แบบบ้าน 3 ห้องนอน P-1789 บ้านหลังคาทรงปั้นหยา กับพื้นที่บ้านหน้ากว้าง ใช้สอย 230 ตร.ม. พร้อมห้องหนังสือ

บ้านชั้นเดียวหลังคาทรงปั้นหยา แบบบ้าน 3 ห้องนอน P-1789 ใช้สอยครครัน

ไอเดียแบบบ้านมากมาย แหล่งรวมแบบบ้านสวย ๆ บริการรับออกแบบบ้าน แบบบ้าน3มิติ แบบบ้าน 3 ห้องนอน P-1789 งานออกแบบบ้านชั้นเดียว(Onestorey House) แบบบ้านหลังใหญ่พื้นที่ใช้สอยเยอะ ขนาด 230 ตร.ม. ตัวบ้านออกแบบให้เป็นแบบบ้านหน้ากว้าง ที่จะทำให้ภายในบ้านของคุณมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าแบบบ้านหน้าแคบ และยังทำให้บ้านดูโปร่งโล่งมากยิ่งขึ้น แบบบ้านสไตล์ปั้นหยา ทรงหลังคาบ้านยอดนิยม ทรงหลังคาบ้านที่มีความแข็งแรงทนทาน ให้ความสวยงามแบบคลาสสิก ตัวบ้านออกแบบมาพร้อมโรงจอดรถขนาดกว้าง 31 ตร.ม. สามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน แบบบ้านที่ออกแบบให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน พร้อมพื้นที่ห้องหนังสือในบ้าน เอาใจหนอนหนังสือสุด ค้นหาไอเดียแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านอีกมากมายที่ โกดังแบบบ้าน

แบบบ้าน 3 ห้องนอน P-1789 แบบบ้านปั้นหยา P-1789 แบบบ้านชั้นเดียวออกแบบเป็นแบบบ้านหน้ากว้าง ข้อดีคือ ทำให้บ้านของคุณมีพื้นที่ใช้สอยและบ้านดูโปร่งโล่งมากกว่าแบบบ้านหน้าแคบที่ เป็นแบบบ้านทรงลึก บ้านหลังนี้ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม. ด้วยความที่มีพื้นที่ใช้สอยเยอะจึ่งสามารถออกแบบบ้านให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เยอะมากขึ้น
แบบบ้าน 3 ห้องนอน P-1789 ตัวบ้านหลังคาทรงปั้นหยา ใช้วัสดุมุงหลังคาแบบลอนคู่สีเทาสุดคลาสสิก ตัวบ้านทาผนังสีขาวทั้งหลัง ใช้สีกันเปื้อนสีน้ำตาล หน้าบ้านและเสา ตกแต่งด้วยวัสดุกระเบื้องหินตกแต่งสีน้ำตาล ที่เข้ากันกับสีกันเปื้อนอย่างลงตัว ด้านหน้าบ้านออกแบบให้มีโรงจอดรถที่อยู่ในตัวบ้านด้านขวามือ กับพื้นที่ขนาด 31 ตร.ม. หลังคาทรงโมเดิร์นแบบสมัยใหม่ สามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน ด้านหน้าบ้านออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงพักผ่อนขนาด 35 ตร.ม. จัดเป็นพื้นที่พักผ่อนมุมหน้าบ้านได้สบาย ๆ กับพื้นที่ม้านั่งย่าวหน้าบ้าน
แบบบ้านชั้นเดียวP-1789 พื้นที่ด้านในตัวบ้านออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างหลากหลาย มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถงตรงกลางตัวบ้านกว้าง ๆ ห้องครัวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่ซักล้างด้านหลังบ้าน และพื้นที่สำหรับห้องอ่านหนังสืออีกหนึ่งห้อง เอาใจคนรักหนังสือที่ชอบอ่านและสะสมหนังสือไว้ที่บ้าน
แบบบ้านชั้นเดียวP-1789 ตัวบ้านมีการติดกระจกโดยรอบ เพื่อเพิ่มช่องแสงธรรมชาติให้เข้าไปภายในบ้าน ทำให้บ้านมีความโปร่ง โลงมากยิ่งขึ้น พื้นที่ห้องซักล้างด้านหลังติดตั้งระแนง ทำให้เป็นพื้นที่ปลอดโปร่งระบายอากาศได้ดีและยังช่วยกันสายตาได้เช่นกัน ดูแบบบ้านปั้นหยาเพิ่มเติมคลิก
แบบบ้านปั้นหยา P-1789 รับออกแบบบ้าน

แปลน แบบบ้านปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยรวม: 230 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 164 ตร.ม. / ระเบียงบันได 35 ตร.ม. / จอดรถ 31 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / แต่งตัว / ห้องหนังสือ / ซักล้าง / ระเบียง / จอดรถ
แบบบ้านปั้นหยา P-1789 (12)

ภาพรวมแบบบ้านปั้นหยา P-1789

แบบบ้านปั้นหยา P-1789 งานออกแบบบ้านชั้นเดียวแบบบ้านสมัยใหม่ยอดนิยม แบบบ้านหลังคาทรงปั้นหยาหน้ากว้างที่ทำให้บ้าน มีพื้นที่ใช้สอยกว้างมากยิ่งขึ้น บ้านที่มีพร้อมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานและความสวยงาม ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 230 ตร.ม. ประกอบด้วยตัวบ้าน 164 ตร.ม./ระเบียงบันได 35 ตร.ม./จอดรถ 31 ตร.ม.
และฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/ โถง/แต่งตัว/ห้องหนังสือ/ซักล้าง/ระเบียง/จอดรถ
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | กระเบื้องหินปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top