แบบบ้านปั้นหยา หลังใหญ่สุดโออ่า มาพร้อมพื้นที่ห้องครัวด้านในและครัวนอก แบบบ้าน2ชั้น 4 ห้องนอน P-1802

แบบบ้าน2ชั้น 4 ห้องนอน P-1802 งานออกแบบบ้านปั้นหยา ฟังก์ชั่นครบครัน

ไอเดียแบบบ้านหลังใหญ่สวย ๆ แบบบ้าน2ชั้น 4 ห้องนอน P-1802 งานออกแบบบ้านที่โกดังแบบบ้านนำมาให้รับชมกันในวันนี้ เป็นไอเดียแบบบ้าน2ชั้น (Twostorey House) บ้านหลังใหย่ที่มีพื้นที่ใช้สอยถึง 273 ตร.ม. ออกแบบมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ดีไซน์และการตกแต่งบ้านปั้นหยาหลังใหญ่สุดโอ่อ่า บ้านที่มีความทันสมัยพร้อมการตกแต่งที่ลงตัว ทำให้แบบบ้านหลังนี้ออกมาสวยงามเรียบหรูแบบบ้านโมเดิร์นสมัยใหม่ ค้นหาไอเดียแบบบ้านที่น่าสนใจเพิ่มเติม แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านสวย ๆ อีกกว่า 1000 แบบให้รับชมกันที่นี่ โกดังแบบบ้าน

แบบบ้าน2ชั้น 4 ห้องนอน P-1802 กำลังมองหาไอเดียแบบบ้าน2ชั้น อยู่ใช่ไหมคะ วันนี้เราพามาดูไอเดียแบบบ้าน2ชั้น P-1802 แบบบ้านหลังใหญ่ที่มีพื้นที่ใช้สอยรวม 273 ตร.ม. ดีไซน์บ้านหลังคาทรงปั้งหยาสุดโอ่อ่า หลังคาบ้านทรงปั้นหยาที่มีความสวยงามให้ความคลาสสิก จะกี่ยุคก็ดูไม่น่าเบื่อและยังมีความแข็งแรง กันน้ำกันฝน วัสดุมุงหลังคาบ้านที่ใช้จะเป็นกระเบื้องแผ่นเรียบแบบเพรสทีจ ที่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย มีความทันสมัยภายในตัว
แบบบ้าน2ชั้น 4 ห้องนอน P-1802 แบบบ้าน2ชั้น ที่มีการตกแต่งด้วยโทนสีแบบสีน้ำตาล ตัดกับสีเทาและสีขาว เป็นโทนสีแบบเอิร์ธโทน ทำให้บรรยากาศบ้านดูมีความอบอุ่นผ่อนคลาย บวกกับการตกแต่งบ้านด้วยวัสดุแบบสมัยใหม่ ทำให้บ้านออกมามีความโมเดิร์น เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งระแนงไม้ตกแต่งบนพื้นที่ระเบียงชั้นของบ้าน ที่ให้ความสวยงามและยังช่วยในเรื่องการบังสายตา ช่วยเพิ่มความเป้นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น
แบบบ้าน2ชั้น 4 ห้องนอน P-1802 นอกจากงานระแนงตกแต่งยังมีการตกแต่งด้วยการทำฟาซาด ตกแต่งในส่วนของระเบียงเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับบ้านมากยิ่งขึ้น โซนด้านข้างของตัวบ้านยังได้มีการทำเป็นพื้นที่ระเบียงพักผ่อน ในบริเวณนี้ยังได้มีการใช้หลังคาแบบโปร่งแสง เพื่อทำให้พื้นที่บ้านส่วนนี้ได้รับแสงสว่างมากยิ่งขึ้น
บ้านปั้นหยา P-1802 (5) ภายในบ้านมีครัวถึง 2 แบบด้วยกัน ในตัวบ้านจะเป็นครัวแบบฝรั่งไว้สำหรับจัดเตรียมอาหารง่าย ๆ ในส่วนที่ต่ออกมาจากตัวบ้านจัดเป็นพื้นที่สำหรับครัวนอก จะจัดเป็นครัวไทยสำหรับอาหารที่มีกลิ่นค่อนข้างแรง ก็สะดวกกลิ่นจะได้ไม่เข้าไปรบกวนพื้นที่ภายในบ้าน และด้านหลังของพื้นที่ครัวก็ทำเป็นพื้นที่สำหรับซักล้าง เข้าออกใช้งานสะดวกสบาย ดูไอเดียแบบบ้าน2ชั้นเพิ่มเติมที่นี่
บ้านปั้นหยา P-1802 (6)

แปลน แบบบ้าน 2 ชั้น

พื้นที่ใช้สอยรวม: 273 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 205 ตร.ม. / ระเบียง 60 ตร.ม. / ซักล้าง 8 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 4 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / เก็บของ / นั่งเล่น
บ้านปั้นหยา P-1802 (15)
บ้านปั้นหยา P-1802 (16)

ภาพรวมแบบบ้าน2ชั้น P-1802

แบบบ้าน2ชั้น P-1802 งานออกแบบบ้านปั้นหยาหลังใหญ่สุดโอ่อ่า ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นสุดทันสมัย พร้อมพื้นที่ห้องครัวแบบจัดเต็ม ทั้งครัวในครัวนอก ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 273 ตร.ม.
ประกอบด้วยตัวบ้าน 205 ตร.ม. / ระเบียง 60 ตร.ม. / ซักล้าง 8 ตร.ม. และฟังก์ชั่นการใช้งาน 4 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / เก็บของ / นั่งเล่น
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : เพรสทีจ
Floor :  กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมลายไม้ | บัวคอนกรีต | ระแนงตกแต่ง | หลังคาโปร่งแสง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้าน2ชั้น สอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top