รวมเทรนด์ฮิตมาแรง แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ดีไซน์สวยทันสมัย

รวมเทรนด์ฮิตมาแรง แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น หลังใหญ่น่าอยู่ เต็มไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน

สวัสดีทุกคน วันนี้โกดังแบบบ้านจะมาทุกคนมาส่องแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในช่วงนี้ กับการ รวมเทรนด์ฮิตมาแรง แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ดีไซน์สวยทันสมัย รูปทรงของบ้านที่เป็นรูปแบบทรงเลขาคณิตไม่ซับซ้อน หลังคาที่มักทำในรูปแบบทรงแหงน ซึ่งจะช่วยประหยัดงบประมาณได้มากกว่าหลังคาทรงอื่น เป็นบ้านที่เน้นความโปร่งโล่ง โกดังแบบบ้านยังมีแบบบ้านให้รับชมฟรี แบบบ้านญี่ปุ่นมูจิ แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านมินมอล หรือแบบบ้านสำเร็จรูป

รวมเทรนด์ฮิตมาแรง แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น

ไอเดียแบบบ้าน2ชั้นหลังใหญ่สวย ๆ เหมาะกับอยู่เป็นครอบครัวมาก ๆ เพราะเรื่องบ้านเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความรักและความสุข โกดังแบบบ้านเราได้รวมไอเดียบ้าน2ชั้นมาให้ทุกคนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนก็ออกมาสวยดูดี ไปดูกันเลย แบบบ้าน2ชั้น P-1891 (1) แบบบ้าน2ชั้นโมเดิร์นฟังก์ชันจัดเต็ม เน้นความสวยงามทันสมัย โทนสีที่ใช้จะใช้เป็นโทนสีขาว-สีเทา และแทรกด้วยสีจากงานไม้ตกแต่ง ทำให้บ้านดูมีความทันสมัยเรียบง่ายและเสริมความอบอุ่นด้วยงานไม้ตกแต่ง พื้นที่ใช้สอบขนาด 199.3 ตร.ม. มีระเบียงชั้นบนที่ออกมาสูดอากาศยามเช้าเริ่มวันใหม่ที่สดใสบล็อกช่องลมใช้เป็นที่กันสายตาและยังถ่ายเทอากาศได้อย่างดีภายในบ้านมี  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีใช้งานได้อย่างอย่างสะดวก

แบบบ้าน2ชั้น P-1941 (1)

P-1941 แบบบ้าน2ชั้น สไตล์โมเดิร์น สุดเท่ มีความคลาสสิกในตัว บ้าน3 ห้องนอน3 ห้องน้ำน้าบ้านใช้ประตูไม้บานใหญ่สวยงาม และตกแต่งด้วยกระจกโดยใช้ขอบอลูมิเนียมสีดำเข้ากับบ้าน ชั้นบนตกแต่งด้วยกินกาบตกแต่ง ที่เข้ากับสีของบ้านให้ความรู้สึกสวยเท่คลาสสิก ตกแต่งให้บ้านมีสีสันด้วยด้วยต้นไม้บ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่การใช้สอยอยู่ที่ 162 ตร.ม.

แบบบ้าน2ชั้น S-117 (1)แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น S-117 บ้านสวยหรูหลังใหญ่ 4 ห้องนอน  ดีไซน์บ้านเรียบหรูน่าอยู่พร้อมมีที่จอดรถส่วนตัว กระจกใสบานใหญ่ ช่วยให้แสงแดดเข้าบ้านได้อย่างทั่วถึง บ้านไม่อับชื้น เรื่องเชื้อลาไม่กวนใจหน้าบ้านมีมุมพักผ่อนสุดชิวแบบ  Outdoor หน้าบ้าน ให้นั่งเล่น นั่งอ่านหยังสือในช่วงเช้า-เย็นได้อย่างสะดวก ชั้นบนมีระเบียงยื่นออกมารับลมและแสงแดดอ่อน ๆ ในช่วงเช้าเติมพลังที่สดใส หลังคาแบบเพิงหมาแหงนแบบลาดเอียดที่จะช่วยในการระบายน้ำฝนได้เป็นอย่างดี ใช้วัสดุเมใทัลชีท พื้นที่ 228 ตร.ม.

P-1598-บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง-1 P-1598แบบบ้านน่าอยู่โมเดิร์น ดีไซน์สวย บ้านสวยชั้นสองออกแบบให้มีระเบียง หน้าบ้านดีไซน์ให้มีกระจกบานใหญ่ใช้ขอบอลูมิเนียมสีดำที่เข้ากับสีของตัวบ้านได้เป็นอย่างดี ตกแต่งความสวยงามด้วยงานไม้เทียมปิดผิวที่ทำให้บ้านดูเป็นธรรมชาติเพิ่มมากขึ้นฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านที่มี4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย186 ตารางเมตร

แบบบ้านทรงกล่อง P-1861 (1) แบบบ้านโมเดิร์น2ชั้นมีระเบียง P-1861 บ้านทรงกล่องสีขาวสะอาดตากับพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 227 ตร.ม. เสริมความสวยงามและความมีสีสันด้วยสีของงานไม้เทียมปิดผิว หน้าบ้านมีมุมนั่งเล่นแบบชิว ๆ ออกมารับลมชมวิวธรรมชาติท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ ติดตั้งบล็อกช่องลมที่บังสายตาจากด้านนอกให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมระบายอากาศได้ดีบ้านมี3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

รวมเทรนด์ฮิตมาแรง แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น

แบบบ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน P-1811พื้นที่ใช้สอยรวม 106 ตร.ม. หน้าบ้านตกแต่งด้วยงานไม้เพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับบ้าน ซึ่งรอบบ้านก็จะตกแต่งไปด้วยกระจกทำให้แสงเข้าได้ดีบ้านไม่อับชื้น โทนบ้านสีขาวสะอาดตาให้ความรู้สึดที่โปร่ง โล่ง เย็นสบายทั้งยังเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่งอีกด้วยภายใน้บ้านมี 2 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ ต้องการทราบราคาประมาณการก่อสร้างเบื้องต้นยังสามารถดูรายละเอียดการประมาณราคาก่อสร้างเบื้องต้นที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น

ดูไอเดียแบบ้าน และ บ้าน 2 ชั้น เพิ่มเติมได้ที่นี่

P-1651-บ้านโมเดิร์น2ชั้นฟังก์ชั่นครบ แบบบ้านทรงกล่อง ยอดนิยม
P-1571-บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง บ้านสมัยใหม่ ไอเดียแบบบ้าน บ้านดูฟรี
ไอเดียห้องนอนสวย ที่ทำให้การพักผ่อนเป็นเรื่องที่แสนพิเศษ
ไอเดียแบบบ้านมูจิ ดีไซน์เรียบง่าย 

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวบรวมผลงานออกแบบบ้านหลากหลายสไตล์ ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล
บ้านนอร์ดิก บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top