แบบบ้านสไตล์มะนิลา แบบทรงไทยประยุกต์ทรงสวยที่มีเอกลักษณ์

แบบบ้านสไตล์มะนิลา บ้านน่าอยู่ แบบทรงไทยประยุกต์ทรงสวยที่มีเอกลักษณ์

สวัสดีเพื่อน ๆ ที่น่ารักของโกดังแบบบ้านทุกคน วันนี้โกดังแบบบ้านจะพาทุกคนมาชมไอเดีย แบบบ้านสไตล์มะนิลา แบบทรงไทยประยุกต์ทรงสวยที่มีเอกลักษณ์ ที่ผสมผสานความเป็นไทยและความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวและสวยงาม ให้ความมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้เพื่อน ๆ ยังสามารถค้นหาไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมแบบบ้านมินิมอล แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูป พร้อมสร้างหรือปรึกษาเรื่องออกแบบบ้านที่นี่โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านสไตล์มะนิลา

โกดังแบบบ้านเราจะพาเพื่อน ๆ มาชมไอเดียบ้านมะนิลาบ้านสวยเต็มไปด้วยความมีเอกลักษณ์ มีพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวางฟังก์ชันการใช้งานครบ ไปชมกันเลย

บ้านมะนิลา P-1777 (1)

 P-1777 บ้านชั้นครึ่ง หลังคาบ้านทรงมะนิลา 4 ห้องนอน เป็นหนึ่งในหลังคาบ้านที่เราสามารถพบเห็นได้ในประเทศบ้านเรา บ้านหลังนี้ตกแต่งอย่างสวยงามหินตกแต่งสีครีมที่เข้ากันกับผนังบ้านสีขาวอย่างลงตัว ตัวบ้านตกแต่งสวยงามเรียบหรูและผสานความคลาสสิกด้วยหลังคาบ้านทรงมะนิลาที่มีความโดดเด่นของบ้านปั้นหยาและจั่วใช้ขอบอลูมิเนียมสีดำที่ทำให้บ้านมีความสวยเด่นชัดมากขึ้น ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 311 ตร.ม.

P-1576-บ้านทรงไทยสมัยใหม่-1P-1576 บ้านทรงไทยสมัยใหม่ แบบบ้านยอดฮิต บ้านที่มีกลิ่นอายของความเป็นไทย ผสมผสานไปกับความทันสมัยที่ทำให้บ้านมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เพิ่มมากขึ้นใช้โทรสีนำตาลให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายและอบอุ่น หน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูไม้ที่เข้ากับบ้าน มีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้บริเวณหน้าบ้านด้วยพื้นที่ใช้สอย 138 ตารางเมตร

แบบบ้านมะนิลา-P-754-2 แบบบ้านมะนิลา P-754 บ้านทรงไทยประยุกต์ชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นสูง หลังคาบ้านสีน้ำตาลเข้มตัดกับตัวบบ้านสีขาว ทำให้บ้านดุโดดเด่นขึ้นไปอีก มีพื้นที่นั่งเล่นหรือออกมาปาร์ตี้สังสสค์นอกบ้านได้อย่างสะดวกพร้อมวิวธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์ พื้นที่ใช้สอย 161 ตารางเมตร

บ้านทรงไทยประยุกต์-P950-7

บ้านทรงไทยประยุกต์ P-950 บ้านพักผ่อนได้อย่างสบาย พื้นที่ใช้สอย 104 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยกระจกรอบบ้านทั้งประตูหน้าต่าง ทำให้แสงแดดเข้าได้อย่างสะดวก บ้านโปร่ง โล่ง เย็นสบายบ้านโทนสีขาวที่เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง พร้อมระเบียงชั้นบนที่ออกมาชมวิวด้วยติดตั้งบล็อกช่องลมที่ถ่ายเทอากาศได้อย่างดี

แบบบ้านสไตล์มะนิลา แบบบ้านมะนิลา P-666 สวยคลาสสิคแบบไทยและให้ความทันสมัยร่วมด้วย มีพื้นที่หน้าบ้านที่กว้างใช้เป็นที่จอดรถหรือจัดปาร์ตี้ได้อย่างสบาย หน้าบ้านใช้เป้นประตู้ไม่ที่เข้ากัยบ้านได้อย่างดี หลังคาทรงมะนิลาสีน้ำตาลเข้ม ตัดกับตัวบ้านสีขาว ตกแต่งหินกาบที่เพิ่งความสวยงามให้บ้านพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร สำหรับท่านที่ต้องการทราบราคาประมาณการก่อสร้างเบื้องต้นยังสามารถดูรายละเอียดการประมาณราคาก่อสร้างเบื้องต้นที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น

ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติม

แบบบ้านมะนิลา P-1878 แบบบ้าน2ชั้นทรงบ้านมะนิลา บ้านสไตล์ไทยเดิม
ไอเดียห้องนอนสวย ที่ทำให้การพักผ่อนเป็นเรื่องที่แสนพิเศษ
5 ไอเดีย แบบบ้านทรงจั่ว บ้านสวยมีเอกลักษณ์ 

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวบรวมผลงานออกแบบบ้านหลากหลายสไตล์ ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล
บ้านนอร์ดิก บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่:รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top