รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1715 บ้านโทนสีน้ำตาล ดีไซน์สวย 4 ห้องนอน

บริการเขียนแบบบ้าน รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1715 แบบบ้านสุดอบอุ่น

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้นำผลงาน รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1715 มาให้รับชมกันค่ะ สำหรับท่านที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียว( Onestorey House ) สไตล์บ้านปั้นหยา หลังนี้ออกแบบสวยงามตกแต่งสีบ้านโทนน้ำตาลสุดอบอุ่น ตัวบ้านออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 255 ตร.ม. พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลายท่าน และยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานภายในที่หลากหลาย ทั้งห้องโถง ห้องเก็บของ และยังมีพื้นที่ห้องครัวโซนหลังบ้านอีกด้วย โกดังแบบบ้านผู้ให้บริการรับเขียนแบบบ้าน รับออกแบบบ้าน ด้วยผลงานจากทีมงานมืออาชีพ และได้นำผลงานแบบบ้านมาเป็นไอเดียแบบบ้านให้ทุกท่านได้รับชมกันกว่า 1000 แบบที่เว็บไซต์โกดังแบบบ้าน แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านคอนเทมโพรารี่ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านสวย ๆ อีกมากมาย

รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1715แบบบ้านปั้นหยาสุดอมตะสวยงามไม่เปลี่ยนแปลง จะกี่ปีบ้านปั้นหยาก็ยังคงความสวยงามเสมอแบบบ้านยอดนิยมที่ได้รับความนิยมในการสร้างเสมอมา ไม่ว่าจะมีแบบบ้านสมัยใหม่ แบบบ้านสวย ๆ เข้ามากี่แบบแต่บ้านปั้นอย่าก็ไม่เคยถูกลืมไปเลย ด้วยดีไซน์บ้านที่สวยงามและคลาสสิก เข้าได้กับทุกยุคสมัย
รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1715แบบบ้านปั้นหยา P-1715 พื้นที่ใช้สอยรวม 255 ตร.ม. ตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล-ครีม โทนอบอุ่นสุด หลังคาบ้านสีน้ำตาลเข้มตัดกับตัวบ้านลงสีครีมเข้ม และงานไม้ตกแต่งปิดผิวบริผนังด้านหน้าบางส่วน ทำให้บ้านดูกลมกลืนเป็นส่วนเดียวกันเข้ากันทุกองค์ประกอบ
แบบบ้านชั้นเดียวP-1715เสาบ้านและผนังบ้านบางส่วนเพิ่มวัสดุตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่ง ทำให้บ้านดูมีมิติและพื้นผิวแบบธรรมชาติสวยงามมากยิ่งขึ้นกว่าผนังบ้านเดิม
แบบบ้านชั้นเดียวP-1715ด้านหน้าตัวบ้านมีระเบียงบันได้ขนาดกว้าง ใช้สอยเป็นพื้นที่พักผ่อนกันแดดกันฝนหน้าบ้าน และยังมีม้านั่งยาวรอบบริเวณระเบียงให้ด้วย
แบบบ้านชั้นเดียวP-1715

แปลน แบบบ้านปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยรวม: 255 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 184 ตร.ม. / ระเบียงบันได 45 ตร.ม. / ซักล้าง 26 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 4 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / เก็บของ / ซักล้าง / ระเบียง
รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1715 แปลนบ้าน

บทสรุป: ภาพรวมแบบบ้านปั้นหยา P-1517

โกดังแบบบ้าน รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1715 แบบบ้านปั้นหยาตกแต่งสุดอบอุ่นด้วยโทนสีน้ำตาล-ครีมทั้งหลัง ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 255 ตร.ม.ประกอบด้วยตัวบ้าน 184 ตร.ม. / ระเบียงบันได 45 ตร.ม. / ซักล้าง 26 ตร.ม. และฟังก์ชั่นการใช้งาน: 4 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / เก็บของ / ซักล้าง / ระเบียง สอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ลอนคู่
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมตกแต่ง | หินกาบตกแต่ง

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top