แบบบ้านชั้นเดียว P-1885 สไตล์ปั้นหยา บ้านที่ฮอตฮิตตลอดกาล ฟังก์ชันภายในบ้านที่สวยงาม

แบบบ้านชั้นเดียว  P-1885 บ้านสไตล์ปั้นหยา บ้านสวยด้วยดีไซน์เรียบหรู พร้อมพื้นที่การใช้สอย 136 ตร.ม. 

สวัสดีทุกคน โกดังแบบบ้านบริษัทรับเขียนแบบบ้าน เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้าง  รับออกแบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว One-Storeyhouse P-1885 สไตล์ปั้นหยา บ้านที่ฮอตฮิตตลอดกาล ที่ออกแบบพื้นที่การใช้สอย 136 ตร.ม. ตกแต่งบ้านได้อย่างเรียบหรูดูดีมีสไตล์ มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกครบครัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมกับห้องโถงรับแขกที่กว้างหมดปัญหาเพื่อนมาบ้านแล้วจะไม่มีที่อยู่ โซนรับประทานอาหารที่สวยหรู โคมไฟหน้าบ้านเสริมความอบอุ่นแม้ในยามค่ำคืนบ้านก็จะสว่าง ดูไอเดียแบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านสวย ๆ
อีกมากมายให้รับชมที่นี่โกดังแบบ้าน
 

แบบบ้านปั้นหยาP-1885 แบบบ้านทรงปั้นหยา

แบบบ้านชั้นเดียว One-Storeyhouse สไตล์ปั้นหยาสวย ๆ บ้านที่อยู่ในใจของใครหลาย ๆ คน เพราะความสวยเรียบหรูและมีพื้นที่การใช้งานที่กว้าง จึงมัดใจคนที่กำลังดูแบบบ้านได้ โดยภายในบ้านจะมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะแก่การอยู่เป็นครอบครัวมาก หน้าบ้านตกแต่งด้วยกระจกที่ตรงกับโซนห้องรับแขก ช่วยให้บ้านสว่าง โปร่ง โล่งทำให้ บ้านน่าอยู่ มากขึ้น

แบบบ้านปั้นหยา P-1885 แบบบ้านทรงปั้นหยา

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ปั้นหยา บ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว สะอาดตา พร้อมพื้นที่จอดรถภายในตัวขนาดกว้างสามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน เสริมด้วยโคมไฟสร้างความอบอุ่นให้กับบ้านสวยๆ ขอบกระจกสีดำตัดด้วยพื้นสีขาวของบ้านทำให้บ้านมีดีเทลการตกแต่งที่ลงตัว รอบบ้านล้อมรอบไปด้วยวิวธรรมชาติ มีพื้นที่สำหรับพักผ่อน ดูไอเดียแบบบ้านสไตล์ปั้นหยาเพิ่มเติมคลิก

แบบบ้านปั้นหยา P-1885 (16)

ภายในบ้านตกแต่งอย่างเรียบหรู การทาบ้านสีขาวสามารถเข้ากับการตกแต่งทุกสไตล์ และเข้าได้กับเฟอร์นิเจอร์ที่มีความหลากหลาย นอกจากนี้ชั้นวางงานไม้ก็ช่วยทำให้บ้านมีสีสันและมีความอบอุ่นขึ้นมาด้วย ลายกระเบื้องแกรนิตโต้ ทำให้บ้านมีลวดลาย ไม่จืดเกินไป ตกแต่งพนังบ้านด้วยภายต้นไม่อย่างเรียบง่าย และถ้าหากเพื่อน ๆ กำลังมองแบบบ้านอยู่แต่ยังไม่รู้จะไปปรึกษาใครก็สามารถเข้ามาปรึกษากับเราก่อนได้เช่นกันที่ ติดต่อโกดังแบบบ้าน

แบบบ้านปั้นหยา P-1885 (17)

โซนรับประทานอาหารที่เรียบหรู มีถึง 6 ที่นั่ง เหมาะสำหรับอยู่เป็นครอบครัวและคนที่มีเพื่อนมาที่บ้านบ่อยๆ ไม่ต้องนั้งพื้น นอกจากนี้ยังตกแต่งสีสันด้วยต้นไม้เพิ่มความมินิมอลให้กับบ้าน สามารถเดินเข้าไปโซนของห้องครัวได้อย่างง่ายไม่ต้องเดินไกล เพิ่มความสว่างด้วยการติดตั้งกระจกช่วยให้แสงเข้าได้อย่างง่าย ทางอาหารด้วยความสุข พร้อมบรรยากาศด้านนอกที่เป็นธรรมชาติสบายตา

ห้องน้ำใช้สีขาวสะอาดตา มองเห็นความสกปรกและทำความสะอาดได้ง่าย เติมสีสันด้วยต้นไม้ทำให้ห้องน้ำดูดีเพิ่มขึ้น มีการแบ่งโซนแห้ง โซนเปียกไว้ให้อย่างดี

แบบบ้านปั้นหยา P-1885 (5)

แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งบ้านได้อย่างเรียบหรูดูดีมีสไตล์ มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกครบครัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สามารถจัดกิจกรรมปาร์ตี้ได้ัอย่างสบายเพราะมีพื้นที่ ที่กว้างขวาง ติดตั้งประตูไม้ด้านหลังบ้าน ที่ตรงกับโซนห้องครัวสามารถเปิดเพื่อระบายอากาศหรือระบายกลิ่นอาหารได้อย่างสะดวก บ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่การใช้สอย 136 ตร.ม. ถ้าเพื่อน ๆ อยากจะได้บ้านแต่ยังไม่รู้ว่าราคาค่าก่อสร้างบ้านในปี 2566 ว่าอยู่ที่ราคาเท่าไหร่ ก็สามารถเช็คราคาได้ที่คลิกลิงค์คำนวณราคาบ้าน

แบบบ้านปั้นหยา P-1885 (2)

แปลน แบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 136 ตร.ม.
ประกอบไปด้วย: บ้าน 100 ตร.ม./จอดรถ 36 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน:3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ

แบบบ้านปั้นหยา P-1885 (12)

ภาพรวม แบบบ้านชั้นเดียว P-1885

แบบบ้านชั้นเดียว P-1885  มีพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวาง พร้อมการตกแต่งภายในที่สวยเรียบหรู สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านที่มาให้อย่างครบครัน สวยครบจบในที่เดียว
ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม: 136 ตร.ม. ประกอบไปด้วย: บ้าน 100 ตร.ม./จอดรถ 36 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน:3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต  | กระเบื้องหินปิดผิว | หินกาบตกแต่ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง
แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ
เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านชั้นเดียว สอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับเขียนแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top