แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน P-1750 บ้านชั้นเดียวยุคใหม่ขนาด 103 ตร.ม. ฟังก์ชั่นการใช้งานครบ

ไอเดียแบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน P-1750

สวัสดีชาวโกดังแบบบ้านทุกท่านนะคะวันนี้เรานำผลงานแบบบ้านชั้นเดียวสวย ๆ มาให้รับชมกันอีกผลงาน แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน P-1750 แบบบ้านสมัยใหม่ 2023 บ้านยอดนิยมของเรา ในปัจจุบันแบบบ้านโมเดิร์นได้รับความนิยมในบ้านเรามากยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์ที่สวยงามการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว และในเรื่องของงบประมาณที่สามารถสร้างได้ในราคาที่อาจจะเบากว่าแบบบ้านชนิดอื่น ๆ ตัวบ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 103 ตร.ม. บ้านหลังเล็กที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ทั้งพื้นที่สำหรับจอดรถภายในตัว ห้องนอน ห้องครัว ห้องน้ำ และห้องโถง นอกจากผลงานแบบบ้าน P-1750 แล้โกดังแบบบ้านยังมีผลงานออกแบบบ้านสวย ๆ อีกมากมาย แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านคอนเทมโพรารี่ แบบบ้านสำเร็จรูป ให้ได้รับชมกันมากมายที่นี่เว็บไซต์โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านโมเดิร์น P-1750 (1) แบบบ้านโมเดิร์น p-1750 บ้านชั้นเดียวออกแบบสวยงานทันสมัย แบบบ้านมาแรงปี 2023 สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นอยู่ หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะเป็นไอเดียแบบบ้านสวย ๆ ให้กับท่านอีกหนึ่งไอเดีย ตัวบ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 103 ตร.ม. พร้อมพื้นที่โรงจอดรถภายในตัวด้านซ้ายมือของตัวบ้าน
แบบบ้านโมเดิร์น P-1750 (3) ตัวบ้านโมเดิร์น ตกแต่งสวยงามด้วยการใช้วัสดุเหล้กตกแต่ง ด้านหน้าบ้านเพิ่มลูกเล่นที่สวยงามและทำให้บ้านดุมีความเท่ ออกแนวสไตล์แบบบ้านลอฟท์โชวืโครงสร้างวัสดุ ผนังบ้านด้านบนตกแต่งด้วยงานไม้ฝาตกแต่งเพิ่มความอบอุ่นทำให้บ้านดุไม่เรียบจนเกินไป
แบบบ้านโมเดิร์น P-1750 (5) พื้นที่ด้านหลังของตัวบ้านยังมีประตุอีก 1 บ้านใช้สำหรับเข้าออกติดกับพื้นที่ของห้องครัวภายในบ้าน สามารถรับชมแบบบ้านโมเดิร์นเพิ่มเติมคลิก
แบบบ้านโมเดิร์น P-1750 (7)

แปลน แบบบ้านโมเดิร์น

พื้นที่ใช้สอยรวม: 103 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 72 ตร.ม. / ระเบียง 8 ตร.ม. / จอดรถ 20 ตร.ม. / บันไดหน้าและบันไดหลัง 3 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 1 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / จอดรถ / ระเบียง
แบบบ้านโมเดิร์น P-1750 (13)

บทสรุป: ภาพรวมแบบบ้านโมเดิร์น P-1750

แบบบ้านโมเดิร์น P-1750 แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์สวยงามทันสมัยหลังคาบ้านแบบเล่นระดับสวย ๆ ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 103 ตร.ม. ประกอบด้วยตัวบ้าน 72 ตร.ม. / ระเบียง 8 ตร.ม. / จอดรถ 20 ตร.ม. / บันไดหน้าและบันไดหลัง 3 ตร.ม.ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 1 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / จอดรถ / ระเบียง
Home Detail
Type : โมเดิร์น
Roof : เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | เหล็กตกแต่ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ สอบถามราคาเขียนแบบบ้านและข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top