แบบบ้านปั้นหยา P-1779 ดีไซน์สวยน่ารักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมาย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านปั้นหยา P-1779 ดีไซน์สวยน่ารัก มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ครบครัน

ยินดีตอนรับทุกคนที่เข้ามาชม ผลงานการออกแบบบ้าน กับทางโกดังแบบบ้านเรา รับออกแบบบ้าน แบบบ้านปั้นหยา P-1779  แบบบ้านชั้นเดียว ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน
บ้านที่มีทั้งความสวยและความเรียบง่าย มาพร้อมกับทรงหลังคาที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งข้อดีก็คือแข็งแรงมั่นคง รับแดดรับฝนได้จากทุกทิศทาง นอกจากตัวบ้านจะสวยแล้ว
ก็ยังทนต่อสภาพอากาศประเทศไทยมาก ๆ โดย แบบบ้านปั้นหยา จะมีทรงหลังคาที่โดดเด่นและสวยงามมาก ๆ  นอกจากแบบบ้านปั้นหยาที่ทางโกดังแบบบ้านได้นำมาให้เพื่อน ๆ
ได้รับชมแล้ว ยังมีผลงานการออกแบบบ้านอีกมากมาย  แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านโมเดิร์น  แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านอีกหลากหลายให้รับชมกันได้ที่ รับออกแบบบ้าน  

แบบบ้านปั้นหยา P-1779 (1)

แบบบ้านปั้นหยา เป็นบ้านที่มีทรงหลังคาที่สวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับตัวบ้านที่เป็นโทนสีเทา ขาว ที่ให้ความรู้สึกเงียบ ทำให้จิตใจสงบและมั่นคง
เมื่อตัดกับสีขาวแล้วจะทำให้บ้านนั้นเรียบหรู เรียบง่าย และมีความสะอาดขึ้นมาทันที เติมความสดชื่นด้วยการปลูกต้นไม้บริเวณข้าง ๆ บ้าน

แบบบ้านปั้นหยา P-1779 (12)

บ้านปั้นหยา

แบบบ้านปั้นหยา ที่มีดีไซน์สวยชวนหลงไหล โดยบริเวณด้านหน้าบ้านจะใช้กระจกที่ตัดขอบด้วยสีดำเพิ่มความมีเลเยอร์ให้กับตัวบ้านเพื่อความสวยสะดุดตามากขึ้น
โดยตัวกระจกด้านหน้าจะทำให้แสงแดดสามารถส่องผ่านเข้ามาได้อย่าดี ในปริมาณที่พอดี เพราะทางโกดังแบบบ้านได้คำนวนทิศทางในการรับ แสง ลม และการป้องกันฝนไว้เสมอ
ซึ่งจะมีการตกแต่งด้วยโต๊ะ พร้อมเก้าอี้ ที่มีความเป็นงานไม้รวมอยู่ด้วย เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับตัวบ้านพร้อมการวางกระถางต้นไม้ที่อยู่ในมุมรับแสงได้อย่างพอดี

แบบบ้านปั้นหยา P-1779 (6)

ด้านข้างของ บ้านปั้นหยา จะตกแต่งด้วยกระจกเพื่อช่วยเสริมให้แสงแดดส่องเข้าไปในตัวบ้านได้อย่างสะดวกไม่ให้บ้านอับทึบ บ้านสีขาวตัดกับกระจกสีดำ
เป็นความต่างสีที่ลงตัวแบบหาข้อเปรียบเทียบไม่ได้ เพราะบ้านของเพื่อน ๆ จะมีความอบอุ่นเพิ่มมากขึ้น มีพื้นที่หน้าบ้านที่สามารถจอกรถได้อย่างกว้างขวาง หรือใช้เป็นที่ปาร์ตี้สังสรรค์ก็ย่อมได้
พร้อมการตกแต่งด้วยโคมไฟบริเวณด้านหน้า ทำให้บ้านของเพื่อน ๆ มีความสว่างไสวแม้ในยามค่ำคืนก็จะรู้สึกปลอดภัย

แบบบ้านปั้นหยา P-1779 (9)

โดยด้านหลังบ้านก็จะมีโซนที่ตรงกับห้องครัวเวลาทำอาหารก็สามารถเปิดหน้าต่างรับลมจากธรรมชาติ บรรยากาศดี รสชาติอาหารอร่อย เป็นสิ่งที่ลงตัวมาก ๆ
นอกจากนี้ยังมีประตูทางด้านหลังที่เพื่อน ๆ ออกมาชมวิวหลังบ้าน บรรยากาศเงียบ ๆ สบาย ๆ ได้ บ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการออกแบบที่ลงตัว
ทำให้ใคร ๆ ก็อยากจะมี อีกทั้ง แบบบ้านปั้นหยา ก็ยังมีเสน่ห์ที่ลงตัวสุด ๆ

แบบบ้านปั้นหยา P-1779 (13)

แบบบ้านปั้นหยา บ้านที่ดูดีมีสไตล์ พร้อมกับหลังคาทรงจั่งที่เป็นเอกษณ์ ใคร ๆ ต่างก็ต้องหลงรัก มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
เรียกได้ว่า จบ ครบ ในที่เดียว ได้เห็นบ้านแบบนี้ใครที่กำลังตัดสิ้นใจ อยากจะได้แบบบ้านสวย ๆ ทางโกดังแบบบ้านก็ยินดีให้คำแนะนำกับเพื่อน ๆ ได้เสมอ

แบบบ้านปั้นหยา P-1779 (15)

แปลน แบบบ้านปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยรวม 141 ตร.ม.
ประกอบไปด้วย :  ตัวบ้าน  104 ตร.ม./ระเบียบบ้าน+บันได 8 ตร.ม./จอดรถ 29 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน : 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/โถง/ครัว/จอดรถ

แบบบ้านปั้นหยา P-1779 (3)

ภาพรวม แบบบ้านปั้นหยา

 

บ้านปั้นหยา แบบบ้านที่มีทรงหลังคาเป็นเอกลักษณ์ และมีความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร พร้อมความทนทานแข็งแรง ทนต่อสภาพอากาศของประเทศไทย มีดีไซน์ที่สวย เรียบง่าย โปร่งโล่ง
พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในที่เดียว มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอย รวม 141 ตร.ม. ประกอบไปด้วย :  ตัวบ้าน  104 ตร.ม./ระเบียบบ้าน+บันได 8 ตร.ม./จอดรถ 29 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน : 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/โถง/ครัว/จอดรถ

Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ลอนคู่
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | หินกาบตกแต่ง | ประตูไม้ | ไม้เทียมปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย
บ้านประยุกต์บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ
สอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top