บ้านทรงจั่วมุกซ้อน P-1604 บ้านจั่ว2ชั้น สมัยใหม่

เพื่อน ๆ เห็นแบบบ้านหลังนี้แล้วคิดถึงอะไรกันส่วนตัวแอดเห็น บ้านจั่ว2ชั้น แล้วคิดถึงบ้านโนบิตะขึ้นมาเลย วันนี้โกดังแบบบ้าน95 พามาดูแบบบ้านสวย ๆ บ้านทรงจั่วมุกซ้อน P-1604 แบบบ้าน2ชั้นหลังคาทรงจั่วที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ และยังผสานการตกแต่งสมัยใหม่เข้าไป ทำให้บ้านดูโมเดิร์นมากยิ่งขึ้นไปอีก มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยรวม 155 ตร.ม. และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัวเหมาะสมกับการอยู่อาศัยแน่นอน ห้องแต่ละห้องแยกกันเป็นสัดส่วนชัดเจนมีความเป็นส่วนตัวสุด เราไปดูในส่วนของดีไซน์และการตกแต่งบ้านจั่ว2ชั้น P-1604 กันค่ะ
บ้านทรงจั่วมุกซ้อน บ้านทรงจั่ว

สารบัญเนื้อหา


บ้านจั่ว2ชั้น แบบบ้าน2ชั้น

ดีไซน์และการตกแต่ง บ้านทรงจั่วมุกซ้อน P-1604

เรามาดูในส่วนของดีไซน์และการตกแต่งแบบบ้าน P-1604 ดีไซน์เป็น แบบบ้าน2ชั้น หลังคาทรงจั่วแบบมีมุกซ้อนตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสวยทันสมัย เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน บ้านทรงจั่ว เป็นแบบบ้านที่มีค่อนข้างยาวนานกับประเทศเรา ด้วยรูปทรงหลังคาจั่วที่ช่วยในเรื่องของการระบายความร้อนได้ดีชายคาที่ยื่นออกมายังช่วยป้องกันแสงแดด ซึ่งเหมาะกับสภาพอากาศเมืองร้อนแบบบ้านเรา ความลาดเอียงของหลังคาบ้านยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการถ่ายเทน้ำฝน มีการผสานความโมเดิร์นเข้าไปในส่วนของบ้านด้านหน้าและด้านข้าง ด้วยการทำตัวบ้านทรงกล่องยื่นออกมามีสวยงามผสานความเท่เบา ๆ
แบบบ้านทรงจั่ว บ้านทรงจัว แบบบ้าน2ชั้นหลังคาบ้านเป็นแบบกระเบื้องซีแพกโมเนียสีเทา ทำความรู้จักกับกระเบื้องหลังคาที่นี่: หลังคาซีแพกโมเนีย หลังคาสีเทากับตัวบ้านสีขาวมินิมอลเอิร์ธโทน ตัดกับอลูมิเนียมตกแต่งสีดำเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านมากยิ่งขึ้น บ้านจั่ว2ชั้น P-1604 แบบบ้าน2ชั้น ที่มีการใช้ประตูและหน้าต่างเป็นกระจกใสบานใหญ่ ทำให้มีช่องแสงจากธรรมชาติเข้ามาภายในบ้าน ทำภายในบ้านดูโปร่งมากยิ่งขึ้นและยังสามารถเปิดรับลมระบายอากาศให้ถ่ายเทมากยิ่งขึ้น ส่วนของจั่วหน้าบ้านจะเป็นในส่วนของพื้นที่ห้องทำงานส่วนตัว และทางเดินไปยังโถงห้องรับแขกชั้นล่าง ห้องครัวและห้องกินข้าวที่เป็นส่วนของตัวบ้านที่ยื่นออกไปอีกห้องหนึ่ง เพื่อแบ่งห้องสัดส่วยอย่างชัดเจน และอีกส่วนเป็นส่วนของห้องนอนในบ้านชั้นล่าง 2 ห้อง อยู่ส่วนหน้าบ้าน 1 ห้อง และห้องนอนหลังบ้านอีก 1 ห้อง ขึ้นบันไดไปชั้น2 ของตัวบ้านจะเป็นพื้นที่ห้องนอนใหญ่ 1 ห้อง ที่มีห้องน้ำและห้องแต่งตัวภายในตัวซึ่งถือว่าเป็นส่วนตัวสุดกับห้องนี้ ใครไม่อยู่แอดจองนะห้องนี้ ในส่วนพื้นที่ชั้น2 ของตัวบ้านยังมีโซนนั่งเล่นสำหรับพักผ่อน นั่งอ่านหนังสือหรือจะดูซีรีย์เพลิน ๆ ก็ชิลมากกับพื้นที่ชั้นบนที่ให้ความเป็นส่วนตัวกับผู้อยู่อาศัยแบบ 10/10

บ้านจั่ว2ชั้น

วัสดุและการตกแต่ง

  • หลังคากระเบื้องซีแพกโมเนีย
  • ไม้เทียมตกแต่ง
  • อลูมิเนียมตกแต่ง
  • บัวปูนตกแต่ง

แบบบ้านจั่วมุกซ้อน
บ้านทรงจั่ว
แบบบ้าน2ชั้น บ้านทรงจั่วมุกซ้อน

แปลน บ้านทรงจั่ว P-1604

พื้นที่ใช้สอยรวม: 155 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งานภายใน: 3 ห้องนอน/ 2 ห้องน้ำ /ครัว /โถง /ทำงาน/รับแขกชั้นล่าง/นั่งเล่นชั้นบน
แปลนบ้านชั้นล่าน P-1604 ทรงจั่วมุกซ้อน

  • แปลนบ้านชั้นล่าง 2 ห้องนอน /1 ห้องน้ำ /ครัว/ โถง/ ห้องทำงาน/รับแขก
  • แปลนบ้านชั้นบน 1 ห้องนอน/ 1 ห้องน้ำ /ห้องแต่งตัว/ โซนพักผ่อนนั่งเล่น

    แปลนบ้านชั้นบน P-1604 บ้านทรงจั่ว

สรุป

บ้านทรงจั่วมุกซ้อน P-1604 แบบบ้าน2ชั้น หลังคาทรงจั่วตกแต่งสไตล์โมเดิร์นดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้งานแบบส่วนตัวสุดกันโซนชั้น2 สวยแบบลืมบ้านจั่วแบบเดิมไปเลย ดูแบบบ้านทรงจั่วเพิ่มเติมที่นี่: แบบบ้านจั่ว
Home Detail
พื้นที่ใช้สอยรวม: 155 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งานภายใน: 3 ห้องนอน| 2 ห้องน้ำ| ห้องทำงานส่วนตัว| รับแขกชั้นล่าง| ห้องครัว| นั่งเล่นชั้นบน| ห้องแต่งตัวชั้นบน

หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาแบบสร้างบ้านและสนใจสร้างบ้านทรงจั่ว หรือบ้านสไตล์อื่น ๆ โกดังแบบบ้าน95 มีบริการเขียนแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามงบประมาณ และบริการเสริมอื่น ๆ สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่นี่: เขียนแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top