แบบบ้านชั้นเดียว P-1851 บ้านสไตล์ปั้นหยา สวยเรียบง่าย พร้อมพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวาง 3 ห้องนอน

แบบบ้านชั้นเดียว P-1851 บ้านสไตล์ปั้นหยา ดีไซน์สวยเรียบง่าย มาพร้อมพื้นที่การใช้งาน 145 ตร.ม. 

สวัสดีทุกคน กำลังมองหาแบบบ้านกันอยู่ใช่ไหม มาถูกที่แล้ว เพราะโกดังแบบบ้านเรารับเขียนแบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว P-1851 บ้านสไตล์ปั้นหยา สวยเรียบง่าย มาพร้อมกับพื้นที่การใช้สอย 145 ตร.ม. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านที่มีมาให้อย่างจุใจกันไปเลย เพื่อไม่ให้บ้านดูจืดเกินไปเป็นการเติมสีสันให้กับบ้าน พร้อมกับได้รับความสดชื่นและอากาศที่ดี หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกใสบานใหญ่ แสงแดดส่องผ่านได้ดี ทำให้บ้านไม่อับชื้น สามารถดูแบบบ้านเพิ่มเติม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านมินิมอล และแบบบ้านสวย ๆ น่าอยู่พร้อมบริการเขียนแบบบ้านที่นี่โกดังแบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว P-1851 (1)

แบบบ้านชั้นเดียว P-1851 บ้านสไตล์ปั้นหยา แบบบ้านยอดนิยมตลอดกาลดีไซน์สวยงามทันสมัยในตัว โดยกระจกหน้ารับแสงแดดได้อย่างดี หมดปัญหาบ้านอับชื้น เชื้อลาไม่แม้แต่จะเข้าใกล้ หน้าบ้านมีโต๊ะไว้สำหรับนั่งชิวสามารถออกมาจิบกาแฟ นั่งอ่านหนังสือ รับลมชมวิว ได้อย่างสบาย

แบบบ้านชั้นเดียว P-1851 (3)

บ้านชั้นเดียว ด้านข้างออกแบบทรงกระจกให้เข้ากับมุมบ้านได้อย่างสวยงาม ตกแต่งด้วยไม้เทียมปิดผิวทำให้บ้านดูดีเป็นธรรม โคมไฟหน้าบ้านช่วยเพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นให้บ้านมากยิ่งขึ้น กระจกตกแต่งบ้านใช้ขอบอลูมิเนียมสีดำทำให้บ้านดูเด่นชัดขึ้น

แบบบ้านชั้นเดียว P-1851 (4)

แบบบ้านชั้นเดียวมาพร้อมกับพื้นที่จอดรถสามารถจอดรถยนต์ได้ 1 คัน ใช้เพดานฝ่า ด้วยระแนงไม้ เพื่อป้องกันความร้อน พร้อมเพิ่มดีไซน์สวยลงตัว บ้านดูสวยงามเรียบง่ายแบบธรรมชาติ หน้าบ้านเป็นทางลาดชัน เพื่อให้รถสามารถเข้าออกบ้านได้อย่างสะดวก ดูแบบบ้านชั้นเดียวเพิ่มเติมคลิก

แบบบ้านชั้นเดียว P-1851 (6)

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ปั้นหยา มีพื้นที่ในการใช้งานอยู่ที่ 145 ตร.ม.  ถ้าเพื่อน ๆ อยากจะได้บ้านแต่ยังไม่รู้ว่าราคาค่าก่อสร้างบ้านในปี 2566 อยู่ที่ราคาเท่าไหร่ ก็สามารถเช็คราคาได้ที่คลิกลิงค์คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น

แบบบ้านชั้นเดียว P-1851 (7)

มุมสูงภาพ3D ที่ทำให้เห็นรูปทรงบ้านที่สวยงาม โดยภายในบ้านจะมีทั้งหมด 3 ห้องนอน บ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม: 145 ตร.ม. หากสนใจแบบบ้านหลังนี้และต้องการที่จะทราบราคาประมาณการก่อสร้างสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: คำนวณราคาสร้างบ้าน

 

แบบบ้านชั้นเดียว P-1851

แปลน แบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 145 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ

ภาพรวมแบบบ้านชั้นเดียว P-1851

บ้านชั้นเดียว P-1851  มีพื้นที่การใช้งานที่กว้าง การดีไซน์การตกแต่งก็สวย โดยบ้านจะเน้นใช้สีขาว สีเทา ที่จะช่วยให้การตกแต่งบ้านออกมาสวยคลาสสิก มีเสน่ห์
ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม: 145 ตร.ม. ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | กระเบื้องหินปิดผิว| ระแนงตกแต่ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง
แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ
เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านชั้นเดียว สอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับเขียนแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top