แบบบ้านคอนเทมโพรารี่ ชั้นเดียว ตกแต่งสวยงามร่วมสมัย รับออกแบบบ้าน P-1722

โกดังแบบบ้าน รับเขียนแบบบ้าน รับออกแบบบ้าน P-1722 แบบบ้านชั้นเดียวสวย ๆ

โกดังแบบบ้านบริษัท รับเขียนแบบบ้าน แบบแปลนบ้าน รับออกแบบบ้าน P-1722 แบบบ้านชั้นเดียว (Onestorey House) แบบบ้านสมัยใหม่ตกแต่งสวยงามสไตล์แบบบ้านคอนเทมโพรารี่ (Contemporary Style) ผสานการตกแต่งแนวร่วมสมัยด้วยวัสดุตกแต่งเทียมที่เลียนแบบธรรมชาติ ให้ออกมาสวยงามและทนทาน บ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 187 ตร.ม. เป็นแบบบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบให้มีถึง 5 ห้องนอนด้วยกันเลยที่เดียว เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีสมาชิกในบ้านหลายคน ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านสมัยใหม่ แบบบ้านยอดนิยม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านทรงกล่อง และแบบบ้านสำเร็จรูป ให้รับชมกันแบบไม่มีค่าใช้จ่ายที่นี่ โกดังแบบบ้าน

บ้านคอนเทมโพรารี่ P-1722 (1)แบบบ้านชั้นเดียวออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 187 ตร.ม. ตัวบ้านออกแบบหลังคาทรงปั้นหยาตกแต่งบ้านเป็นแบบร่วมสมัย สไตล์บ้านคอนเทมโพรารี่ สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาแบบบ้านที่มีสมาชิกหลายคน และต้องการห้องนอนหลายห้อง แบบบ้าน P-1722 เป็นไอเดียแบบบ้านสวย ๆ อีกหลังที่มี 5 ห้องนอนเลยทีเดียว
บ้านคอนเทมโพรารี่ P-1722 (5)บริเวณหน้าบ้านตกแต่งสวยงามหรูหรา พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านขนาด 27 ตร.ม. บริเวณด้านข้างทำเป็นม้านั่งยาวสำหรับนังพักผ่อนและยังใช้เป้นราวกันตกได้ด้วย
บ้านคอนเทมโพรารี่ P-1722 (12)ด้านหน้าบ้านตกแต่งด้วยงานคีบตกแต่งที่ยื่นออกมาจากผนังบ้าน ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้หน้าบ้านดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ผนังหน้าบ้านและเสาใช้งานหินกาบตกแต่งปิดผิวผนังเดิม โชว์ความสวยงามแบบพื้นหินธรรมชาติ หินสีครีมและสีเทาที่เข้ากันกับโทนสีบ้านอย่างลงตัว
บ้านคอนเทมโพรารี่ P-1722 (8)ด้านหลังบ้านมีประตูสำหรับเข้าออกด้านหลังบ้าน บริเวณกระจกหน้าต่างตกแต่งด้วยงานอลูมิเนียมตกแต่งและบัวคอนกรีตทำให้บริเวณรอบบ้านดูมีมิติที่สวยงามมากยิ่งขึ้น ดูแบบบ้านคอนเทมโพรารี่เพิ่มเติมคลิก
บ้านคอนเทมโพรารี่ P-1722 (2)

แปลน บ้านคอนเทมโพรารี่

พื้นที่ใช้สอยรวม: 187 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 160 ตร.ม. / ระเบียงบ้าน 27 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 5 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / โถง / ระเบียง
บ้านคอนเทมโพรารี่ P-1722 (2)

บทสรุป: ภาพรวมแบบบ้านคอนเทมโพรารี่ P-1722

ผลงานออกแบบ บ้านคอนเทมโพรารี่ P-1722 แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งแนวร่วมสมัยออกแบบพื้นที่ใช้สอยเยอะ เหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคนมีห้องนอนหลายห้อง ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 187 ตร.ม.
ประกอบด้วยตัวบ้าน 160 ตร.ม. / ระเบียงบ้าน 27 ตร.ม. และฟังก์ชั่นการใช้งาน 5 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / โถง / ระเบียง
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | คีบตกแต่ง | หินกาบตกแต่ง

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ (Contemporary Style) และต้องการมีแบบบ้านสไตล์นี้สามารถสอบถามบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน แปลนบ้าน แปลนบ้านชั้นเดียว แปลนบ้าน2ชั้น และรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

Scroll to Top