10 ไอเดียแบบบ้านมินิมอล ดีไซน์บ้านสวยน่าอยู่ มาพร้อมการใช้งานที่ครบครัน

10 ไอเดียแบบบ้านมินิมอล บ้านน่าอยู่ มาพร้อมการใช้งานที่สะดวกสบาย

ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่มาทางนี้เลย โกดังแบบบ้านเรามีไอเดียแบบบ้านมากมายให้ทุกคนรับชม วันนี้จะพามาดู 10 ไอเดียแบบบ้านมินิมอล ดีไซน์บ้านสวยน่าอยู่ มาพร้อมการใช้งานที่ครบครัน บ้านที่มีความน่ารักและความสวยทันสมัยอยู่ในตัว ทั้งยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ไว้อัพลงโซเชียลอีกด้วยเหมือนกับได้ถ่ายรูปอยู่คาเฟ่เลย โดยที่ไม่ต้องออกไปไหนไกล ทั้งข้างนอกอากาศก็ร้อนด้วย โกดังแบบบ้านยังมีไอเดียแบบบ้านให้ท่านเลือกชมอีกหลากหลายสไตล์ แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านญี่ปุ่นมูจิ แบบบ้านสำเร็จรูป และอีกหลายแบบพร้อมบริการรับเขียนแบบบ้านหรือปรึกษาเรื่องแบบบ้านก่อนได้ที่นี่

10 ไอเดียแบบบ้านมินิมอล

 S-031-โมเดิร์นมินิมอลมูจิ พื้นที่ใช้สอยรวม 135 ตารางเมตร ฟังก์ชันการใช้งาน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อีกทั้งหน้าบ้านยังมีมุมนั่งชิล ดื่มกาแฟ อ่านหนังสือ หรือพักผ่อนก็ได้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าเลย บ้านหลังนี้มีที่จอดรถมาให้ด้วย สามารถจอดได้ 1 คัน ตกแต่งด้วยงานกระจกทั้งทรงเหลี่ยมและทรงกลม หน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูไม้ที่ให้คาวมสวยงามและดูเป็นธรรมชาติ

แบบบ้านนอร์ดิก-P-1010-1 บ้านมินิมอล Eart Tone P-1010 บ้านนอร์ดิกจั่วไม่สูงมากาพร้อมพื้ที่จอดรถที่สามารถจอดได้ถึง 2 คัน บ้านหลังนี้ใช้ทั้งประตูที่เป็นงานไม้และกระจกที่ช่วยทำให้แสงผ่านเข้าบ้านได้ดีไม่อับทึบตกแต่งโทนสีแบบ Earth Tone โทนสีเทาขาวใช้หลังคาแบบเมทัลชีท หน้าบ้านยังมีมุมนั่งเล่นมาให้อีกด้วย

P-1199-บ้านมินิมอลชั้นเดียว-1

 P-1199-บ้านมินิมอลชั้นเดียว ภายในตัวบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลเน้นการใช้สีขาวที่สบายตา และเข้ากับทุกการตกแต่งทำให้การแต่งบ้านเต็มไปด้วยความสนุกตกแต่งด้วยงานกระจกหลากหลายทรงที่เข้ากันอย่างลงตัว เสริมความสีสันให้บ้านด้วยงานไม้เทียมตกแต่ง อีกทั้งหน้าบ้านมีมุมนั่งเล่นด้วยมาพร้อมกับเบาะนุ่ม ๆ หรือจะใช้เป็นมุมถ่ายรูปสวย ๆ ก็ได้

P-499-บ้านมูจิมินิมอล-1  P-499 บ้านมูจิมินิมอล บ้านหลังเล็กกะทัดรัด  ฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  ใช้พื้นที่ 110 ตร.ม.  บ้านหลังนี้มาพร้อมพื้นที่โรงจอดรถที่สามารถจอดได้ถึง 2 คัน อีกทั้งหน้าบ้านยังจัดชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้นั่งชิล หรือจัดปาร์ตี้ก็ได้ ใช้โทนสีขาวสบายตาตกแต่งออกมาได้หลากหลายสไตล์

P-1153-บ้านมินิมอล-1

 P-1153-บ้านมินิมอล บ้านสม้ยใหม่ 3 ห้องนอน 2 ห้อง พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยรวม 111 ตารางเมตร บ้านหลังนี้ใช้ทั้งงานกระจกแหละงานประตูไม้ ตัวกระจกจะตัดขอบด้วยอลูมอเนียมสีดำ เสริมความอบุ่นให้บ้านด้วยโคมไฟ บ้านสีขาวสีไตล์มินิมอลสบายตา หน้าบ้านมีมุมนั่งเล่นมาให้ด้วย

บ้านนอร์ดิก-P-1180-bg บ้านนอร์ดิก P-1180 ตกแต่งแบบมินิมอล บ้าน 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 130 ตารางเมตร ตกแต่งสีอะคริลิกกึ่งเงา และสีย้อมไม้ หน้าบ้านจัดเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้นั่งชิล หรือนั่งพักผ่อนได้อย่างสบาย บ้านโทนสีขาวสะอาดตาทำให้ง่ายต่อการตกแต่ง อีกทั้งหน้าบ้านก็ยังมีพื้นที่ปลูกต้นไม้เติมความสดชื่นด้วย

P-1145-แบบบ้านชั้นเดียว-1  P-1145 แบบบ้านชั้นเดียว บ้านปั้นหยา สไตล์มินิมอลสุดชิค พื้นที่ใช้สอยบ้าน 187 ตารางเมตร  บ้านขนาด 187 ตารางเมตร หน้าบ้านกว้างขวางสามารถใช้เป็นที่จอดรถได้อย่างสะดวกเลยหรือจะใช้เป็นพื้นที่จัดกิจกรรมปาร์ตี้ก็ได้ด้วย บ้านหลังนี้เน้นการใช้กระจกบานใหญ่ใช้ขอบอลูมิเนียมสีดำมาพร้อมระเบียงหน้าบ้านด้วยนะออกมานั่งจิบกาแฟยามเช้าที่หน้าบ้านได้อย่างสบายเลย

บ้านสไตล์โมเดิร์น-P-1227-1

แบบมินิมอล บ้านสไตล์โมเดิร์น P-1227 ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  พื้นที่ใช้สอยรวม 169 ตารางเมตร ตกแต่งอด้วยนะแนงไม้ หินกาบตกแต่ง และกระจกใสบานใหญ่ เพิ่มช่องแสงจากธรรมชาติให้ภยในบ้านโปร่ง โล่งมากยิ่งขึ้น บ้านสีขาวสบายตาพร้อมมุมนั่งเล่นพักผ่อนหน้าบ้านด้วย

P-1190-มินิมอลชั้นเดียว-1

 P-1190 มินิมอลชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หน้าบ้านตกแต่งด้วยไม้เทียมปิดผิว ให้ความเป็นธรรมชาติทำให้บ้านน่าอยู่มีเอกลักษณ์ มีมุมนั่งเล่น ที่สามารถออกมาอ่านหนังสือ จิปกาแฟได้อย่างสะดวกด้วย เป็นบ้านที่คุ้มค่าและใช้งานได้อย่างสะดวกจริง ๆ หน้าบ้านใช้เป็นประตูไม้ที่มีความเป็นธรรมชาติ

P-1163-ปั้นหยามินิมอลคอนเทม-1

P-1163ปั้นหยามินิมอล ฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 122 ตารางเมตร มีโรงจอดรถมาให้ด้วยจอด หน้าบ้านใช้เป็นงานกระจกตัดด้วยขอบอลูมิเนียมสีดำที่ทำให้บ้านมีความเด่นชัดมากขึ้น พร้อมโต๊ะสนามหน้าบ้านพร้อมกับเบาะรองนั่งนุ่ม ๆ ช่วยให้พักผ่อนอยู่บ้านได้อย่างสบาย

ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่นี่

9 ไอเดียบ้านทรงกล่องดีไซน์ทันสมัยโดดเด่น
แบบบ้านมินิมอล 3 ห้องนอน พร้อมดีไซน์ที่สวยน่าอยู่
เทรนฮิตมาแรงพาส่อง5ไอเดีย บ้านมินิมอล โดนใจคนรุ่นใหม่ 

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว/แบบบ้านสองชั้น/แบบบ้านชั้นครึ่ง/แบบบ้านสามชั้น/บ้านมินิมอล/บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย/บ้านประยุกต์/บ้านคลาสสิค/บ้านวินเทจ/บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้นประกอบการตัดสินใจในการสร้างบ้านหรือต้องการทราบราคาบ้านเบื้องต้นสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น และติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top