ไอเดียแบบบ้านนอร์ดิกพร้อมที่จอดรถ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบแบบจุใจ

ไอเดียแบบบ้านนอร์ดิกพร้อมที่จอดรถ ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย

สวัสดีเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกคน วันนี้โกดังแบบบ้านเราจะพาเพื่อน ๆ มาชม ไอเดียแบบบ้านนอร์ดิกพร้อมที่จอดรถ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบแบบจุใจ เพราะถ้าเราจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลังก็ต้องมาพร้อมที่จอดรถแบบส่วนตัวด้วย ไม่ต้องเอารถออกไปจอดตากแดดร้อน ๆ ที่ขึ้นทีมีสะดุ้ง เพราะแสงแดดทำให้ภายในรถร้อนมาก การมีบ้านพ้อมที่จอดรถจึงตอบโจทย์มาก ๆ ทั้งยังใช้งานได้อย่าสะดวกสบาย อีกทั้งบ้านนอร์ดิกยังมีดีไซน์การออกแบบที่สวย มีเอกลักษณ์น่าอยู่แบบสุด ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้โกดังแบบบ้านยังมีไอเดียแบบบ้านให้ได้เลือกชมอีกมามายทั้งแบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านมินิมอล พร้อมบริการรับออกแบบบ้านที่นี่

ไอเดียแบบบ้านนอร์ดิกพร้อมที่จอดรถ

บ้านนอร์ดิก P-1943 Nordic House ดีไซน์สวยทันสมัย  ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว-เทา กับพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 100 ตร.ม.  บ้านพร้อมโรงจอดรถที่สามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน ตกแต่งด้วยงานไม้เทียมตกแต่งที่ทำให้บ้านสวยมีสไตล์ที่สวย หน้าบ้านเลือกใช้เป็นงานกระจกที่แสงเข้าบ้านได้ดีทำให้บ้านของเพื่อน ๆ ไม่อับทึบ เสริมความอบอุ่นให้บ้านด้วยโคมไฟ และมีพื้นที่ใหปลูกต้นไม้อีกด้วย เป็นบ้านที่น่าอยู่แบบสุด ๆ

แบบบ้านนอร์ดิก P-2012 (1)

P-2012 สไตล์แบบบ้านนอร์ดิก Nordic Style  แบบบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 96 ตร.ม. กับฟังก์ชันการใช้งานภายในขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำพื้นที่โรงจอดรถในตัวสามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ตกแต่งสวยงามด้วยงานไม้เทียมตกแต่งสีน้ำตาลธรรมชาติาบ้านจัดให้เป็นมุมพักผ่อนแบบ Outdoor ออกมานั่งรับลมเย็น ๆ

แบบบ้านนอร์ดิก P-1949 (1) แบบบ้านนอร์ดิก P-1949 ขนาดพื้นที่ใช้สอยบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยรวม 126 ตร.ม. และหลังนี้ยังมาพร้อมโรงจอดรถในตัวฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  การติดกระจกทรงกลมนอกจากจะทำให้บ้านดูน่าอยู่มากขึ้น หน้าบ้านติดตั้งด้วยกระจกทรงเกลี่ยมบานใหญ่ ทำให้บ้านมีความโปร่ง โล่ง เย็นสบาย พร้อมทั้งตกแต่งด้วยงานไม้เทียมตกแต่ง ที่ทำให้บ้านดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นถยังตกแต่งด้วยบล็อกช่องลมช่วยเพิ่มลูกเล่นและความปลอดโปร่งให้กับพื้นที่โรงจอดรถอีกด้วย

แบบบ้านนอร์ดิก P-1966 (1)

แบบบ้านนอร์ดิก P-1966 งานออกแบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์บ้านสุดอบอุ่น 3 ห้องนอน  พื้นที่โรงจอดรถด้านหน้าในตัวที่ตกแต่งด้วยความโมเดิร์นติดวัสดุตกแต่ง ซี-ชาแนลที่ใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่ต้องเอารถออกไปจอดตากแดดร้อน ๆ ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 201 ตร.ม. ตัวบ้านตกแต่งด้วยผนังสีขาวที่ตัดกับสีน้ำตาลของไม้ทำให้บ้านดูมินิมอลมากยิ่งขึ้นพร้อมมีโต๊ะสนามนั่งเล่นหน้าบ้านสุดชิล

แบบบ้านนอร์ดิก S-096 (1)

 S-096 แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านนอร์ดิก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  ออกแบบในพื้นที่ใช้สอยขนาด 138 ตร.ม. ตกแต่งเพิ่มความโดดเด่นด้วยงานหินกายตกแต่งสีเทาและสีดำ มีพื้นที่สำหรับจอดรถภายในตัวสามารถจอดรถได้ 2 คัน พร้อมติดตั้งด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์ ให้แสงสว่างที่สบายตา มีมุมนั่งเล่นหน้าบ้านมาให้ด้วยไม่ว่าจะออกมานั่งเล่นอ่านหนังสือ หรือออกมาจิบการแฟในช่วงเช้า รับลมและแสงแดดอ่อน ๆ ได้อย่างสบาย

ไอเดียแบบบ้านนอร์ดิกพร้อมที่จอดรถ

แบบบ้านนอร์ดิก P-1838 บ้านสวยที่เข้าได้ทุกสไตล์ พื้นที่การใช้สอย 113 ตร.ม. พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่มาให้อย่างจุใจ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถที่จอดได้ถึง 2 กัน ได้บ้านแบบบนี้ถือว่าคุ้มจริง ๆ จบครบในหนึ่งเดียว โทนสีบ้านจะเน้นไปที่โทนเข้ม ที่ให้ความสวยคลาสสิก พร้อมด้วยการตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่งสีเทาที่เข้ากับบ้านอย่างลงตัว  พร้อมทั้งยังมีดโต๊ะเก้าอี้ ที่คุมโทนสีให้เข้ากับสีบ้าน  สามารถออกมาอ่านหนังสือ หรือนั่งจิบกาแฟในช่วงเช้าได้อย่างสบาย

ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่นี่

ไอเดียบ้านชั้นเดียวพร้อมโรงจอดรถแบบส่วนตัว ใช้งานได้อย่างสะดวก
แบบบ้านทรงจั่ว SP-127 แบบบ้านทรงจั่ว สไตล์บ้านมินิมอล 3 ห้องนอน
บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา P-2017 บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่มีไอเดียแบบบ้านให้รับชมหลากหลายสไตล์กว่า 1000 แบบเลยทีเดียวทั้งแบบบ้านสมัยใหม่ แบบบ้านยอดนิยม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา และอีกหลากสไตล์และยังมาพร้อมบริการรับออกแบบบ้านให้กับท่าน และสำหรับท่านไหนที่กำลังจะสร้างบ้านและอยากทราบราคาก่อสร้างบ้านในปัจจุบันยังสามารถดูรายละเอียดประกอบการตัดสินใจในการจ้างช่างหรืออื่น ๆ ที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น สำหรับท่านที่ต้องการเขียนแบบบ้านก็สามารถสอบถามรายละเอียดและราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top