แบบบ้านสไตล์จั่ว P-1873 แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์หลังคาบ้านทรงจั่วสวย ๆ ชวนน่ามอง

แบบบ้านสไตล์จั่ว P-1873 มาพร้อมกับทรงหลังคาสวย ๆ 2 ห้องนอน สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

สวัสดีเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกคนจ้า โกดังแบบบ้านรับเขียนแบบบ้าน แบบบ้านสไตล์จั่ว P-1873 แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์หลังคาบ้านทรงจั่วสวย ๆ ที่มาพร้อมกับพื้นที่การใช้สอย 124 ตร.ม. พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่มาให้อย่าครบครัน เรียกได้ว่าจบครบในที่เดียวเลยจริง ๆ ภายในบ้านมี 2 ห้องนอน พร้อมกับห้องโถงกว้าง ๆ หมดห่วงเรื่องเพื่อนหรือญาติมาบ้านแล้วจะไม่มีที่อยู่ นอกจากนี้ ตัวบ้านยัง โปร่ง โล่ง แสงแดดสามารถสาดส่องเข้าไปภายในบ้านได้อย่างสบาย ทำให้บ้านไม่อับชื้น ห่างไกลจากเชื้อลาขึ้นบ้าน นอกจากนี้เพื่อน ๆ สามารถเข้ามาดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมแบบบ้านปั้นหยายอดนิยม แบบบ้านโมเดิร์นสมัยใหม่ แบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมสร้าง และแบบบ้านน่าอยู่อีกมากมายที่นี่ โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านสไตล์จั่ว P-1873 (2)

บ้านทรงจั่ว  แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์หลังคาบ้านทรงจั่วสวย ๆ หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่สลับกับบ้านเล็ก เสริมด้วยโคมไฟที่จะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับตัวบ้าน ตัวบ้านสีขาวสะอาดสบายตา เติมสีสันให้กับบ้านด้วยการตกแต่งด้วยต้นไม้ทำให้บ้านดูไม่จืด นอกจากนี้ยังได้รับอากาศที่สดชื่นเข้าบ้านอีกด้วย โดยบริเวณสวนหน้าบ้าน จะตกแต่งด้วยโต๊ะเก้าอี้ที่ตัดกับสีบ้าน เพื่อให้บ้านมีดีเทลที่ลงตัว สามารถออกมารับลม จิบกาแฟ นั่งอ่านหนังสือหน้าบ้านได้อย่างสบาย

แบบบ้านสไตล์จั่ว P-1873 (9)

การตกแต่งหน้าบ้าน แบบบ้านสไตล์จั่ว

บ้านสไตล์จั่ว หน้าบ้านสวยงาม ซึ่งในบริเวณกระจกหน้าบ้านจะตรงกับหน้องรับแขกภายในบ้าน ที่จะช่วยทำให้แสงแดดสามารถส่องผ่านเข้าไปได้อย่างสะดวก ทำให้บ้านไม่อับชื้น ภายในบ้านโปร่ง โล่ง  สบายตามากยิ่งขึ้น ที่สำคัญสีขาวเป็นโทนสีที่ไม่กักเก็บความร้อน จึงช่วยลดปัญหาบ้านร้อนอบอ้าว ตกแต่งด้วยต้นไม้โดยสีของต้นไม้และกระถางช่วยเติมสัสันให้กับบ้านได้อย่างสวยงาม โต๊ะที่เป็นงานไม้ก็ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับบ้านได้อย่างลงตัว ดูแบบบ้านทรงจั่วเพิ่มเติมที่นี่: แบบบ้านทรงจั่ว

แบบบ้านสไตล์จั่ว P-1873 (7)

ด้านข้าง บ้านสไตล์จั่ว จะเป็นพื้นที่โรงจอดรถ ติดตั้งไฟส่องสว่างไว้อย่างดี แม้ในยามค่ำคืนก็จะรู้สึกปลอดภัย ติดตั้งด้วยกระจกด้านข้างช่วยเสริมให้แสงแดดผ่านเข้าไปในบ้านได้ทุกมุมห้อง พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่มาให้อย่าครบครัน เรียกได้ว่าจบครบในที่เดียว ภายในบ้านมี 2 ห้องนอน ถ้าเพื่อน ๆ อยากรู้ข้อมูลเรื่องบ้านเพิ่มเติมก็สามารถปรึกษากับเราได้ที่ติดต่อสอบถามข้อมูล เพราะโกดังแบบบ้านเราพร้อมให้คำปรึกษาที่ดีกับทุกคนเสมอ

แบบบ้านสไตล์จั่ว P-1873 (5)

ด้านหลังบ้านจะทำให้เห็นหลังคาทรงจั่วที่สวยงาม มีการติดประตูสำหรับเข้าออกไว้อีกหนึ่งบานเพื่ออำนวยความสะดวกเวลาจะเข้าออกด้านหลังบ้านโดยบ้านมีพื้นที่การใช้สอยรวม 152 ตร.ม. ถ้าเพื่อน ๆ อยากรู้ค่าก่อสร้างในปี 2566 จะอยู่ที่ราคาเท่าไหร่ก็สามารถคลิกลิงค์เพื่อคำนวนราคา เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเก็บเงินสร้างบ้าน หรือวางแผนการเงินได้อย่างดี

แบบบ้านสไตล์จั่ว P-1873 (12)

แปลน แบบบ้านสไตล์จั่ว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 124 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 78 ตร.ม./ ระเบียง 22 ตร.ม ./ จอดรถ 24 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 2 ห้องนอน /1 ห้องน้ำ/ ครัว /โถง / ระเบียง

แบบบ้านสไตล์จั่ว P-1873 (2)

ภาพรวม แบบบ้านสไตล์จั่ว P-1873

บ้านทรงจั่ว แบบบ้านหลังคาทรงจั่วสมัยใหม่ ตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่สลับกับบ้านเล็ก เสริมด้วยโคมไฟที่จะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับตัวบ้าน ตัวบ้านสีขาวสะอาดสบายตา
ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม: 124 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 78 ตร.ม./ระเบียง 22 ตร.ม./จอดรถ 24 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 2 ห้องนอน /1 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง
Home Detail
Type : จั่ว
Roof : กระเบื้องลอนคู่
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีขาว | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านทรงจั่วสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดอื่น ๆ ที่นี่: รับเขียนแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top