ไอเดียการออกแบบห้องครัว พร้อมที่นั่งเล่นรับประทานอาหาร รับลมชิว ๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่สุดแสนสบาย ครัวไทย M-059

ครัวไทย M-059 ไอเดียห้องครัวสวย ๆ เรียบง่าย พร้อมบรรยากาศธรรมชาติที่แสนสุข

โกดังแบบบ้านบริษัทรับเขียนแบบบ้าน เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้าง รับออกแบบบ้าน ครัวไทย M-059 ดีไซน์การออกแบบสวยเรียบง่าย พื้นที่การใช้สอย 70 ตร.ม. มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่มีทั้ง ครัว ที่นั่งทานอาหารชิว ๆ และห้องน้ำ ที่ใช้งานได้อย่างสะดวก เอาใจสายที่รักในการทำอาหาร พร้อมบรรยากาศธรรมชาติที่เย็นสบาย ลมพัดผ่านได้สะดวก อีกทั้งทำอาหารเสร็จ ก็นั่งรับทานอาหารสังสรรค์กับเพื่อนญาติพี่น้องได้อย่างสะดวก หรือจะจัดเป็นสถานที่ปาร์ตี้ยามเย็น ประดับไฟตกแต่งต้อนรับเทศกาลก็ได้เช่นกัน  โกดังแบบบ้านหวังว่าแบบครัวไทยหลังนี้ จะเป็นไอเดียให้กับทุกคนได้ และสามารถดูแบบบ้านอื่น ๆ แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จ แบบบ้านมินิมอล และไอเดียแบบสร้างบ้านสวย ๆ อีกหลากหลายสไตล์ที่โกดังแบบบ้าน

ครัวไทย ดีไซน์การออกแบบสวยเรียบง่าย พื้นที่การใช้สอย 70 ตร.ม. โซนด้านหน้ามีที่ไว้สำหรับปลูกต้นไม้ที่ให้ความสดชื่นและให้ความเย็นสบายขณะที่ทำอาหาร หรือนั่งเล่นได้ มีบันไดและทำรั้วกั้นเสริมความแข็งแรง นอกจากจะเป็นที่ทำอาหารแล้ว ก็ยังเป็นที่ไว้สำหรับนั่งพักผ่อนในวันสบาย ๆ ได้อีกด้วย พร้อมทั้งมีห้องน้ำที่อำนวยความสะดวกสบาย นั่งทำงานท่ามกล่างบรรยากาศชิว ๆ ก็ได้

ครัวไทย กับระแนงไม้ตกแต่งเป็นสิ่งที่คู่กันและยังทำให้ครัวออกมาสวย มีสีมันและเป็นเอกษณ์ ให้ความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ที่สำคัญระแนงไม้ที่นำมาตกแต่งมีช่องที่ช่วยระบายอากาศ กลิ่นอาหาร หรือควันจากการทำอาหารได้อย่างดี ทำให้การทำอาหารเต็มไปด้วยความสุข พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้งานได้จริง

โซนด้านข้างของ ครัวไทย มีการทำดีเทลรั้วกั้นให้ความรู้สึกมั่นคง แข็งแรง พร้อมทั้งยังนำกระถางต้นไม้มาวางตกแต่งทำให้ครัวดูมีสีสันและความสดชื่น ครัวไทยหลังนี้ออกแบบพื้นที่การใช้สอยอยู่ที่ 70 ตร.ม. สำหรับท่านที่สนใจและอยากทราบราคาสร้างบ้านสของตนเองเบิ้องต้นสามารถคำนวณราคาสร้างบ้านที่นี่: คำนวณราคาสร้างบ้าน

แปลน ครัวไทย

พื้นที่ใช้สอยรวม: 70 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: ครัว/ระเบียง/ห้องน้ำ

ครัวไทย M-059

ภาพรวมครัวไทย

ครัวไทย M-059  พื้นที่กว้าง พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถใช้งานได้จริง ทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องที่สนุก ท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนเย็นสบาย รับลมชมวิวได้อย่างดี
ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม: 70 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: ครัว/ระเบียง/ห้องน้ำ

Home Detail
Type :
Roof : เพรสทีจ
Floor : พื้นคอนกรีต
Decorate:  บัวคอนกรีต | ระแนงตกแต่ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง
แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ
เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านชั้นเดียว สอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับเขียนแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top