รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1680 บ้านปั้นหยา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ผสานกลิ่นอายความอบอุ่น

แบบบ้านชั้นเดียว P- 1680 ดีไซน์บ้านปั้นหยาตกแต่งสุดอบอุ่น 3 ห้องนอน

สวัสดีค่ะทุกท่านหากคุณกำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสวย ๆ สักหลังเพื่อมาเป็นไอเดียให้กับบ้านในฝันของคุณวันนี้เรานำไอเดีย แบบบ้านปั้นหยาจากผลงาน รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1680 มาให้ไดรับชมกัน เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์บ้านหลังคาทรงปั้นหยา ที่ออกแบบมาพร้อมพื้นที่ใช้สอยรวม 130 ตารางเมตรและออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่สุด

รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1680

สารบัญเนื้อหา

 

รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1680

แบบบ้านปั้นหยา ออกแบบสำหรับครอบครัวขนาดกลาง

บ้านพื้นที่พักผ่อนสำหรับทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะครอบครัวขนาดไหนการมีบ้านที่ตัวเองชื่นชอบและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยคือที่สุดของการมีบ้าน ผลงานออกแบบบ้าน P-1680 แบบบ้านของคอบครัวขนาดกลางเหมาสำหรับอาศัยได้หลายคน พ่อ แม่ ลูก ออกแบบให้มีพื้นที่ห้องนอนพักผ่อนถึง 3 ห้องนอน และโรงจอดรถภายในบ้านอีก 2 คัน

แบบบ้านปั้นหยา P-1680 (4)

ตัวบ้านเป็นบ้านเดี่ยวที่มีหลังคาบ้านสไตล์บ้านปั้นหยา ออกแบบใช้หลังคามุงแบบเพรสทีจที่มีความสวยงามและทนทาน ตัวบ้านตกแต่งสีเอิร์ธโทนสีขาวเทาที่เข้ากันอย่างลงตัวดูหรูหรา และเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง
แบบบ้านชั้นเดียวP-1680
แบบบ้านชั้นเดียวP-1680 ในส่วนของผนังหน้าบ้านมีการตกแต่งปิดผิวด้วยงานไม้เทียมตกแต่ง เพิ่มความอบอุ่นให้กับตัวบ้านมากยิ่งขึ้นและยังมีการตกแต่งหน้าต่างแบบทรงกลมทำให้บ้านออกมามินิมอลและดูผ่อนคลายยิ่งขึ้น สามารถรับชมผลงานแบบบ้านปั้นหยาเพิ่มเติมที่นี่:แบบบ้านสไตล์ปั้นหยา

แบบบ้านชั้นเดียวP-1680

วัสดุตกแต่ง แบบบ้านปั้นหยา

Type : ปั้นหยา
Roof : เพรสทีจ สีสวยทนทา ไม่รั่วซึม ดูข้อมูลหลังคาเพิ่มเติมที่นี่
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีน้ำตาล | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | กระจกกลม

แบบบ้านชั้นเดียวP-1680

แปลนบ้านและพื้นที่ใช้สอย

พื้นที่ใช้สอยรวม: 130 ตร.ม.
ตัวบ้าน 89 ตร.ม. / ระเบียง 8 ตร.ม. / จอดรถ 33 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / จอดรถ 2 คัน

แบบบ้านปั้นหยา P-1680 แปลนบ้าน

บทสรุป: ภาพรวมแบบบ้านปั้นหยา

ผลงาน รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1680 แบบบ้านปั้นหยาตกแต่งสุดอบอุ่นด้วยงานไม้เพิ่มความอบอุ่น ออกแบบในพื้นที่ใช้สอยรวม: 130 ตร.ม. แบ่งออกเป็น พื้นที่ตัวบ้าน 89 ตร.ม. / ระเบียง 8 ตร.ม. / จอดรถ 33 ตร.ม. และฟังก์ชั่นการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / จอดรถ 2 คัน

Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีน้ำตาล | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | กระจกกลม
เช็คราคาบ้านเบื้องต้นที่นี่

หากท่านชื่นชอบในผลงานแบบบ้านปั้นหยา P-1680 และต้องการที่จะมีแบบบ้านสไตล์นี้สามารถให้โกดังแบบบ้าน ออกแบบบ้านในฝันให้กับท่านได้ติดต่อสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่:รับออกแบบบ้าน

นอกจากผลงานออกแบบบ้านหลังนี้แล้วท่านยังสามารถรับชมผลงานออกแบบบ้าน เพิ่มเติมที่เว็บไซต์โกดังแบบบ้าน เราได้รวมรวมผลงานไว้ให้ได้รับชมกันมากมายทั้ง แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้าน2ชั้น แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านมินิมอล และแบบบ้านอื่น ๆ อีกมากมาย หรือหากท่านมีความสนในแบบบ้านสำเร็จรูปก็สามารถรับชมผลงานของเราเพิ่มเติมที่นี่:แบบบ้านสำเร็จรูป

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top