แบบบ้าน3มิติ P-1162-บ้านมินิมอลปั้นหยา Whitening ตกแต่ง ไม้นิด ๆ มีกิมมิค รีวิวบ้าน

เทรนด์บ้าน 2022 P-1162-บ้านมินิมอลปั้นหยา 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำสุดหรู

ไอเดียออกแบบบ้าน บ้านสองชั้น แบบบ้านคอนเทมโพรารี่ Contemporarystyle P-1162-บ้านมินิมอลปั้นหยา Panyastyle งานเขียนแบบบ้าน พื้นที่ตัวใช้สอยรวม 234 ตารางเมตร Balcony หน้าบ้าน นั่งรับแขกไม่ต้องเข้าบ้านก็ได้ Living กว้างพิเศษ ฝ้าสูง มีห้องนอน สำหรับผู้สูงอายุชั้นล่าง ห้องนอนสมาชิกท่านอื่น ด้านบน ซึ่ง เหนือที่โรงจอดรถ Garage และครัว เป็น Step ลงไปหน่อย จัดโซน พิเศษนั่งทานข้าว หลังบ้านได้ กระเบื้องลายหินอ่อน หลังคาโมเนีย สีเงินไททาเนียม รับบริการเขียนแบบ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น ก่อสร้าง สร้างบ้าน แบบบ้านสำเร็จรูป บ้านสวย ราคาถูกพร้อมจัดสร้าง และบริการส่งแบบบ้านทั่วประเทศ ทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน

P-1162-บ้านมินิมอลปั้นหยา-1

แบบบ้านชั้นครึ่ง ทรงปั้นหยาเรียบหรูร่วมสมัย ไอเดียแบบบ้านสวยน่าอยู่สำหรับท่านที่อยากสร้างบ้านชั้นครึ่งแบบมีพื้นที่จอดรถในตัว แบบบ้านชั้นครึ่ง ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 234 ตารางเมตรแบบบ้านหลังใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่สามารถอาศัยอยู่ได้หลายคน

P-1162-บ้านมินิมอลปั้นหยา-2

P-1162-บ้านมินิมอลปั้นหยา ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบ่งเป็นห้องนอนที่อยู่ชั้นบน 3 ห้องและห้องนอนด้านล่างอีก 1 ห้อง ห้องโถงรับแขกกว้างห้องครัวและรับประทานอาหารแยกใช้สอยสะดวกสบาย
P-1162-บ้านมินิมอลปั้นหยา-3

แบบบ้านภายในมุมโซนบาร์ครัวและโต๊ะรับประทานอาหารภายในตัวบ้าน ที่ค่อนข้างกว้างสามารถใช้สอยพื้นที่ทำอาหารและรับประทานอาหารได้สะดวกสบายไม่อึดอัดคับแคบจนเกินไป

P-1162-บ้านมินิมอล-ปั้นหยา-3

พื้นที่ด้านข้างที่อยู่ติดออกมาก็สามารถต่อเติมเพื่อใช้เป็นโซนสำหรับซักล้างตากผ้า หรือจะทำเป็นมุมนั่งเล่นส่วนตัวอีกมุมก็ได้เช่นเดียวกัน ด้านบนหลังคาติดหลังคาแบบโปร่งแสงเป็นพื้นที่ทีเปิดรับแสงโดยตรง

P-1162-บ้านมินิมอลปั้นหยา-4

แบบบ้านชั้นครึ่ง ทรงปั้นหยาสวยดีไซน์อบอุ่น ออกแบบสวย จัดสร้างด้วยหลังคาซีแพคโมเนีย เวลาฝนตกจะไม่ได้ยินเสียงรบกวน

ไอเดียแบบบ้านชั้นครึ่ง

แบบบ้านชั้นครึ่ง โซนด้านล่างบ้านที่เป็นพื้นที่ใต้ถุนยังออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถได้อีกด้วย ใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าและลงตัวทั้งยัสามารถจัดรูปแบบบ้านได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย

รับออกแบบบ้านปั้นหยาชั้นครึ่ง

บริเวณด้านหน้าบ้านมีระเบียงรับลมกว้าง ๆ จัดเป็นที่นั่งเล่นด้านหน้าบ้านอีกหนึ่งมุมพักผ่อนก็สบาย

แบบบ้านปั้นหนาชั้นครึ่ง

แปลนแบบบ้าน 3 มิติ แบบบ้านชั้นครึ่ง

รับออกแบบบ้าน3มิติ

แปลนแบบบ้านชั้นครึ่ง

พื้นที่ทั้งหมด: 234 ตารางเมตร
 ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน: 5 ห้องนอน | 3 ห้องน้ำ | โถง | ครัว | ระเบียง | โรงจอดรถ

แบบบ้านชั้นครึ่ง

แปลนบ้านชั้นล่างประกอบด้วย: 1 ห้องนอน/1ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง/จอดรถ
แปลนบ้านชั้นบนประกอบด้วย: 3 ห้องนอน/ 1 ห้องน้ำ

แปลนแบบบ้านชั้นครึ่ง

Home Detail

Type: ปั้นหยา
Roof: ซีแพคโมเนีย
Floor: แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | กระเบื้องหินปิดผิว

โกดังแบบบ้าน แจกไอเดียแบบบ้านน่าอยู่ บ้านและสวน บ้านโมเดิร์น Modernstyle บ้านมินิมอล Minimalstyle บ้านทรงไทย Manila-roof บ้านนอร์ดิก Nordicstyle แบบบ้านสวย บ้านวินเทจ และหลากหลายสไตล์รวมดูฟรีทุกวัน ที่นี่

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน
Scroll to Top