แบบบ้านทรงกล่องโมเดิร์น P-1630 พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สุดชิล

บ้านรูปทรงเรขาคณิตแปลกตาด้วยรูปทรงที่คล้ายกับกล่อง ตัวบ้านสีขาวสบายตาตกแต่งสุดอบอุ่นโมเดิร์น แบบบ้านทรงกล่องโมเดิร์น P-1630 ไอเดียแบบบ้านที่โกดังแบบบ้านนำมาให้รับชมกันในวันนี้ บ้านชั้นเดียวรูปทรงกล่องเอกลักษณ์โดดเด่น สวยเท่ ไม่เหมือนใครกับพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ 284 ตารางเมตร ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่เข้ากับไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในบ้านสุดชิล โกดังแบบบ้านยังมีผลงานแบบบ้านทรงกล่อง และแบบบ้านสไตล์อื่น ๆ ให้ได้รับชมกันมากมายทั้ง แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้าน2ชั้น แบบบ้านพูลวิลล่า แบบบ้านโมเดิร์น และแบบบ้านอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้รับชมกันเป็นไอเดียได้ตลอดที่นี่เว็บไซต์โกดังแบบบ้าน

"บ้านโมเดิร์น-P-1630 แบบบ้านทรงกล่องโมเดิร์น

สารบัญเนื้อหา

"บ้านโมเดิร์น-P-1630 แบบบ้านทรงกล่องโมเดิร์น

ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้านทรงกล่องโมเดิร์น P-1630

แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์รูปทรงเราขาคณิต โดดเด่นด้วยรูปทรงของตัวบ้านที่มีลักษณะคล้ายกับกล่อง ตกแต่งบ้านแบบโมเดิร์นสมัยใหม่สุด ๆ กับแบบบ้าน P-1630 แบบบ้านยอดนิยมที่กำลังมาแรงอีกแบบเลยก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์โดดเด่นสวยงามไม่แพ้บ้านสไตล์อื่น ดูเรียบง่ายแต่สวยงามเรียบเท่ เก๋ไม่แพ้ใคร ตัวบ้านสีขาวตกแต่งด้วยบานประตูและหน้าต่างแบบกระจกทั้งหลัง งานกระจกใสตัดกับขอบอลูมิเนียมสีดำสุดเท่ทำให้บ้านดูโดดเด่นขึ้นมาทันที
บ้านโมเดิร์น-P-1630 บ้านชั้นเดียว สระว่ายน้ำในตัวตัวบ้านใช้สีขาวเป็นหลักทำให้ดูสบายตา และยังเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์และยุคสมัยไม่มีเก่าเลยกับบ้านสีขาวที่แสนจะธรรมดา แต่สวยงามไม่ธรรมดาเลย บ้านสีขาวที่ตกแต่งผนังด้วยงานหินกาบตกแต่ง เพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับบ้านมากยิ่งขึ้นสวยงามทนทาน ได้ฟีลแบบท่ามกลางธรรมชาติที่จัดสรรอย่างลงตัว บ้านสุดโมเดิร์นที่มาพร้อมสระว่ายน้ำในตัวขนาด 5×3 เมตร ว่ายน้ำเล่นชิล ๆ ภายในบ้านกับบรรยากาศรอบบ้านสวย ๆ
บ้านโมเดิร์น-P-1630 แบบบ้านทรงกล่องโมเดิร์นพื้นที่มุมข้างบ้านตตกแต่งสวยไม้แพ้มุมหน้าบ้านเลยเช่นกัน ตกแต่งระแนงไม้กันแดดกันฝนสาดติดหินกาบตกแต่งบนผนังสวย ๆ มองมุมไหนก็ไม่มีเบื่อเลยจริง ๆ กับบ้านหลังนี้ พื้นที่สนามหญ้าจัดชุดพักผ่อนแบบ Outdoor ไว้นั่งสบาย ๆช่วงแดดร่ม งานไม้ตกแต่งเพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นให้กับบ้านมากยิ่งขึ้น
บ้านโมเดิร์น-P-1630 (3)พื้นที่ว่างระเบียงหลังบ้านจะจัดเป็นมุมพักผ่อน หรือจัดเป็นพื้นที่ซักล้างก็สะดวกสบายเช่นกัน หรือวันไหนซื้อของมาทำกับข้าวเยอะไม่อยากเดินเข้าหน้าบ้าน ก็สามารถเดินเข้าทางหลังบ้านก็สะดวกเช่นกัน

บ้านโมเดิร์น-P-1630 แบบบ้านทรงกล่องโมเดิร์น

วัสดุตกแต่ง แบบบ้านชั้นเดียว P-1630

Type : โมเดิร์น
Roof : เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมตกแต่ง | หินกาบตกแต่ง

บ้านโมเดิร์น-P-1630 แปลนบ้าน3d

แปลน บ้านชั้นเดียว P-1630

พื้นที่ใช้สอยรวม: 187 ตารางเมตร ไม่รวมพื้นที่โซนสระน้ำ
ฟังก์ชั่นการใช้งานภายใน: 3 ห้องนอน /4 ห้องน้ำ /ครัว /โถง /ระเบียง/ สระว่ายน้ำ

"บ้านโมเดิร์น-P-1630

บทสรุป:ภาพรวมแบบบ้านทรงกล่องโมเดิร์น P-1630

บ้านชั้นเดียว P-1630 ดีไซน์แบบบ้านทรงกล่องโมเดิร์น เอกลักษณ์ด้วยรูปทรงเราขาคณิตสะดุดตา บ้านโทนสีขาวสุดอบอุ่นมินิมอล ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยรวม 187 ตารางเมตร ไม่รวมพื้นที่โซนสระน้ำ และฟังก์ชั่นการใช้งานภายใน 3 ห้องนอน /4 ห้องน้ำ /ครัว /โถง /ระเบียง/ สระว่ายน้ำ

Home Detail
Type : โมเดิร์น
Roof : เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมตกแต่ง | หินกาบตกแต่ง
ราคาบ้านเเบื้องต้น:จ้างช่างทั่วไปซื้อของเอง
2,257,651บาท
คำนวณราคาบ้านเบื้องต้นที่นี่
สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจแบบบ้านทรงกล่องสไตล์โมเดิร์นและต้องการเขียนแบบแปลนบ้าน แบบโครงสร้างหลังคาโมเดิร์น แบบขออนุญาตก่อสร้างสามารถติดต่อโกดังแบบบ้านที่นี่:บริการออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top