แบบบ้าน2ชั้นทรงบ้านมะนิลา เอกลักษณ์บ้านสไตล์ไทยเดิมสวย ๆ ห้องทำงานส่วนตัวและห้องหนังสือในบ้าน แบบบ้านมะนิลา P-1878

แบบบ้านมะนิลา P-1878 บ้านสไตล์ไทยเดิมสวย ๆ แบบบ้านร่วมสมัย ใช้สอยรวม 198 ตร.ม.

มาดูบ้านอีกหนึ่งสไตล์ที่เราไม่ค่อยจะเห็นกันเท่าไหร่แล้วในปัจจุบัน แบบบ้านมะนิลา P-1878 ผลงานออกแบบบ้านสไตล์บ้านมะนิลา บ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่เห็นแล้วต้องรู้เลยว่านี้คือบ้านสไตล์มะนิลา ด้วยหลังคาบ้านที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างหลังคาทรงปั้นหยาและหลังคาทรงจั่วและยังมีการตกแต่งหน้าจั่วด้วยสรไน (สะระไน) สร้างจุดโดดเด่นสวย ๆ ให้กับมุมจั่วบ้าน ตัวบ้านเป็นบ้าน2ชั้นมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 198 ตร.ม. มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานภายในที่หลากหลายแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน เป็นบ้านที่มาพร้อมห้องทำงานและมีห้องหนังสือภายในบ้านอีกด้วย  นอกจากแบบบ้านหลังนี้แล้วโกดังก็ยังมีแบบบ้านอีกหลายแบบให้ท่านได้เลือกชม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านมินิมอล และอีกมากมายให้รับชมที่นี่
แบบบ้านมะนิลา P-1878 (1)

ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้าน2ชั้น สไตล์บ้านมะนิลา

วันนี้โกดังแบบบ้านขอนำแบบบ้านร่วมสมัยมาให้เพื่อน ๆ ได้รับชมกันบ้างกับแบบบ้านสไตล์มะนิลา ซึ่งเป็นแบบบ้านที่มีมาค่อนข้างยาวนานในสมัยอดีตในประเทศบ้านเรา เป็นแบบบ้านที่มีการผสมผสานกันระหว่างหลังคาบ้านทรงปั้นหยาและหลังคาบ้านทรงจั่วนั้นเองซึ่งมีเอกลักษณ์ที่สวยงามโดดเด่น ถูกใจสำหรับคนชอบความเป็นไทยเดิมแน่นอนกับ แบบบ้าน2ชั้น สไตล์บ้านมะนิลาหลังนี้
แบบบ้านมะนิลา P-1878 (2) ตัวบ้านตกแต่งร่วมสมัยกับพื้นที่หน้าบ้านกับประตูทางเข้าแบบประตูไม้บานใหญ่ให้ความรู้สึกเหมือนประตูทางเข้าบ้านทรงไทยสมัยก่อนเลย ด้านหน้าบ้านมีหลังคายื่นออกมาสำหรับกันแดดกันฝนสาด โทนสีที่ใช้ในการตกแต่งบ้านเป็นสีขาวและสีน้ำตาลตัดกันอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกบ้านสุดอบอุ่นและผ่อนคลายมาก งานกระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนียแผ่นเรียบสวย ๆ เข้ากันกับทรงหลังคาบ้านได้อย่างดี
แบบบ้านมะนิลาP-1878 แบบบ้านมะนิลา2ชั้น แบบบ้าน2ชั้น หลังนี้มาในพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 198 ตร.ม. และายในบ้านยังมีการแบ่งสัดส่วนจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวกับขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เลยทีเดียวเป็นแบบบ้านมะนิลาหลังใหญ่ที่สามารถรองรับสมาชิกภายในครอบครัวได้หลายคนเลย
แบบบ้านมะนิลา P-1878 (4) ห้องนอนทั้งสามห้องนั้นยังมีพื้นที่สำหรับแต่งตัวและห้องน้ำภายในตัวให้ทุกห้องสะดวกสบายมาก โซนชั้นสองของบ้านเป็นโซนพักผ่อนมีขนาด 2 ห้องนอนด้วยกัน และในส่วนของตัวบ้านชั้นล่างก็มีอีก 1 ห้องนอน ชั้นล่างนี้จะจัดเป็นพื้นที่ส่วนรวมของสมาชิกภายในบ้านมีห้องโถงถึง 2 โซนด้วยกันเลยกับโซนด้าหน้าบ้านและถัดมาอีกด้านหลังในส่วนโถงนี้จะจัดเป็นพื้นที่รับประทานอาหารก็สะดวกเพราะอยู่ใกล้ห้องครัว และยังมีพื้นที่ห้องทำงานภายในบ้านและห้องอ่านหนังสืออีกหนึ่งห้อง ดูแบบบ้านมะนิลาเพิ่มเติมที่นี่
แบบบ้านมะนิลาP-1878 บ้านหลังคาทรงมะนิลา

แปลนแบบบ้าน2ชั้น

พื้นที่ใช้สอยรวม: 198 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน/ 4 ห้องน้ำ/ ครัว/ โถง/ทำงาน/หนังสือ

แบบบ้านมะนิลาP-1878 แบบบ้านสไตล์ไทยเดิม

ภาพรวมแบบบ้านมะนิลา P-1878

แบบบ้าน2ชั้น สไตล์บ้านมะนิลาบ้านร่วมสมัยที่มีความคลาสสิกอยู่มาอย่างยาวนานในบ้านเรา แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีการผสมผสานความร่วมสมัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัวกับหลังคาบ้านสไตล์มะนิลา นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านที่สะดวกสบาย กับพื้นที่ใช้สอยรวม 198 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน/ 4 ห้องน้ำ/ ครัว/ โถง/ทำงาน/หนังสือ
Home Detail
Type: มะนิลา
Roof: ซีแพคโมเนีย
Floor: แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมลายไม้ | บัวคอนกรีต | กระเบื้องตกแต่ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อน ๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ พร้อมบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ และสำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจจะสร้างบ้านและอยากทราบราคาประมาณการก่อสร้างบ้านเบื้องต้นก็สามารถดูรายละเอียดประกอบการตัดสินใจที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น สำหรับท่านที่ต้องการเขียนแบบบ้านสามารถสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

แบบบ้านมะนิลา แนะนำ

One Storeyhouse แบบบ้านมะนิลา-P-754 บ้านทรงไทยประยุกต์ชั้นเดียว พื้นยกสูง
แบบบ้าน3D บ้านทรงไทยประยุกต์-P-950 บ้านพักผ่อน ทรงไทยประยุกต์ Manila roof
บ้านมะนิลา-P-923 บ้านทรงไทยประยุกต์ สวย ทันสมัย อินเทรนด์ แบบบ้านสองชั้น

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top