แบบบ้านชั้นเดียวฟรี P-1736 บ้านฟังก์ชั่นครบ ออกแบบให้มีทางลาดรองรับผู้สูงอายุ

แบบบ้านชั้นเดียวฟรี P-1736 บ้านปั้นหยาสมัยใหม่ แบบบ้านมีทางลาดเอียง

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้โกดังแบบบ้านนำผลงาน แบบบ้านชั้นเดียวฟรี P-1736 มาให้รับชมกันเป็นแบบบ้านที่รองรับการใช้งานในอนาคต สำหรับบ้านไหนที่มีสมาชิกในครอบครัวเริ่มอายุมากแล้ว มีผู้สูงอายุจะขึ้นลงบ้านเข้าออกการเดินขึ้นลงบันไดก้อาจจะไม่สะดวกแล้ว แบบบ้านชั้นเดียว P-1736 เป็นแบบบ้านที่ออกแบบให้มีทางลาดขึ้นลงสำหรับใช้เข้าออกบ้านสำหรับผู้สูงอายุ ได้สะดวกสบายไม่ต้องกลัวเรื่องอุบัติเหตุขึ้นลงบันได ตัวบ้านออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 178 ตร.ม. ดีไซน์สวยงามทันสมัยสไตล์แบบบ้านปั้นหยา ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติม แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสำเร็จรูป หรือหากต้องการสร้างบ้านแต่ยังไม่มีแบบบ้านสวย ๆ ถูกใจ สามารถติดต่อออกแบบบ้านกับโกดังแบบบ้านได้ที่นี่: รับออกแบบบ้าน

แบบบ้านปั้นหยา P-1736 (1) แบบบ้านปั้นหยาผลงานออกแบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งทันสมัยสวยงาม ให้บรรยากาศเรียบหรูดูดี บ้านเดี่ยวหน้ากว้างที่ออกแบบมาเพื่อนรองรับการใช้งานในอนาคต สำหรับผู้สูงอายุ ออกแบบบ้านขนาด 178 ตร.ม. พร้อมมีทางลาดเอียงด้านหน้าบ้านใช้สำหรับอำนวยความสะดวกขึ้นลง สำหรับผู้สูงอายุเพื่อป้องกันอุบัติเหตุจากการใช้บันได
แบบบ้านปั้นหยา P-1736 (1) ออกแบบบ้านหลังคาทรงปั้นหยา ตกแต่งด้วยงานหินกาบตกแต่งปิดผนังด้านหน้บ้าน ช่วยเพิ่มความสวยงามแบบธรรมชาติและทำให้บ้านดูมีมิติมากยิ่งขึ้น นอกจากหินกาบแล้วยังมีงานไม้ฝาตกแต่งแทรกบรรยากาสความอบอุ่นเข้าให้กับตัวบ้าน
แบบบ้านปั้นหยา P-1736 (4) ตัวบ้านสีขาว ตัดกับสีเทา และสีน้ำตาล ทำให้ภาพรวมบ้านออกมาดูสงบสุข ผ่อนคลาย สบาย ด้านล่างของตัวบ้านใช้งานหินกาบตกแต่งแทนสีตัดขอบรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำให้บ้านออกมาสวยงามลงตัวมากยิ่งขึ้น
แบบบ้านปั้นหยา P-1736 (7) บริเวณด้านหน้าบ้านออกแบบให้มีรัเบียงบันไดขนาดกว้างขวางเข้าออกใช้งานสะดวก และยังมีระเบียงห้องนอนส่วนตัวอีก 2 ห้องด้วยกัน
แบบบ้านปั้นหยา P-1736 (8)

แปลน แบบบ้านปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยรวม: 178 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ระเบียงบันได 32 ตร.ม. / ทางลาด 5 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการทำงาน: 4 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / ห้องพระ /ทางลาด
แบบบ้านปั้นหยา P-1736 (13)

บทสรุป: ภาพรวมแบบบ้านปั้นหยา P-1736

แบบบ้านปั้นหยา P-1736 แบบบ้านอนาคตออกแบบรองรับการใช้งานในบ้านที่มีผู้สูงอายุ อาศัยอยู่ออกแบบให้มีทางลาด ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 178 ตร.ม. ประกอบด้วยระเบียงบันได 32 ตร.ม. / ทางลาด 5 ตร.ม.
และฟังก์ชั่นการทำงาน: 4 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / ห้องพระ / ทางลาด
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีขาว | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | กระเบื้องหินปิดผิว

สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบผลงานการออกแบบบ้านของโกดังแบบบ้าน และกำลังอยากเขียนแบบบ้านในฝันของตัวเองท่านสามารถสอบถาม ราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top