รวมไอเดียแบบบ้าน บ้านชั้นเดียว บ้านยอดฮิตที่คนรุ่นใหม่นิยม หลากหลายไอเดียสำหรับคุณ

บ้านชั้นเดียว บ้านยอดฮิตที่คนรุ่นใหม่นิยม หลากหลายไอเดียสำหรับคุณ รวมไอเดียแบบบ้าน

โกดังแบบบ้านบริษัทรับเขียนแบบบ้าน เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้าง รับออกแบบบ้าน เราเชื่อว่าตอนนี้มีหลายคนที่กำลังมองหาแบบบ้านสวย ๆ กันอยู่วันนี้ โกดังแบบบ้านได้ รวมไอเดียแบบบ้าน บ้านชั้นเดียว ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน บ้านชั้นเดียวที่สามารถควบคุมงบประมาณในการสร้างได้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมกับการทำความสะอาดบ้านที่ง่ายไม่ต้องเดินขึ้นลงในแต่ในชั้นให้เหนื่อย ทำให้สามารถทำความสะอาดบ้านง่ายกว่า ทั้งยังเป็นมิตรกับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วย นอกจากนี้ทุกคนยังสามารถดูแบบบ้านที่น่าสนใจเพิ่มเติม แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านปั้นหยา
แบบบ้านสำเร็จรูป
 แบบบ้านสมัยใหม่ อีกมากมายให้รับชมกันกับแบบบ้านฟรีที่นี่ โกดังแบบบ้าน

สารบัญ

แบบบ้านปั้นหยาP-1868 (1)

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ปั้นหยา

ไอเดียการออกแบบบ้านปั้นหยา ดีไซน์การออกแบบที่สวยเรียบง่าย ตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่สลับบานเล็ก ใช้ขอบกระจกสีเทาตัดกับตัวบ้านสีขาวที่ลงตัว บริเวณหน้าบ้านตกแต่งด้วยระแนงไม้ตกแต่งที่ช่วยเพิ่มสีสันและความอบอุ่นให้กับบ้าน พร้อมโต๊ะเก้าอี้ ไว้สำหรับจิบกาแฟ นั่งเล่น นั่งอ่านหนังสือ ได้อย่างสะดวก โดยโทนสีที่ใช้ คือสีขาว และสีเทา ซึ่งเป็นสียอดนิยมอย่างมากในปัจุบัน สีขาวช่วยทำให้บ้านมีเสน่ห์ เข้าได้กับการตกแต่งทุกสไตล์ สีเทา เป็นสีที่สามารถช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย โดยบ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม: 110 ตร.ม. ประกอบด้วย:บ้าน 80 ตร.ม./จดรถ 30 ตร.ม.ฟังก์ชันการใช้งาน:3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ แบบบ้านมูจิP-1858 (1)

แบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นมูจิ

 ไอเดียแบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ดีไซน์สวยเรียบง่าย และมีความน่ารักอบอุ่น  หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกทั้งทั้งสี่เหลี่ยมและทรงกลมได้อย่างสวยงาม ตัวบ้านสีขาวตัดกับขอบหน้าต่างสีไม้ทำให้บ้านมีความอบอุ่นเพิ่มมากขึ้น นอกจาากนี้บริเวณหน้าบ้านยังมีพื้นที่ในการปลูกต้นไม้เพื่อรับอากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์ พร้อมพื้นที่โรงจอดรถด้านหน้าของตัวบ้านแบบบ้านมูจิ แบบบ้านชั้นเดียว โดยบ้านหลังนี้ออกแบบบ้านพื้นที่ในการใช้สอยอยู่ที่ 114 ตร.ม. ประกอบด้วย:ตัวบ้าน 76 ตร.ม./ระเบียง 12 ตร.ม./จอดรถ 26 ตร.ม.ฟังก์ชันการใช้งาน:3ห้องนอน/2ห้องน้ำ/ระเบียง /ครัว/จอดรถ/โถงรวมไอเดียแบบบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านทรงกล่อง สไตล์โมเดิร์นสวยๆ หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกที่ตรงกับห้องนอนทำให้แสงแดดส่องเข้าห้องได้อย่างดี ช่วยให้ห้องไม่อับชื้น เชื้อลาไม่ขึ้น โดยหน้าบ้านจะใช้ขอบกระจกสีดำตัดกับตัวบ้านสีขาว ทำให้บ้านมีดีเทลความสวยที่ลงตัว  เสริมความสวยงามด้วยไม้เทียมตกแต่ง ทำให้บ้านมีความโดดเด่นและมีความเป็นธรรมชาติ บ้านสีขาวสวย ๆ  ทำให้บ้าน มีเสน่ห์ เข้าได้กับการตกแต่งทุกสไตล์โดยบ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม: 95 ตร.ม. ประกอบไปด้วย:บ้าน 66 ตร.ม./ระเบียง 6 ตร.ม./ซักล้าง 3 ตร.ม./จอดรถ 20 ตร.ม.ฟังก์ชันการใช้งาน:3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ/ระเบียง/ซักล้างรวมไอเดียแบบบ้าน

บ้านชั้นเดียว สไตล์นอร์ดิก

 แบบบ้านนอร์ดิก จะตกแต่งไปด้วยกระจกบานใหญ่สลับบานเล็กที่ทำให้บ้านมีความลงตัวนอกจากนี้ยังสามารถให้แสงแดดส่องผ่านเข้าไปภายในบ้านได้อย่างดี ทำให้บ้านไม่อับ จะมีแต่ความโปร่ง โล่ง สะอาด ด้านหน้าจะตกแต่งด้วยโคมไฟเพิ่มความอบอุ่นให้กับตัวบ้าน ทั้งยังมีโต๊ะเก้าอี้ ที่คุมโทนสีให้เข้ากับสีบ้าน เป็นการตกแต่งที่ลงตัว สามารถออกมาอ่านหนังสือ หรือนั่งจิบกาแฟในช่วงเช้าได้อย่างสบาย โดยบ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม:113 ตร.ม.ประกอบไปด้วย:บ้าน 86 ตร.ม./จอดรถ 27 ตร.ม.ฟังก์ชันการใช้งาน:3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/จอดรถ/ครัว/โถง

 

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่งแบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการเขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านชั้นเดียว สอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับเขียนแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top