แบบบ้านสวย P-1767 บ้านหลังคาทรงจั่ว สุดโมเดิร์น สวยจนลืมภาพบ้านจั่วสไตล์เดิมไปเลย

รับออกแบบบ้าน แบบบ้านสวย P-1767 แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์สุดชิค

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ชาวโกดังแบบบ้านกำลังมองหาไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว(Onestorey House) อยู่กันรึเปล่า วันนี้นำผลงาน แบบบ้านสวย P-1767 มาฝากกันอีกหนึ่งหลังค่ะ สวยถูกใจแน่นอนกับดีไซน์บ้านทรงจั่ว แบบสมัยใหม่สุดโมเดิร์น สวยจนลืมภาพบ้านจั่วแบบเดิมไปเลยแหละกับแบบบ้านจั่ว P-1767 ตัวบ้านออกแบบในพื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม. ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ยุคสมัยปัจจุบันและความต้องการของผู้อยู่อาศัย สำหรับท่านที่อยากมีแบบบ้านสวย ๆ แบบนี้สามารถให้โกดังแบบบ้านออกแบบบ้านในฝันให้กับท่าน หรือท่านที่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจไม่ได้สักที่ โกดังแบบบ้านยังมีผลงานออกแบบบ้านให้ท่านรับชมอีกหลากหลายสไตล์ แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านมูจิ แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านอีกมากมายให้ท่านรับชม

แบบบ้านทรงจั่ว P-1767 (1)แบบบ้านจั่ว P-1767 แบบบ้านทรงจั่วสมัยใหม่ ตัวบ้านชั้นเดียวดีไซน์ออกมาเป็นบ้านทรงจั่วสุดโมเดิร์น สวยงามเข้ากับยุคสมัย 2023 จริง ๆ กับแบบบ้านทรงจั่วหลังนี้ ตัวบ้านออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 154 ตร.ม. มาพร้อมการตกแต่งบ้านให้สวยงามโมเดิร์น ออกมาเป็นบ้านสุดอบอุ่น
แบบบ้านทรงจั่ว P-1767 (3)ด้วยดีไซน์หลังคาบ้านทรงจั่วทำให้บ้านมีข้อดีในเรื่องของการระบายความร้อนได้ดี จึงทำให้ภายในบ้านไม่ร้อนจากอากาศภายนอกที่เข้าไปในตัวบ้าน ด้วยทรงจั่วที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา และยังสามารถระบายน้ำฝนได้ดีด้วยเช่นกัน นับว่าเป็นหลังคาบ้านอีกหนึ่งทรงที่เข้ากับสภาพอากาศแบบร้อนชื้นแบบประเทศเราได้ดี
แบบบ้านทรงจั่ว P-1767 (18)ถ้าลองมองย้อนกลับไปเราจะเห็นภาพบ้านทรงจั่วที่ไม่ใช่แบบนี้เลย ปัจจุบันมีการปรับเปลี่ยนและตกแต่งให้ออกมาได้สวยงามเข้ากับยุคสมัย ด้วยการใช้วัสดุมาตกแต่ง แบบบ้าน P-1767 มีการนำวัสดุงานไม้ฝาตกแต่งเข้ามาตกแต่งบริเวณผนังด้านหน้าบ้าน ทำให้บ้านดูอบอุ่น และผ่อนคลายมากขึ้น
แบบบ้านทรงจั่ว P-1767 (5)แบบบ้านชั้นเดียวที่ออกแบบพร้อมพื้นที่โรงจอดรถหน้าบ้าน ที่สามารถจอดรถยนต์ได้พร้อมกันถึง 2 คัน สวยจบในหลังเดียว ตกแต่งหลังคาบ้านด้วยกระเบื้องหลังคาซีแพกโมเนียสีเทา
แบบบ้านทรงจั่ว P-1767 (11)งานออกแบบภาพภายในก็สวยไม่แพภายนอกตัวบ้าน ฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องนี้จัดเป็นพื้นที่ห้องที่อยู่หน้าบ้านสุดติดกระจกบานใหญ่ เห็นวิวหน้าบ้านแบบสุขใจ
แบบบ้านทรงจั่ว P-1767 (10)พื้นที่ห้องโถงภายในบ้านจัดเป็นพื้นที่สำหรับรับแขก และพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารของสมาชิกในครอบครัว ดูแบบบ้านจั่วเพิ่มเติมคลิก
แบบบ้านทรงจั่ว P-1767 (15)

แปลน แบบบ้านจั่ว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 154 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 110 ตร.ม. / ระเบียงบันได 9 ตร.ม. / จอดรถ 35 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 4 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / จอดรถ
แบบบ้านทรงจั่ว P-1767 (1)

ภาพรวมแบบบ้านจั่ว P-1767

แบบบ้านจั่ว P-1767 บ้านชั้นเดียวหลังคาทรงจั่ว ดีไซน์บ้านสุดทันสมัย ตกแต่งได้บรรยากาศบ้านสุดอบอุ่นและมินิมอล กับการออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 154 ตร.ม. ประกอบด้วย ตวบ้าน 110 ตร.ม. / ระเบียงบันได 9 ตร.ม. / จอดรถ 35 ตร.ม. และฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 ห้องนอน / 4 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / จอดรถ
Home Detail
Type : จั่ว
Roof : ซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ สอบถามราคาเขียนแบบบ้านและข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top