใช้ห้องโถงในการตกแต่งให้เป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว ในส่วนนี้จะจัดทำให้เข้ากับสไตล์และความสะดวกของผู้อยู่อาศัย  ทางโกดังแบบบ้านยังมีแบบบ้านให้เลือกรับชมกันเป็นไอเดียอีกมากมาย บ้านโมเดิร์น บ้านปั้นหยา บ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านสวย ๆ อีกมากมายที่นี่

ชมไอเดีย ห้องโถงสวย ๆ jpg

โกดังแบบบ้านเราได้รวบรวมไอเดียการตกแต่งห้องโถงไว้ให้ทุกคนแล้วมา ชมไอเดีย ห้องโถงสวย ๆ พร้อมบรรยากาศที่สุดแสนจะอบอุ่น ที่ทำให้วันพักผ่อนเป็นวันที่แสนพิเศษ เรามาชมผลงานห้องโถงกันเลย

แบบบ้านปั้นหยา P-1971 (5)

ไอเดีย ห้องโถง บ้านทรงปั้นหยา P-1971 มาในโทนคลีน ๆ เรียบหรู เป็นห้องนั่งเล่น รับแขกที่สวยดูดี  มีพื้นที่ในการใช้สอยเยอะ พักผ่อนได้อย่างสบาย ไม่ว่าจะนอนดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ก็สามารถทำได้อย่างสะดวก จัดวางชุดเฟอร์นิเจอร์ โซฟายาว โต๊ะกลาง ชั้นวางของ ทีวีติดผนังกับการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า บ้านที่ตกแต่งด้วยผนังโทนสีขาวสะอาดตา ทำให้เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง

บ้านนอร์ดิก P-1953 (14)

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์บ้านนอร์ดิก บ้านโทนสีขาว P-1953 ตกแต่งที่เรียบง่ายและได้บรรยากาศบ้านแบบอบอุ่น บ้านโทนสีขาวสะอาดตาทำให้การตกแต่งออกมาสวนเรียบหรูและทุกอย่างภายในบ้านดูลงตัวมากขึ้น มุมห้องโถงตกแต่งด้วยโซฟา สีขาว เทา ทำให้บ้านดูไม่จืด พร้อมมีโต๊ะวางของด้านหน้า พักผ่อนนอนดูทีวีอยู่ที่บ้านได้อย่างดี เพื่อนมาก็มีที่อยู่นั่งสบาย ๆ ไม่ต้องออกไปเจอกันข้างนอนพร้อมกับแดดร้อน ๆ ชวนเพื่อนมาสนุกกันที่บ้านได้เลย

แบบบ้านปั้นหยา P-1885 (16)

แบบบ้านชั้นเดียว P-1885 สไตล์ปั้นหยา บ้านที่ฮอตฮิตตลอดกาล ภายใน ห้องโถง บ้านตกแต่งอย่างเรียบหรู การทาบ้านสีขาวสามารถเข้ากับการตกแต่งทุกสไตล์ และเข้าได้กับเฟอร์นิเจอร์ที่มีความหลากหลาย นอกจากนี้ชั้นวางงานไม้ก็ช่วยทำให้บ้านมีสีสันและมีความอบอุ่นขึ้นมาด้วย ลายกระเบื้องแกรนิตโต้ ทำให้บ้านมีลวดลาย ไม่จืดเกินไป ตกแต่งพนังบ้านด้วยภายต้นไม่อย่างเรียบง่าย

ชมไอเดีย ห้องโถงสวย ๆ

บ้านปั้นหยา 2 ชั้น Two-Storeyhouse หลังใหญ่สุดหรูหรา P-1903 ประตูไม้หน้าบ้านบานใหญ่ที่ทำให้บ้านดูดีเป็นธรรมชาติ พร้อมใส่ดีเทลให้มีกระจกด้วย เพื่อให้แสงเข้าบ้านได้อย่างดี ห้องโถง ภายในบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง ญาติมาเยี่ยมก็มีที่อยู๋ พร้อมมีทั้งครัวภายในบ้าน และครัวไทยที่สามารถทำอาหารได้อย่างหลากหลาย เอาใจสายที่รักในการทำหารแบบสุด ๆ ฟังก์ชันภายในบ้านถูกออกแบบให้ใช้งานได้จริงทุกอย่าง

ชมไอเดีย ห้องโถงสวย ๆ

 P-1814 แบบบ้านชั้นเดียว ห้องโถงที่จัดเป็นพื้นที่ห้องรับแขก จัดวางโซฟาขนาดใหญ่ไว้นั่งดูทีวี โต๊ะกลางทรงกลมขนาดเล็กไว้วางของ ชั้นวางของที่สามารถวางทีวีได้ด้วย บริเวณนี้ยังมีการติดหน้าต่างบานกระจกขนาดใหญ่ติดกัน ทำให้สามารถมองออกไปเห็นพื้นที่ภายนอกบ้านเหมือนการเชื่อมพื้นที่ธรรมชาติ กับภายในบ้านของคุณทำให้ดูปลอดโปร่ง มีพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวาง ทำให้วันพักผ่อนอยู่บ้านธรรมดาเป็นวันที่แสนพิเศษ ได้ดูหนัง ฟังเพลง กับคนในครอบครัวได้อย่างสะดวก

ดูไอเดีย ห้องโถง และไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติ่มได้ที่นี่ 

10 ไอเดีย แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ ที่เต็มไปด้วยความดิบเท่ เอกลักษณ์เฉพาะตัว
เทรนฮิตมาแรงพาส่อง 5 ไอเดีย บ้านมินิมอล โดนใจคนรุ่นใหม่
แบบบ้าน 3 ห้องนอน สวยดูดีมีสไตล์ จบครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน
5 ไอเดีย แบบบ้านชั้นครึ่ง ที่นำมาเพื่อเป็นไอเดียในการสร้างบ้าน 

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากทราบราคาก่อสร้างบ้านเบื้องต้นสามารถดูราคาประมาณการก่อสร้างเบื้องต้นที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องแบบ,เขียนแบบ สามารถติดต่อ Line: @kantapat (มี @ ด้วย)

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่รวบรวมผลงานออกแบบบ้านหลากหลายสไตล์ ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว/ แบบบ้าน 2 ชั้น /แบบบ้านชั้นครึ่งแบบบ้านสามชั้น/บ้านมินิมอล
บ้านนอร์ดิก/บ้านประยุกต์/บ้านคลาสสิค/บ้านวินเทจ/บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ ติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่:รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top