บ้านสไตล์ญี่ปุ่น มูจิ ตกแต่งด้วยความมินิมอล ซุ้มโค้ง หน้าต่างทรงกลมเพิ่มความนุ่มนวล แบบบ้าน 3 ห้องนอน P-1807

แบบบ้าน 3 ห้องนอน P-1807 แบบบ้านยอดนิยม บ้านญี่ปุ่น Muji House

โอฮาโย โกะไซมัส หรือแปลเป็นภาษาไทยว่า สวัสดีค่ะ ขึ้นต้นมาด้วยการทักทายภาษาญี่ปุ่นขนาดนี้ แน่นอนวันนี้เราจะพามาชมงานออกแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้าน 3 ห้องนอน P-1807 แบบบ้านชั้นเดียว(Onestorey House) บ้านที่หลายคนอาจจะเคยเห็นหรือไม่เคยเห็นกันมาก่อน แต่ในปัจจุบันเริ่มมีการนำมาสร้างมากขึ้นในบ้านเราแบบบ้านนั้นคือ แบบบ้านญี่ปุ่นมูจิ(Moji House) หรือแบบบ้านที่เราได้แรงบันดาลใจมาจาก บ้านในประเทศญี่ปุ่นที่มีการสร้างบ้านที่เน้นความเรียบง่ายการใช้สอยพื้นที่ การตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่เน้นการใช้งานได้จริง นำมาผสานการตกแต่งบ้านให้ออกมาสไตล์แบบบ้านมินิมอล(Minimal Style) ที่เน้นความเรียบง่าย และการใช้งานได้จริงอย่างคุ้มค่า ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยรวม 116 ตร.ม. พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้านแบบจัดเต็ม ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติม บ้านโมเดิร์น บ้านปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านนอร์ดิกและอื่น ๆ อีกมากมายให้รับชมกันแบบฟรี ๆ ที่เว็บไซต์โกดังแบบบ้าน

แบบบ้าน 3 ห้องนอน P-1807 แบบบ้านมูจิ P-1807 ผลงานรับออกแบบบ้านที่โกดังแบบบ้านนำมาให้ทุกท่านได้รับชมกันเป้นไอเดียแบบบ้านในวันนี้ มีดีไซน์เป็นแบบบ้านชั้นดียวขนาดพื้นที่ใช้สอย 116 ตร.ม. ตัวบ้านออกแบบเป็นแบบบ้านทรงจั่ว สไตล์แบบบ้านญี่ปุ่นหรือที่เรารู้จักกันในชื่อ แบบบ้านมูจิ แบบบ้านสไตล์นี้เดิมมีที่มาจากการตกแต่งบ้านของชาวญี่ปุ่น ที่มีการใช้เฟอร์นิเจอร์จากบริษัท มูจิ-รูชิ จึงถูกนำมาตั้งชื่อสไตล์นี้ว่า แบบบ้านสไตล์มูจิ
แบบบ้าน 3 ห้องนอน P-1807 จุดเด่นของแบบบ้านมูจิ คือจะเน้นการใช้งาน การจัดสรรพื้นที่ การตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ ให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด การตกแต่งเน้นการใช้สีกลาง ๆ บวกการผสมผสานความเป็นธรรมชาติเข้าไปในการตกแต่ง ทำให้บ้านแลดูสะอาดตาและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ภายในบ้านเน้นให้เป็นพื้นที่แบบเปิดโล่งทำให้สามารถใช้สอยและจัดสรรได้อย่างลงตัว
แบบบ้าน 3 ห้องนอน P-1807 แบบบ้านมูจิ P-1807 ตกแต่งบ้านด้วยผนังบ้านสีขาวสบายตาทั้งหลัง ตัดด้วยงานวัสดุแบบไม้เทียมตกแต่งที่นำมาตกแต่งปิดผนังบางส่วนในพื้นที่หน้าบ้าน ติดฝ้าไม้ตกแต่ง และระแนงตกแต่งในบางส่วน ทำให้บ้านดูมีความกลมกลืนกับธรรมชาติมากขึ้น แล้วยังให้บ้านดูอบอุ่นขึ้นมาด้วย
รับออกแบบบ้านP-1807 ผนังบ้านในโซนระเบียงหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยการทำเป็นผนังแบบซุ้มโค้ง ทำให้บ้านดูน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น ผนังด้านข้างตกแต่งด้วยบลอกช่องลมทำให้พื้นที่นี้ดูเปิดโล่งมากยิ่งขึ้น อากาศถ่ายเทได้สะดวก และยังมีการตกแต่งด้วยกระจกทรงกลม และกระจกทรงโค้ง ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลทำให้บ้านดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น แสงที่ผ่านเข้าไปจากกระจกยังสามารถช่วยให้พื้นที่ภยในบ้านของคุณนั้นดูโปร่ง และโล่งมากยิ่งขึ้นด้วย ดูแบบบ้านญี่ปุ่นมูจิเพิ่มเติมคลิก
รับออกแบบบ้านP-1807

แปลน แบบบ้านมูจิ

พื้นที่ใช้สอยรวม: 116 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 83 ตร.ม. / ระเบียง 12 ตร.ม. / จอดรถ 22 ตร.ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / จอดรถ / ระเบียง แบบบ้านมูจิ P-1807 แบบแปลนบ้าน

ภาพรวมแบบบ้านมูจิ P-1087

แบบบ้านมูจิ P-1087 ผลงานออกแบบบ้านที่ได้รับไอเดียมาจากประเทศญี่ปุ่น ที่เน้นการตกแต่งบ้านให้เรียบง่ายใช้สอยพื้นที่ การตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างคุ้มค่าและลงตัว บ้านที่มีความโปร่งโล่งสบายผสานการตกแต่งบ้านให้ออกมาสวยงามแบบสไตล์บ้านมินิมอล ในพื้นที่ใช้สอยรวม 116 ตร.ม. ประกอบด้วยตัวบ้าน 83 ตร.ม./ระเบียง 12 ตร.ม./จอดรถ 22 ตร.ม.
และฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ/ระเบียง
Home Detail
Type : มูจิ
Roof : เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate:  บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | บลอกช่องลม | หน้าต่างทรงกลม -ทรงโค้ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นมูจิหรือสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top