รับออกแบบบ้าน แบบบ้านมูจิ P-1753 บ้านที่มีไสต์ ด้วยดีไซน์แบบญี่ปุ่น

รับออกแบบบ้าน แบบบ้านมูจิ P-1753 บ้านสวย ๆที่ใครเห็นก็อยากได้

สวัสดีชาวเพื่อนๆของโกดังแบบบ้านทุกคน วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ แบบบ้านมูจิ P-1753 แบบบ้านชั้นเดียว ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งอยู่ในช่วงนี้ เรียกได้ว่าใครที่ผ่านพบเจอ
ก็ต้องหันเหลียวหลังเพื่อหยุดมองแบบบ้านมูจิ ตาม ๆ กัน เพราะแบบบ้านมูจิที่บางคนจะรู้จักกันในชื่อแบบ้านญี่ปุ่น แค่ได้ยินชื่อก็อยากจะเข้าไปอยู่แล้ว เพราะตัวบ้านมีดีไซน์ที่สวยเรียบง่ายน่ารัก
นอกจากนี้ยังสามารถตกแต่งออกมาได้อย่างหลากหลายไตล์ ไม่น่าเบื่อแน่นอน พร้อมกับฟังก์ชันที่มาในตัวบ้านแบบจัดเต็ม มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง งบในการสร้างบ้านอยู่ในราคาที่พองาม
นอกจากแบบบ้านมูจิ ที่สวยๆแล้ว ทางโกดังแบบบ้านก็ยังมี แบบบ้าน2ชั้น แบบบ้านไมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูป ให้ทุกคนได้เลือกรับชม เพราะโกดังแบบบ้านเราคือบริษัท รับออกแบบบ้าน 

แบบบ้านมูจิ P1753

มูจิ เดิมที่ เป็นสินค้าที่ใช้ในตกแต่งบ้าน ให้มีความเรียบง่าย เน้นการมีพื้นที่ในการใช้สอย จากนั้นจึงได้นำมาใช้เป็นแบบบ้านมูจิ เพื่อให้ตัวบ้านออกมาดูน่าอยู่
และมีการตกแต่งที่ดูดีในสไตล์มูจิ ทุกอย่างในบ้านจะเข้ากันได้อย่างลงตัว โดยตัว แบบบ้านมูจิ จะมีความโปร่งโล่ง แสงแดดสามารถส่องผ่านได้เป็นอย่างดีไม่ทำให้บ้านอับทึบ
ทุกอย่างภายในบ้านจะดูแบบระเบียบเรียบร้อย ตามสไตล์ของบ้านแบบญี่ปุ่น

แบบบ้านมูจิ P1753 (6)

แบบบ้านมูจิ  โดยบริเวณด้านหน้าบ้านจะมีพื้นที่ในการจอดรถ และการตกแต่งด้วยต้นไม้ที่จะทำบ้านมีความน่าอยู่ร่มรื่น และยังให้ความมินิมอล โดยหลังคาที่ใช้
จะเป็นทรงจั่วข้อดีก็คือสามารถป้องกันแสงแดดและฝนได้เป็นอย่างดี มีประตูกระจกบานใหญ่สลับกับหน้าต่างบานเล็ก ช่วยให้มีความลงตัวที่ดี ถ้าใครที่ชื่นชอบในความเป็นญี่ปุ่น
ต้องอย่างพลาดที่จะมีบ้านแบบมูจิ จริง ๆ

แบบบ้านมูจิ P1753 (3)

บริเวณด้านข้าง จะมีกระจกพร้อมกับการตกแต่งโดยโคมไฟที่จะช้วยทำให้ตัวบ้านมีความอบอุ่นเพิ่มขึ้น ขอบหน้าต่างสีดำสลับกับการตกแต่งขอบด้วยความเป็นไม้
ทำให้บ้านดูลงตัวเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว การตกแต่งด้วยการปลูกต้นไม้ไว้บริเวณหน้ากระจก จะทำให้แสงแดดและลมผ่านเข้าไปได้เป็นอย่างดีทำให้ตัวบ้านไม่อับทึบ

แบบบ้านมูจิ P1753 (5)

แบบบ้านมูจิ จะตกแต่งตัวบ้านด้วยโทนสีขาวเรียบง่ายฉบับเจแปนนิส ที่จะทำให้บ้านมีความสว่าง และดูกว้างขึ้น สามารถตกแต่งบ้านได้อย่างหลากหลายสไตล์
โกดังแบบบ้าน
เชื่อว่ามีเพื่อน ๆ หลายคนที่ชอบและหลงไหลในความเป็นญี่ปุ่นอย่างมาก ยิ่งถ้าได้ดูซีรีส์ก็จะอยากได้ห้องนอน หรือบ้านแบบสไตล์ญี่ปุ่นเข้าให้
ด้วยความสวยเรีบยง่าย และความเป็นระเบียบ
ทำให้แบบบ้านมูจิถูกใจใครหลาย ๆ คน

แบบบ้านมูจิ 2

แปลน แบบบ้านมูจิ

พื้นที่ใช้สอย รวม 125 ตร.ม.

ประกอบไปด้วย ตัวบ้าน 86 ตร.ม. / ระเบียง 7 ตร.ม. / จอดรถ 28 ตร.ม. / ซักล้าง 4 ตร.ม.

ฟังก์ชันการใช้งาน : 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว/ โถง/ จอดรถ / ระเบียง

ภาพรวม แบบบ้านมูจิ P-1753

แบบบ้านมูจิ P-1753 บ้านที่มีดีไซ์สวยสไตล์ญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่กำลังมาแรง เพราะเต็มไปด้วยความเรียบง่าย น่ารัก และอบอุ่น  เน้นการใช้งานได้จริง พร้อมฟังก์ชันที่ครบครัน
ออกแบบพื้นที่ใช้สอย รวม 125 ตร.ม. ประกอบไปด้วย ตัวบ้าน 86 ตร.ม./ระเบียง 7 ตร.ม./จอดรถ 28 ตร.ม./ซักล้าง 4 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน : 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ /ระเบียง

Home Detail
Type : จั่ว
Roof : ลอนคู่
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: ประตูบานไม้ | อลูมิเนียม | ไม้เทียมปิดผิว 

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวบรวมผลงานออกแบบบ้านหลากหลายสไตล์ ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล
บ้านนอร์ดิก บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน
Scroll to Top