รับเขียนแบบบ้าน แบบบ้านปั้นหยา P-1882 สวย ๆ พื้นที่การใช้สอย 90 ตร.ม. พร้อมฟังก์ชัน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

รับเขียนแบบบ้าน3D แบบบ้านปั้นหยา P-1882 ฟังก์ชันครบครัน เข้าได้กับทุกสไลต์การตกแต่ง

สวัสดีเพื่อน ๆ ที่น่ารัก ทุกคนจ้า กำลังมองหาแบบบ้านกันอยู่ใช่ไหม เพื่อน ๆ มาถูกที่แล้ว โกดังแบบบ้านเรารับเขียนแบบบ้าน บ้านปั้นหยา P-1882 ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน
เรียกได้ว่าจบครบในที่เดียวเลยก็ว่าได้ บ้านปั้นหยา พื้นที่การใช้สอย 90 ตร.ม. พร้อมฟังก์ชัน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับการอยู่แบบครอบครัวมาก ๆ ใครที่กำลังจะสร้างครอบครัว
หรือกำลังมองหาแบบบ้านที่สวยโดนใจ ขอแนะนำว่า เป็นแบบบ้านปั้นหยาได้เลย เพราะนอกจากจะมีพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวางแล้ว การดีไซน์การตกแต่งก็สวยไม่แพ้กัน
ซึ่งตัวกระจกหน้าบ้านจะช่วยให้แสงแดดสมารถส่องผ่านเข้าไปได้เป็นอย่างดี แบบนี้บ้านของเพื่อน ๆ ก็จะไม่อับชื้น ปลอดภัยจากเชื้อลา เพื่อน ๆ สามารถดูแบบบ้าน แบบบ้านโมเดิร์น
แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านเพิ่มเติมได้ที่โกดังแบบ้าน และหากเพื่อน ๆ กำลังมองแบบบ้านอยู่แต่ยังไม่รู้จะไปปรึกษาใครก็สามารถเข้ามาปรึกษากับเราก่อนได้เช่นกันที่ติดต่อโกดังแบบบ้าน

แบบบ้านปั้นหยา P-1882 (1)

แบบบ้านปั้นหยา P-1882 พื้นที่การใช้สอย 90 ตร.ม. ดีไซน์การออกแบบบ้านที่สวยน่าอยู่ขนาดนี้ ใคร ๆ ก็อยากจะเข้าไปอยู่ โดยหน้าบ้านจะตกแต่งไปด้วยกระจกบานใหญ่สลับกับบานเล็ก
ทำให้บ้านมีความลงตัวมาก ๆ ทั้งยังเสริมด้วยโคมไฟ ที่จะมาช่วยทำให้ตัวบ้านมีความอบอุ่นมากขึ้้น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังตกแต่งด้วยระแนงไม้บริเวณหน้าบ้าน
ที่มาเสริมให้บ้านมีดีเทลความสวยมากขึ้น พร้อมกับพื้นที่จอดรถ เรียกได้ว่าบ้านหนึ่งหลังมีครบทุกอย่างจริง ๆ เพื่อน ๆ สามารถดูแบบบ้านปั้นหยาเพิ่มเติมที่นี่

แบบบ้านปั้นหยา P-1882 (3)

ในบริเวณด้านข้าง บ้านปั้นหยา แบบบ้านชั้นเดียว เพื่อน ๆจะเห็นว่ามีการตกแต่งด้วยกระจก เพราะจะช่วยให้แสงแดดสามารถส่องผ่านเข้าไปภายในบ้านได้อย่างทั่วถึง
ไม่ต้องกลัวบ้านจะอับชื้น และปัญหาเชื้อลาขึ้นบ้านก็จะไม่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีบล็อกช่องลมที่ช่วยกรองแสง ให้ความสว่าง ช่วยให้ไม่รู้สึกอึดอัด
ช่วยระบายอากาศ ให้อากาศไหลเวียน ถ่ายเทตลอดเวลา ทำให้เต็มไปด้วยความน่าอยู่ มีแต่พลังงานดี ๆ เข้าไปภายในบ้าน

แบบบ้านปั้นหยา P-1882 (5)

เรามาดูในส่วนของบริเวณหลัง บ้านปั้นหยา โดยบ้านจะถูกตกแต่งด้วยกระจกที่จะช่วยทำให้แสงแดดและลมสามารถผ่านเข้าไปภายในบ้านได้อย่างสะดวกเป็นการระบายอากาศภายในบ้านที่ดี
ด้านหลังจะมีประตูที่สามารถเดินออกจากห้องครัวมารับลมเย็นพร้อมกับบรรยากาศเงียบ ๆ ได้ที่หลังบ้าน ซึ่งในขณะที่ทำกับข้าวก็เปิดหน้าต่างระบายกลิ่นอาหาร
ก็ช่วยทำให้การทำอาหารเต็มไปด้วยความสุข ปรุงรักปรุงรสได้อย่างอร่อย ทำให้บ้านอบอวลไปด้วยความสุข

แบบบ้านปั้นหยา P-1882 (6)

การตกแต่ง บ้านปั้นหยา

การตกแต่งแบบบ้านปั้นหยา บ้านชั้นเดียว โดยบ้านจะเน้นใช้สีขาว ที่จะช่วยให้การตกแต่งบ้านออกมาสวยคลาสสิก มีเสน่ห์ เข้าได้กับการตกแต่งทุกสไตล์
ตัดด้วยสีเทา ที่เข้ากับหลังคาบ้าน ได้รับความนิยมในการตกแต่งสีสันภายนอก เป็นสีที่สามารถช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ
โดยบ้านปั้นหยาหลังนี้มีพื้นที่การใช้สอย 90 ตร.ม. ถ้าเพื่อน ๆ อยากจะได้บ้านแต่ยังไม่รู้ว่าราคาค่าก่อสร้างบ้านในปี 2566 ว่าอยู่ที่ราคาเท่าไหร่ ก็สามารถเช็คราคาได้ที่คลิกลิงค์คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น

แบบบ้านปั้นหยา P-1882 (13)

แปลน แบบบ้านปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยรวม: 90 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน:2 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ

ภาพรวม แบบบ้านชั้นเดียว P-1882

แบบบ้านปั้นหยา P-1882 แบบบ้านชั้นเดียว มีพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวาง การดีไซน์การตกแต่งก็สวย โดยบ้านจะเน้นใช้สีขาว ที่จะช่วยให้การตกแต่งบ้านออกมาสวยคลาสสิก มีเสน่ห์
พื้นที่ใช้สอยรวม: 90 ตร.ม. ฟังก์ชันการใช้งาน:2 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | กระเบื้องหินปิดผิว| ระแนงตกแต่ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง
แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ
เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านชั้นเดียว สอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับเขียนแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน
Scroll to Top