แบบบ้านปั้นหยา P-1875 แบบบ้าน 3 ห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านอย่างครบครัน

แบบบ้านปั้นหยา P-1875  แบบบ้านชั้นเดียว พร้อมพื้นที่การใช้สอย 142 ตร.ม.

ใครกำลังมองหาแบบบ้านสวย ๆ คุณมาถูกที่แล้ว เว็บโกดังแบบบ้านพื้นที่ไอเดียแบบสวย ๆ แบบบ้านน่าอยู่มากมายให้รับชมฟรี ๆ แบบบ้านปั้นหยา P-1875 แบบบ้านชั้นเดียว One-Storeyhouse 3 ห้องนอน พร้อมพื้นที่การใช้สอย 142 ตร.ม.  ทรงหลังคาที่สวยเป็นเอกลักษณ์ ตกแต่งด้วยกระจกรอบบบ้าน ภายในบ้านมีห้องโถงกว้าง ๆ รับแขกได้อย่างสบาย ไม่ต้องกังวลว่าเพื่อนมาบ้านแล้วจะไม่มีที่อยู่ ค้นหาไอเดียแบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านคอนเทมโพรารี่ แบบบ้านสำเร็จรูป  และแบบบ้านสวย ๆ พร้อมบริการรับออกแบบบ้านที่นี่

แบบบ้านปั้นหยา P-1875 แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์สวยเรียบง่ายทันสมัย แบบบ้านยอดนิยมตลอดกาล เสริมด้วยโคมไฟรอบบบ้านที่จะช่วยทำให้บ้านมีความอบอุ่นเพิ่มมากขึ้น หน้าบ้านมีระเบียงยื่นออกมา
โดยสามารถนำกระถางต้นไม้ไปวางตกแต่งได้ เพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

บ้านปั้นหยาทรงสวยมีพื้นที่การใช้สอย 142 ตร.ม.  ตัวบ้านใช้สีเทาอมฟ้า โดยใช้สีเทาในการตัดขอบบ้าน และใช้เป็นสีหลังคาบ้าน ทำให้บ้านมีความลงตัวเพิ่มมากขึ้น ตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่งบ้านสีขาวทำให้บ้านดูดียิ่งขึ้น เพราะสีขาวจะให้ความรู้สึก โปร่ง สะอาดตา ทำให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มพื้นผิวให้หน้าบ้านดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ดูแบบบ้านปั้นหยาเพิ่มเติมคลิก

ด้านหลังบ้านติดตั้งด้วยกระจกและประมีประตูไม้ด้านหลังที่อยู่ในโซนห้องครัว เปิดประตูเพื่อช่วยในการระบายกลิ่นอาหาร หรือเปิดรับลมก็ได้เช่นกัน ถ้าอยากได้แบบบ้านสวย ๆ แต่ยังไม่รู้จะไปปรึกษาใคร ก็สามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลเรื่องบ้านเพิ่มเติมหรือเข้ามาปรึกษากับเราได้ที่ติดต่อสอบถามข้อมูล

แบบบ้านปั้นหยา บ้านชั้นเดียว โดยบ้านมีพื้นที่การใช้สอย 142 ตร.ม.  บ้านดูสวยเรียบง่ายและทันสมัย เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวบ้านจริง ๆ
ถ้าเพื่อน ๆ อยากจะได้บ้านแต่ยังไม่รู้ว่าราคาค่าก่อสร้างบ้านในปี 2566 ว่าอยู่ที่ราคาเท่าไหร่ ก็สามารถเช็คราคาได้ที่คลิกลิงค์คำนวณราคาบ้าน เพราะโกดังแบบบ้านเรามอบแต่ส่งที่ดี มีคุณภาพให้กับทุกคน

แปลน แบบบ้านปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยรวม: 142 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 124 ตร.ม./ระเบียง 18 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง

ภาพรวม บ้านปั้นหยา P-1875

แบบบ้านปั้นหยา ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว  ทรงหลังคาที่สวยเป็นเอกลักษณ์ ตกแต่งด้วยกระจกรอบบบ้าน ภายในบ้านมีห้องโถงกว้าง ๆ ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม:142 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 124 ตร.ม./ระเบียง 18 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง

Home Detail
Type: มูจิ
Roof:คอนกรีตแผ่นเรียบ
Floor:แกรนิตโต|กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: บัวคอนกรีต|หินกาบตกแต่ง |อะลูมิเนียมสีดำ

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ  ติดต่อออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน หรือสอบถามราคาเขียนแบบบ้านที่นี่: รับเขียนแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top