รับออกแบบบ้าน-P-1687 บ้านหลังคาปั้นหยาผสมจั่ว บ้านแนวใหม่สวย ๆ มีโรงจอดรถในตัว

โกดังแบบบ้านบริษัทรับออกแบบบ้าน วันนี้เราได้นำผลงาน รับออกแบบบ้าน-P-1687 มาให้ทุกท่านได้รับชมเป็นไอเดียสวย ๆ อีกหนึ่งหลังกับแบบบ้านชั้นเดียว ที่มีการออกแบบผสมผสานระหว่างบ้านปั้นหยาและบ้านทรงจั่วให้อยู่ด้วยกัน สวยงามแปลกตาไปอีกแบบเลย ออกแบบในพื้นที่ใช้สอยรวม 124 ตารางเมตร ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัย นอกจากผลงาน P-1687 แล้วโกดังแบบบ้านยังมีผลงานให้ได้รับชมกันอีกหลายแบบกว่า 1000 หลังกันเลยทั้ง แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้าน2ชั้น แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านโมเดิร์นและสำหรับท่านใดที่ชื่นชอบแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้างสามารถเข้าไปรับชมผลงานเพิ่มเติมที่นี่:แบบบ้านสำเร็จรูป

บ้านปั้นหยาผสมจั่ว-P-1687 (1)

สารบัญเนื้อหา

ดีไซน์และการตกแต่ง บ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-1687

แบบบ้านชั้นเดียวออกแบบให้เป็นบ้านหลังคาทรงปั้นหยาผสมกับหลังคาทรงจั่วด้านหน้าบ้าน ทำให้บ้านดูมีมิติที่สวยงามและแตกต่างมากกว่าบ้านปั้นหยาหรือบ้านทรงจั่วที่เราเคยเห็นกัน ออกแบบในพื้นที่ใช้สอยขนาด 124 ตารางเมตร ตัวบ้านใช้สีแนวเอิร์ธโทนสีขาวตัดเทาเข้ากันอย่างลงตัว สวยเท่เรียบหรู แล้วยังผสานการตกแต่งดวยวัสดุตกแต่งทำให้บ้านดูมีมิติสวยงามมากขึ้น
บ้านปั้นหยาผสมจั่ว-P-1687 (2)โซนจั่วหน้าบ้านด้านหน้าใช้วัสดุตกแต่งปิดผิวเป็นหินตกแต่งเพิ่มลูกเล่นและความสวยงามแบบธรรมชาจติมากยิ่งขึ้น บริเวณซ้ายมื้อของตัวบ้านออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ภายในบ้าน สามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน
บ้านปั้นหยาผสมจั่ว-P-1687 (5)หลังคาบ้านสีเทาใช้วัสดุแบบเพรสทีจช่วยเพิ่มความสวยงามและทนทาน  ประตูบ้านแบบบานสไล์ขนาดใหย่เข้าออกได้สะดวกตกแต่งด้วยงานอลูมิเนียมตกแต่งสีดำ เพิ่มลูกเล่นให้กับบ้านมากยิ่งขึ้น เรียบหรูดูดีมากกับแบบบ้านหลังนี้ สำหรับท่านที่ชื่นชอบบ้านปั้นหยาผสมจั่วสามารถดูแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่:แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว

บ้านปั้นหยาผสมจั่ว-P-1687 (15)

วัสดุตกแต่ง บ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-1687

  • Type : ปั้นหยา
  • Roof : เพรสทีจ สวยงามสีสวยทนทานได้มาตรฐาน ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่:หลังคาเพรสทีจ
  • Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
  • Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต |  หินกาบตกแต่ง

บ้านปั้นหยาผสมจั่ว-P-1687 (13)

แปลนบ้านชั้นเดียว P-1687

พื้นที่ใช้สอยรวม: 124 ตร.ม./บ้าน 86 ตร.ม./ระเบียง 6 ตร.ม./ซักล้าง 6 ตร.ม./จอดรถ 26 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งานภานใน:3 ห้องนอน/3 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ซักล้าง/จอดรถ 2 คัน

บ้านปั้นหยาผสมจั่ว-P-1687 (10)

บทสรุป:ภาพรวมบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-1687

แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่วผลงาน รับออกแบบบ้าน-P-1687 แบบบ้านชั้นเดียวออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยพร้อมโรงจอดรถในตัวสุดสะดวก ตกแต่งแบบเอิร์ธโทนออกแนวคลาสสิกด้วยพื้นที่ใช้สอย 124 ตร.ม./บ้าน 86 ตร.ม./ระเบียง 6 ตร.ม./ซักล้าง 6 ตร.ม./จอดรถ 26 ตร.ม. และฟังก์ชั่นการใช้งานภานใน:3 ห้องนอน/3 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ซักล้าง/จอดรถ 2 คัน

Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : เพรสทีจ สวยงามทนทานได้มาตรฐาน
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต |  หินกาบตกแต่ง
เช็คราคาบ้านเบื้องต้นที่นี่

สำหรับท่านที่ชื่นชอบในผลงานออกแบบบ้านของโกดังแบบบ้าน และกำลังมองหาแบบสร้างบ้าน แปลนบ้าน สามารถสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่:รับเขียนแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top