แบบบ้านปั้นหยา P-1887 ไอเดียบ้านสวย แบบบ้านยอดฮิต พื้นที่ใช้สอย 122 ตร.ม.

รับเขียนแบบบ้าน แบบบ้านปั้นหยา p-1887 แบบบ้านสวยคลาสสิก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

กำลังมองหาแบบบ้านกันอยู่ใช่ไหม คุณมาถูกที่แล้วเพราะโกดังแบบบ้านเป็นแหล่งรวมไอเดียแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านน่าอยู่หลากหลายสไตล์ รับเขียนแบบบ้าน แบบบ้านปั้นหยา p-1887 แบบบ้านชั้นเดียว(Onestorey House) แบบบ้านสวยคลาสสิก เป็นแบบบ้านยอดนิยมประจำปี 2023 จริงๆ มาพร้อมพื้นที่การใช้สอย 122 ตร.ม. พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านที่มาให้อย่างจุใจ ที่ครบจบในที่เดียว ตกแต่งเรียบง่ายทันสมัย มีพื้นที่จอดรถ  ดูไอเดียแบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านสวย ๆ อีกมากมายให้รับชมที่นี่

แบบบ้านปั้นหยา P-1887 (1)

แบบบ้านปั้นหยา p-1887 แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาบ้านสวย ๆ เป็นเอกลักษ์และมีความโดดเด่น โดยออกแบบพื้นที่ใช้สอย 122 ตรม.ตกแต่งด้วยกระจกที่จะช่วยทำให้บ้านโปร่ง โลง สะอาดตาไม่อับชื้น ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่จอดรถที่สามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน เสริมความอบอุ่นให้บ้านด้วยการตกแต่งโคมไฟแม้ในยามค่ำคืนก็รู้สึกปลอดภัย

แบบบ้านปั้นหยา P-1887 (3)

บ้านปั้นหยา Panyastyle บ้านสวยดีไซน์เรียบง่าย บ้านสีเทา ช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย บริเวณด้านหน้าปลูกต้นไม้ช่วยทำบ้านสีสีสันและได้รับอากาศที่สดชื่น ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาให้อย่างจัดเต็ม เหมาะสำหรับการอยู่เป็นครอบครัวมาก ๆ ดูแบบบ้านปั้นหยาเพิ่มเติมคลิก

แบบบ้านปั้นหยา P-1887 (5)

 ในส่วนของบริเวณด้านหลังบ้านปั้นหยา รอบบ้านติดหน้าต่างบานกระจกช่วยให้บ้านดูปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้น ด้านหลังมีประตูสำหรับเข้าออกอีกบาน สามารถออกมารับลมเย็น ๆ พร้อมกับบรรยากาศเงียบ ๆ ได้อย่างสะบาย อยากรู้ข้อมูลเรื่องบ้านเพิ่มเติมก็สามารถปรึกษากับเราได้ที่ติดต่อสอบถามข้อมูล

แบบบ้านปั้นหยา P-1887 (7)

แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านชั้นเดียว ทรงหลังคาสวยมีเหน่ห์ชวนให้น่ามอง  พื้นที่การใช้สอย 122 ตร.ม. ถ้าเพื่อน ๆ อยากได้บ้านแต่ยังไม่รู้ว่าราคาค่าก่อสร้างบ้านว่าอยู่ที่ราคาเท่าไหร่ ก็สามารถเข้ามาเช็คราคาได้ที่คลิกลิงค์คำนวณราคาบ้าน

แบบบ้านปั้นหยา P-1887 (11)

แปลน แบบบ้านปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยรวม: 122 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ

ภาพรวม แบบบ้านปั้นหยา

บ้านปั้นหยา P-1887  มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ฟังก์ชั่นการใช้งานแบบจัดเต็ม ตกแต่งเรียบง่ายทันสมัยสุดคลาสสิก มีพื้นที่จอดรถ และสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า
โดยออกแบบในพื้นที่ใช้สอยรวม 122 ตร.ม. ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/จอดรถ
Home Detail
Type:ปั้นหยา
Roof:  ซีแพค + เมทัลชีท
Floor: แกรนิตโต|กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ|บัวคอนกรีต|กระเบื้องตกแต่ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้าน2ชั้นหรือสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top