สร้างบ้านตามงบ P-1616 แบบปั้นหยา สไตล์คอนเทมโพรารี่

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้โกดังแบบบ้าน 95 จะมาชมผลงานออกแบบบ้านสวย ๆ อีกหนึ่งหลังกันซึ่งเป็นผลงานเขียนแบบบ้านและ สร้างบ้านตามงบ ที่เจ้าของบ้านได้กำหนดไว้ตามโจทน์ที่ได้มาซึ่งเป็น แบบบ้านปั้นหยา ที่มีการตกแต่งแบบร่วมสมัย สไตล์คอนเทมโพรารี่ (Contemporary Style) สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาไอเดียสร้างบ้านหรือแบบสร้างบ้านที่เป็น แบบบ้านชั้นเดียว โกดังแบบบ้าน 95มีผลงานออกแบบบ้านชั้นเดียว และผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ให้ได้รับชมกันเป็นไอเดียแบบบ้านฟรีทั้ง แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านโมเดิร์น และอีกมากมาย วันนี้มาดูแบบบ้านP-1616 กันค่ะบ้านเดี่ยวดีไซน์สวยออกแนวร่วมสมัยผสานความเป็นธรรมชาติอย่างลงตัว
แบบบ้านปั้นหยา สร้างบ้านตามงบ

สารบัญเนื้อหา


แบบบ้านปั้นหยา

ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้านปั้นหยา P-1616

แบบบ้านชั้นเดียว P-1616 เป็นการออกแบบบ้านตามงบประมาณสำหรับคนที่ต้องการที่จะสร้างบ้านตามงบ ที่มีจำกัดและไม่ต้องการให้งบในการสร้างบ้านบานจนเกินไป ทางโกดังแบบบ้านจึงมีการออกแบบบ้านตามงบประมาณให้เบื่องต้น ทั้งในเรื่องของวัสดุและการตกแต่งเพื่อให้อยู่ในงบที่ต้องการ แบบบ้าน P-1616 เป็นแบบบ้านเดี่ยวแบบหลังคาทรงปั้นหยาหรือที่เราเรียกกันติดปากว่า แบบบ้านปั้นหยา และมีสไตล์การตกแต่งเป็นแบบสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่มีการตกแต่งแนวร่วมสมัยผสานระหว่างความเป็นอดีตกับปัจจุบัน มีการใช้ศิลปะทั้งวัสดุโทนสีให้เข้ากันได้อย่างลงตัวเน้นการตกแต่งแนวธรรมชาติ โดยมีการประยุกต์ใช้วัสดุเลียนแบบธรรมชาติเข้ามาตกแต่ง ให้ดูโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น หากยังไม่เข้าใจสามารถดูเกี่ยวกับการตกแต่ง สไตล์คอนเทมโพรารี่ เพิ่มเติมที่นี่: สไตล์คอนเทมโพรารี่ คืออะไร
สร้างบ้านตามงบ บ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่ มาดูในส่วนของวัสดุที่ใช้กันค่ะ แบบบ้านปั้นหยา ก็ต้องมีหลังคาทรงปั้นหยาที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับบ้านทรงนี้ วัสดุที่ใช้จะเป็นหลังคาชนิด เพรสทีจ สามารถดูสีหลังคาเพิ่มเติมที่นี่: หลังคาเพรสทีจ โทนสีของตัวบ้านเป็นโทนสีเทาตัดกับสีขาวเข้ากันอย่างลงตัว  ทำให้บ้านดูสงบสุขและยังเรียบหรูดูดีไปในตัวด้วย และยังเข้ากันกับวัสดุตกแต่ง ที่เป็นหินกาบตกแต่งอย่างกลมกลืนสวยงามแบบธรรมชาติจัดสรร และยังเพิ่มความอบอุ่น ผ่อนคลายด้วยประตูที่เป็นงานไม้
แบบบ้าน สไตล์คอนเทมโพรารี่
แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่
ตกแต่งหน้าบ้าน
ภาพมุมสูง แบบบ้านชั้นเดียว

แปลนบ้านชั้นเดียว สร้างบ้านตามงบ P-1616

มาดูในส่วนของแปลนบ้านกันค่ะ ว่ามีฟังก์ชั่นการใช้งานและอะไรบ้าง แบบบ้านปั้นหยา P-1616 มีพื้นที่ใช้สอยรวม 152 ตร.ม. มีฟังก์ชั่นการใช้งานภายใน 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ โถง/ระเบียง
แปลนบ้าน3d
แบบบ้านปั้นหยา-P-1616- แปลนบ้าน

สรุป

แบบบ้าน P-1616 เป็นผลงานออกแบบบ้านปั้นหยาสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่มีการตกแต่งแนวร่วมสมัยที่กำลังเป็นที่นิยมและสวยงาม ด้วยพื้นที่ใช้สอบเยอะที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการมช้งาน ที่เหมาะกับการอยู่อาศัย ด้วยงบสร้างบ้านที่มีจำกัดก็ยังสามารถออกแบบมาได้สวยงามขนาดนี้ เพื่อน ๆ ที่ชอบแบบบ้านปั้นหยา สามารถดูไอเดียเพิ่มเติมได้ที่นี่: แบบบ้าน
และสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังต้องการสร้างบ้านและมีงบประมาณที่จำกัดอยากสร้างบ้านตามงบ สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับโกดังแบบบ้าน 95 ได้ที่นี่: เขียนแบบบ้าน

Scroll to Top