บ้านชั้นเดียว P-1623 บ้านสไตล์โมเดิร์น งบไม่เกิน 2 ล้าน

แบบบ้านยอดนิยมอีกหนึ่งสไตล์ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ บ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์บ้านหลังคาแบบเพิงหมาแหงน บ้านชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 149 ตารางเมตร ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานสะดวกครบ พร้อมโรงจอดรถในตัวที่สามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน โกดังแบบบ้านยังมีผลงานออกแบบบ้านอีกหลายสไตล์ให้ได้รับชมกัน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้าน2ชั้น แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านมินิมอล และแบบบ้านอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้รับชมกันแบบฟรี ๆ และยังมีแบบบ้านสำเร็จรูปให้รับชมกัน สามารถดูแบบบ้านสำเร็จที่นี่: แบบบ้านสำเร็จรูป

บ้านชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์น P-1623

สารบัญ


 P-1623 บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น

ดีไซน์และการตกแต่ง บ้านชั้นเดียว P-1623

P-1623 ดีไซน์เป็นแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาบ้านรูปทรงหมาแหงนตกแต่ง สไตล์บ้านโมเดิร์น สวยงามทันสมัย ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้งานรวม 149 ตารางเมตร  โทนสีของตัวบ้านตกแต่งสีเอิร์ธโทน สีเทาขาวตัดด้วยงานไม้เทียมตกแต่งสีน้ำตาลเพิ่มความอบอุ่นให้กับบ้านมากยิ่งขึ้น ผนังบ้านด้านบนตกแต่งด้วยไม้ฝาตกแต่งสีเทา เพิ่มความสวยงามโดดเด่นมากยิ่งขึ้น
บ้านชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์น P-1623 ซ้ายมือของตัวบ้านจะเป็นในส่วนของโรงจอดรถในตัวขนาด 5.5 x 5.7 เมตร สามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน ฝ้าและเสาตกแต่งด้วยงานไม้ตกแต่งเพิ่มความคลาสสิก ประตูหน้าบ้านเป็นแบบบานสไลด์ขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยอลูมิเนียมสีดำ หน้าต่างบ้านใช้แบบบานกระจก สไตล์บ้านโมเดิร์น ช่วยเพิ่มช่องแสงธรรมชาติ ทำให้ภายในบ้านปลอดโปล่งมากยิ่งขึ้น
แบบบ้านโมเดิร์น P-1623 (7)หลังคาบ้านทรงโมเดิร์นแบบเล่นระดับสวยงามทันสมัย สร้างง่าย ช่วยในการป้องกันแสงแดดและระบายน้ำฝนได้ดี สามารถดูไอเดียแบบบ้านโมเดิร์นเพิ่มเติมที่นี่: แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์น P-1623 (4)

วัสดุตกแต่ง บ้านสไตล์โมเดิร์น P-1623

Type : โมเดิร์น
Roof : เมทัลชีท 
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้ฝาตกแต่ง

แบบบ้านโมเดิร์น P-1623 (6)

แปลนบ้าน P-1623

พื้นที่ใช้สอยรวม: 149 ตารางเมตร
ฟังก์ชั่นการใช้งานภายใน: 3 ห้องนอน/ 2 ห้องน้ำ /ครัว /โถง /ระเบียง /จอดรถ

แปลน บ้านชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์น P-1623

ภาพรวมของ บ้านชั้นเดียว P-1623

แบบบ้านชั้นเดียว P-1623 บ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์หลังคาเพิงหมาแหงนสวยงาม ทันสมัย มาพร้อมพื้นที่ใช้งานรวม 149 ตารางเมตร และมีฟังก์ชั่นการใช้งานภายใน 3 ห้องนอน/ 2 ห้องน้ำ /ครัว /โถง /ระเบียง /จอดรถ

Home Detail
Type : โมเดิร์น
Roof : เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้ฝาตกแต่ง
ราคาบ้านเบื้องต้น: จ้างช่างทั่วไปซื้อของเอง
1,798,877 บาท
คำนวณราคาบ้านเบื้องต้นที่นี่
สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากสร้างบ้านชั้นเดียว บ้านสไตล์โมเดิร์น สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับโกดังแบบบ้านที่นี่: บริการเขียนแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top