พาส่องไอเดีย โรงรถ หลากหลายสไตล์ สวย ๆ พร้อมดีไซน์สุดเก๋ เพื่อรถคันโปรด

พาส่องไอเดีย โรงรถ หลากหลายสไตล์ เพื่อรถคันโปรด

สวัสดีทุกคนวันนี้โกดังแบบบ้านจะ พาส่องไอเดีย โรงรถ หลากหลายสไตล์ สวย ๆ พร้อมดีไซน์สุดเก๋ เพื่อรถคันโปรด ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เอาใจคนที่รักรถ เพราะนอกจากบ้านที่เราอยากจะให้สวยดูดีแล้ว ก็อยากจะได้ที่จอดรถที่สวยใช้งานได้สะดวก ไม่ต้องเอารถไปจอดตากแดด เพราะรถก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ควรดูแลรักษาให้ดี ท่านสามารถดูไอเดียแบบบ้านน่าสนใจเพิ่มเติม แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียว และไอเดียแบบบ้านน่าอยู่อีกละสไตล์ที่นี่โกดังแบบบ้าน

พาส่องไอเดีย โรงรถ หลากหลายสไตล์ bg

โกดังแบบบ้านเราได้รวบรวมโรงจอดรถสวย ๆ ไว้ให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้รับชมแล้ว เพราะเรื่องรถเป็นเรื่องที่ต้องดูแลเอาใจใส่ จะมีแบบไหนบ้างไปชมกันเลยจ้า

แบบโรงจอดรถ-M-032-1 แบบโรงจอดรถ M-032 Garage Double Roof โรงรถขนาดใหญ่จอดรถได้มากถึง 2 คนด้วยกัน มาพร้อมกับการตกแต่งสวยงามหรูหรา กว้างขวาง ทันสมัย ตกแต่งด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์ที่ให้แสงสว่างอย่างสบายตา มาในโทนสีเทาสลับกับขาวเป็นคู่สีที่ได้ความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้ดูทันสมัยอยู่ตลอดเวลา มีบล็อกช่องลมที่ช่วยระบายอากาศได้ดีอีกด้วย เป็นการผสมผสานลงตัวระหว่าง แบบบ้านโมเดิร์น และบ้านทรงปั้นหยา ได้อย่างลงตัว เพื่อรถคันโปรดของคุณ ขนาด 42 ตารางเมตร 

โรงจอดรถ M-054 (1)

โรงจอดรถ M-054 โรงจอดรถแบบโมเดิร์น สวยทันสมัย พร้อมทางลาดสำหรับขึ้นลงสะดวกสบาย ตกแต่งด้วยโทนสีขาวเทา ให้ความสวยงามแบบโมเดิร์น เน้นความเรียบง่ายเข้ากับยุคสมัย ที่สามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 4 คัน กันเลยทีเดียว เพราะเรื่องรถเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจและดูแลอย่างดี เพื่อการใช้งานที่คุ้นค่า ใช้วัสดุมุงหลังคาแบบเมทัลชีทให้ความสวยงามและทันสมัย ใครที่รักในความโมเดิร์นพร้อมพื้นที่กว้างขวางต้องแบบโรงจอดรถหลังนี้เลย  พื้นที่ใช้สอยรวม 131 ตร.ม.

โรงจอดรถหลังคาทรงโมเดิร์น M-052 ไอเดียโรงจอดรถสวย ๆ ดีไซน์สวยงามและทันสมัยด้วยหลังคาทรงโมเดิร์น ที่ใช้วัสดุมุงหลังคาแบบเมทัลชีท ที่มีความสวยงามและทันสมัย จอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน โรงจอดรถหลังนี้ยังมีห้องเก็บของอเนกประสงค์ มีพื้นที่เก็บของได้อย่างสะดวก ทำให้ทุกอย่างดูเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น ตกแต่งด้วยงานกระเบื้องปิดผิว สวยโดดเด่น ไม่ซ้ำใครแน่นอน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้แบบโรงรถหลังนี้ยังมีพื้นที่ห้องน้ำอีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบายขั้นสุด มาพร้อมขนาด 15 ตร.ม. 

พาส่องไอเดีย โรงรถ หลากหลายสไตล์

M-001 ที่จอดรถสไตล์โมเดิร์น สวยงามสามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน ตกแต่งด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์ เป็นทางลาดทำให้ขึ้นลงได้อย่างสะดวก โรงรถใช้สีเทาที่เป็นสียอดฮิตตลากกาล ทำให้ดูทันสมัยอบู่ตลอดเวลา เรื่องของรถเป็นสิ่งที่ต้องดูแลรักษาอย่างดี

พาส่องไอเดีย โรงรถ หลากหลายสไตล์

ไอเดียแบบโรงจอดรถสไตล์โมเดิร์น M-061 โรงจอดรถแยกกับตัวบ้าน ที่สามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน ใช้หลังคาเมทัลชีท มีพื้นที่ในการใช้งานที่กว้างขวาง เพื่อรถคันโปรดของคุณ โรงรถตกแต่งด้วย โคมไฟที่แสงส่องสว่างแม้ยามค่ำคืนก็รู้สึกปลอดภัย เติมความสวยงามด้วยไม้ตกแต่ง ที่ให้ความโดดเด่น และความมีเอกลักษณ์ให้กับโรงรถของเรา กับขนาดพื้นที่ 32 ตร.ม.

ส่องไอเดีย โรงรถ และ ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

แบบบ้านที่มาพร้อมการตกแต่งภายในสุดหรู น่าอยู่ จัดเต็มไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน
เทรนฮิตมาแรงพาส่อง 5 ไอเดีย บ้านมินิมอล โดนใจคนรุ่นใหม่
แบบบ้าน 3 ห้องนอน สวย ดูดี มีสไตล์ ดีไซน์บ้านสวยไม่ซ้ำใคร
5 ไอเดีย แบบบ้านชั้นครึ่ง หลากหลายรูปแบบ สวย ดูดี มีเอกลักษณ์

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากทราบราคาก่อสร้างบ้านเบื้องต้นสามารถดูราคาประมาณการก่อสร้างเบื้องต้นที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องแบบ,เขียนแบบ สามารถติดต่อ Line: @kantapat (มี @ ด้วย)

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่รวบรวมผลงานออกแบบบ้านหลากหลายสไตล์ ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว/ แบบบ้าน 2 ชั้น /แบบบ้านชั้นครึ่งแบบบ้านสามชั้น/บ้านมินิมอล
บ้านนอร์ดิก/บ้านประยุกต์/บ้านคลาสสิค/บ้านวินเทจ/บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ ติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่:รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

 

 

Scroll to Top