ไอเดียแบบบ้านนอร์ดิกโทนสว่าง ดีไซน์บ้านสวยมีสไตล์ที่โดดเด่น ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน

ไอเดียแบบบ้านนอร์ดิกโทนสว่าง บ้านสวยเต็มไปด้วยความน่าอยู่

สวัสดีทุกคนใครที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่ มามุงทางนี้ด่วนเลย เพราะโกดังแบบบ้านเราใส่ใจเรื่องบ้านอย่างละเอียดด้วย ไอเดียแบบบ้านนอร์ดิกโทนสว่าง ดีไซน์บ้านสวยมีสไตล์ที่โดดเด่น ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน บ้านที่มาพร้อมความโปร่งโล่งเย็นสบายน่าอยู่ ทำให้บ้านดูกว้างขวางขึ้น บ้านโทนสว่างช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้โกดังแบบบ้านเว็บไซต์รับออกแบบบ้านเขียนแบบบ้านตามความต้องการ และยังเป็นพื้นที่แบ่งปันไอเดียสร้างบ้านให้ได้รับชมฟรี มีแบบบ้านหลากหลายสไตล์ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป และอื่น ๆ อีกกว่า 1000 แบบให้เลือกชมตามความต้องการ

ไอเดียแบบบ้านนอร์ดิกโทนสว่าง บ้านนอร์ดิกสไตล์โมเดิร์น P-1835 ตกแต่งด้วยงานกระจก เพื่อเพิ่มช่องแสงแบบธรรมชาติให้สามารถเข้าไปภายในบ้านได้ ทำให้บ้านมีความปลอดโปร่ง โล่งสบาย ออกแบบในพื้นที่ใช้สอยขนาด 170 ตร.ม. บ้านหลังนี้ใช้โทนสีขาวที่ทำให้บ้านมีความสว่างจั่วด้านหน้าของตัวบ้านตกแต่งด้วยงานไม้ฝาตกแต่ง นำมาปิดงานผนังเดิมช่วยให้บ้านดูมีความเป็นธรรมชาติ เลือกใช้กระจกรอบบ้านตัดขอบด้วยงานอลูมิเนียมสีดำที่ทำให้บ้านมีความโดดเด่นมากขึ้น

แบบบ้านมินิมอล S-095 (1)

บ้านสไตล์นอร์ดิก มินิมอล S-095 ไอเดียแบบบ้านสไตล์คาเฟ่ อยู่บ้านยังไงให้เหมือนกันอยู่คาเฟ่กับตัวบ้านขนาด 104 ตารางเมตร หลังคาทรงจั่วสูงสวยเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก  บ้านหลังนี้ตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั้งหลังที่ให้ความเรียบง่ายและเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่งพร้อมหน้าบ้านที่กว้างขวางใช้เป็นที่จอดรถได้อย่างสบายพร้อมกับที่พักผ่อนอย่างสบายออกมานั่งเล่นทานข้าวพร้อมกับชมวิวธรรมชาติไปด้วยน่าอยู่สุด ๆ

แบบบ้านนอร์ดิก P-1793 (1)

แบบบ้านนอร์ดิก P-1793 บ้านที่มีเอกลักษณ์ บ้านหลังนี้ตกแต่งด้วยกระจกรอบบ้านยังช่วยให้แสงแดดสามารถสาดส่องเข้ามาภายในตัวบ้านได้เป็นอย่างดี และอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ ทำให้บ้านไม่อับทึบ ภายในบ้านมีฟังก์ชันการใช้งาน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เพิ่มความสว่างให้บ้านด้วยงานไม้เทียมตกแต่งสีน้ำตาลที่เข้าได้ดีกับตัวบ้านสีขาว หน้าบ้านมีพื้นที่ให้ปลูกต้มไม้เติมสีสันให้บ้านและยังได้รับความสดชื่นด้วยดูมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น

แบบบ้านนอร์ดิก P-2028 (1) แบบบ้านชั้นเดียว P-2028 บ้านนอร์ดิก ตกแต่งสีขาวและงานไม้ตกแต่งสุดอบอุ่น พื้นที่ใช้สอยรวม 151 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งาน 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งานกระจกรอบบบ้านช่วยทำให้บ้านมีความโปร่โล่งเย็นสบาย ตัดขอบด้วยงานกรอบไม้สีน้ำตาลที่ช่วยทำให้บ้านสวยเป็นธรรมชาติ มาพร้อมพื้นที่จอดรถที่ใช้งานได้อย่างสะดวก เสริมความอบอุ่นให้บ้านด้วยโคมไฟหน้าบ้าน

แบบบ้านนอร์ดิก P-1780 (1)

 P-1780 บ้านทรงนอร์ดิก สไตล์มินิมอล 2 ห้องน้ำ ตัวบ้านออกแบบทรงจั่วสูงมีดีไซน์ที่เรียบง่าย ตัวบ้านตกแต่งสีขาวคลีน ๆ ทั้งหลัง ทำให้บ้านทำให้บ้านมีความสว่างมากขึ้นด้วย ตกแต่งด้วยบล็อกช่องลมที่ช่วยถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวกทั้งยังช่วยพร่างสายตาจากด้านนอกได้อย่างดีด้วย เสริมความสว่างและความมีสีสันให้บ้านด้วยงานไม้เทียมตกแต่ง เสริมความอบอุ่นด้วยโคมไฟหน้าบ้าน

บ้านนอร์ดิก-P-1691 (1)แบบบ้านมินิมอล-P-1691บ้านนอร์ดิกตกแต่งงานไม้ กระจกทรงกลม  บ้านหลังนี้ให้พื้นที่ใช้สอยถึง 133 ตารางเมตร พร้อมทั้งยังมีดาดฟ้าชมวิวส่วนตัวสุดฟิน โทนสีของตัวบ้านจะเน้นโทนสีขาวตัดกับสีน้ำตาลสุดมินิมอล หน้าบ้านตกแต่งด้วยงานกระจกที่ตัดขอบด้วยกรอบงานไม้สีน้ำตาลที่ให้ความธรรมชาติและความสว่างกับบ้านด้วย เสริมความอบอุ่นด้วยโคมไฟ ชั้นดาดฟ้าตกแต่งราวกันตกสีดำสุดเท่เพิ่มความโดดเด่นออกมาชมวิวได้อย่างสบาย

แบบบ้านนอร์ดิก-P-1679- (1)P-1679 บ้านสไตล์นอร์ดิก ตกแต่งโทนอบอุ่น บ้านสวยน่าอยู่ ออกแบบในพื้นที่ใช้สอบขนาด 193.24 ตารางเมตร  บริเวณด้านหน้าจั่วของตัวบ้านตกแต่งด้วยไม้เทียมตกแต่งลายธรรมชาติปิดผิวผนังบริเวณนี้ ทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามแบบธรรมชาติ ตกแต่งไปด้วยกระจกรอบบ้าน ทำให้สามารถมองเห็นบรรยากาศหน้าบ้านอย่างเต็มที่ และยังเพิ่มช่องแสงทำให้ภายในบ้านโปร่งมากยิ่งขึ้นด้วย

P-1599-บ้านโมเดิร์นสไตล์นอร์ดิก-1P-1599-บ้านโมเดิร์นสไตล์นอร์ดิก ฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้าน 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  บ้านหลังนี้ตกแต่งด้วยโทนสว่างสีขาวสบายตา เสริมความสวยงามด้วยงานไม้เทียมตกแต่งสีน้ำตาล ประตูหน้าบ้านก็ใช้เป็นประตูงานไม้สวยงาม มีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้เติมความมีสีสันให้บ้านทำให้บ้านดูไม่จืดเกินไปทั้งยังได้รับควมสดชื่นอีกด้วย บล็อกช่องลมที่ช่วยทำใ้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวกสบาย

ไอเดียแบบบ้านนอร์ดิกโทนสว่าง

บ้านทรงนอร์ดิก-P-1479 พื้นที่ใช้สอย 149 ตารางเมตร ฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านโทนสว่าง สีขาวที่เข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่งเสริมความมีสีสันด้วยงานไม้สีน้ำตาลที่ทพให้บ้านดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น อีกทั้งยังมีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้เติมความสดชื่นให้บ้านด้วย หน้าบ้านใช้เป็นงานกระจกที่ทำให้บ้านมีความโปร่งโล่งเย็นสบาย

ไอเดียแบบบ้านนอร์ดิกโทนสว่าง

P-1451-แบบบ้านนอร์ดิกชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร ดีไซน์บ้านสวยมีสไตล์ที่โดดเด่นมาพร้อมดาดฟ้าที่ใช้งานได้อย่างสะดวกออกมารับลมเย็น ๆ พร้อมกับจิบกาแฟ หรือจะนั่งทายข้าวพร้อมกับชมวิวธรรมชาติก็ได้เช่นกัน บ้านหลังนี้มาในโทนสีขาวสว่างเสริมด้วยงานไม้เทียมตกแต่งสีน้ำตาลที่ทำให้บ้านสวยลงตัวเป็นธรรมชาติ ตกแต่งด้วยงานกระจกรอบบบ้านที่ทำให้บ้านมีความโปร่งโล่งน่าอยู่

ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่นี่

รวมไอเดียบ้านนอร์ดิก 4 ห้องนอน บ้านน่าอยู่ฟังก์ชันครบครัน
ไอเดียแบบบ้านนอร์ดิกพร้อมที่จอดรถ ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย
รวมไอเดียแบบบ้านนอร์ดิก 2 ชั้น พร้อมดีไซน์ที่สวยมีเสน่ห์ 

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่มีไอเดียแบบบ้านให้รับชมหลากหลายสไตล์กว่า 1000 แบบเลยทีเดียวทั้งแบบบ้านสมัยใหม่ แบบบ้านยอดนิยม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา และอีกหลากสไตล์และยังมาพร้อมบริการรับออกแบบบ้านให้กับท่าน และสำหรับท่านไหนที่กำลังจะสร้างบ้านและอยากทราบราคาก่อสร้างบ้านในปัจจุบันยังสามารถดูรายละเอียดประกอบการตัดสินใจในการจ้างช่างหรืออื่น ๆ ที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น สำหรับท่านที่ต้องการเขียนแบบบ้านก็สามารถสอบถามรายละเอียดและราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top