แบบบ้านชั้นเดียว P-1856 บ้านหลังคาทรงปั้นหยา 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดใช้สอย 173 ตร.ม.

แบบบ้านยอดนิยม แบบบ้านชั้นเดียว P-1856 บ้านปั้นหยาคลาสสิก ดีไซน์เรียบง่าน

สวัสดีทุกท่านที่กำลังมีแผนอยากจะสร้างบ้านและกำลังมองหาไอเดียแบบบ้านสวย ๆ วันนี้นำไอเดียแบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว P-1856 มาให้ทุกท่านได้รับชมกัน ตัวบ้านออกแบบบ้านชั้นเดียว(Onestorey House) แบบบ้านที่ได้รับความยิยม สำหรับคนที่ต้องการมีบ้านแต่ไม่ได้อยากจะมีบ้านหลังใหญ่โตอะไรขนาดนั้น แบบบ้านหลังแรก การเลือกแบบบ้านชั้นเดียวจึงเป็นข้อดี ทั้งเรื่องงบประมาณและพื้นที่ในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ดีไซน์เป็นแบบบ้านปั้นหยา บ้านหลังคาทรงยอดนิยม ที่มีความสวยงามคลาสสิก หากท่านกำลังอยากออกแบบบ้าน โกดังแบบบ้านเราให้บริการรับเขียนแบบบ้าน เขียนแบบขออณุญาตก่อสร้าง หรือค้นหาแบบบ้านน่าสนใจเพิ่มเติม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านสวย ๆ น่าอยู่อีกหลากหลายสไตล์ที่นี่
แบบบ้านปั้นหยา P-1856 (1) ไอเดียแบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านปั้นหยา P-1856 ผลงานออกแบบบ้านชั้นเดียวที่นำมาเป็นไอเดียให้รับชมในวันนี้ กับตัวบ้านชั้นเดียวที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 173 ตร.ม. เป็นแบบบ้านหลังคาทรงปั้นหยายอดนิยม หรือจะเรียกว่าแบบบ้านอมตะก็ว่าได้ เพราะมีมาค่อนข้างยาวนานและยังได้รับความนิยมเสมอมา
แบบบ้านปั้นหยา P-1856 (11) ตัวบ้านชั้นเดียวออกแบบให้ตัวบ้านนั้นยกพื้นสูงกว่าแบบบ้านปกติ ซึ่งจะทำให้ตัวบ้านมีความโดดเด่นมากขึ้น และยังมีข้อดีในพื้นที่ ที่มักจะมีน้ำหลากจะทำให้น้ำไม่สามารถเข้าไปยังตัวบ้านได้ง่ายนั่นเอง และยังทำให้บ้านดูปลอดโปร่งเพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย
แบบบ้านปั้นหยา P-1856 (2) ตัวบ้านตกแต่งสไตล์ที่เรียบง่าย ด้วยผนังบ้านสีขาว กับงานกระเบื้องหินตกแต่งสีเทาและหลังคาบ้านสีเทา ทำให้บรรยาโดยรวมของบ้านดูสงบสุข และมีความผ่อนคลาย ด้านหน้าบ้านออกแบบเป็นพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน กับมุมพักผ่อนหน้าบ้านสุดชิลกับพื้นที่ม้านั่งยาว
แบบบ้านปั้นหยาชั้นเดียวP-1856 ตัวบ้านที่ยกสูง ตกแต่งด้วยสีกันเปื้อนสีเทาที่เข้ากันกับโทนสีหลักของบ้าน หน้าต่างแบบบานกระจกช่วยเพิ่มความโมเดิร์นและช่องแสงภายในบ้าน ทำให้บ้านมีความปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้น พร้อมกับการตกแต่งด้วยบัวตกแต่งและงานขอบอลูมอเนียมเพิ่มจุดตัดทำให้ตัวบ้านดุไม่เรียบจนเกินไปนั่นเอง
แบบบ้านปั้นหยาชั้นเดียวP-1856

แปลน แบบบ้านปั้นหยา P-1856

พื้นที่ใช้สอยรวม: 173 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง
แบบบ้านปั้นหยาชั้นเดียวP-1856

ภาพรวมแบบบ้านปั้นหยา P-1856

แบบบ้านปั้นหยา P-1856 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวกับบ้านหลังาทรงปั้นหยา ที่มีดีไซน์เรียบง่ายและคลาสสิก ตกแต่งด้วยโทนสีขาว เทา ยอดนิยม มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบครัน กับขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 173 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง หากท่านสนใจอยากทราบราคาประมาณการในการก่อสร้างบ้านสามารถดูเพิ่มเติมที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต  | กระเบื้องหินปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ สำหรับท่านที่สนใจเขียนแบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา แต่ยังไม่ทรายรายละเอียดอยากทราบราคาเขียนแบบบ้านสามารถสอบถามเพิ่มเติมกับโกดังแบบบ้านที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top