บ้านปั้นหยา 2 ชั้น หลังใหญ่สุดหรูอลังกาล ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็ม มีพื้นการใช้สอยถึง 375 ตร.ม. แบบบ้าน2ชั้น P-1903

บ้านปั้นหยา 2 ชั้น Two-Storeyhouse หลังใหญ่สุดหรูหรา ฟังก์ชันการใช้งานแบบจุใจ แบบบ้าน2ชั้น P-1903

สวัสดีทุกคน วันนี้โกดังแบบบ้านจะพามาชมผลงานการออกแบบบ้าน2ชั้นสุดอลังการ เพราะโกดังแบบบ้านบริษัทรับเขียนแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน เขียนแบบขออณุญาตก่อสร้าง แบบบ้าน2ชั้น P-1903 บ้านปั้นหยา สวย ๆ หลังใหญ่สุดอลังการ ภายในบ้านตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานอย่างสะดวกสบาย ที่มีมาให้อย่าครบครัน ใช้งานได้จริง โดยมีพื้นที่การใช้สอย 375 ตร.ม. กว้างขวางอย่างมาก เหมาะกับการอยู่เป็นครบครัว หมดปัญหาญาติหรือเพื่อนมาบ้านแล้วจะไม่มีที่อยู่ สำหรับคุณผู้หญิงที่รักในการแต่งตัว ก็มีห้องแยกให้ เรียกได้ว่าจบครบในหนึ่งเดียวจริง ๆ นอกจากนี้ยังมีแบบบ้านสวย ๆ อีกหลากหลายสไตล์ทั้ง แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านปั้นหยา หรือไอเดียแบบบ้านน่าอยู่อีกมากมายให้รับชมฟรีที่นี่โกดังแบบบ้าน

แบบบ้าน2ชั้น P-1903 (1)

บ้านปั้นหยา แบบบ้าน2ชั้น หลังใหญ่สุดอลังกาล บ้านสวยสมัยใหม่ มาพร้อมกับตัวบ้านสีขาวสอาดตา บ้านโปร่ง โล่ง มีเสน่ห์ นอกจากนี้สีขาวยังเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่ง ทำให้การตกแต่งบ้านเป็นเรื่องที่สนุกไม่น่าเบื่อ มาพร้อมกับหลังคาทรงปั้นหยาโทนสีเขียวพาสเทลตัดกับสีขาว ทำให้ดูสวยลงตัว และมีเอกลักษณ์ของตัวบ้าน

แบบบ้าน2ชั้น P-1903 (3)

ชั้นล่างจะมีโรงจอดรถที่สามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 3 คัน เพิ่มความสว่างโรงจอดรถด้วยโคมไฟดาวน์ไลท์ ใช้รั้วบ้านสีดำเพื่อให้บ้านดูไม่จืด และให้ความเป็นส่วนตัวกับผู้อยู่อาศัย ตัวบ้านจะตกแต่งไปด้วยกระจกเพื่อให้แสงแดดสามารถส่องผ่านเข้าไปภายในบ้านได้อย่างสะดวก หมดห่วงเรื่องบ้านอับ และเรื่องเชื้อลาขึ้นบ้าน เหมาะกับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุอยู่ด้วยมาก ๆ เพราะมีห้องกายภาพให้ด้วย ภายในบ้านตกแต่งอย่าหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

แบบบ้าน2ชั้น P-1903 (19)

ภายในบ้านตกแต่งอย่างสวยหรู โทนบ้านสีขาวทำให้บ้านดูกว้างและดูสะอาดตา เข้าได้กับทุกเฉดสีและการตกแต่ง เติมความมีสีสันและความสดชื่นให้กับบ้านด้วยการนำต้นไม้มาตกแต่ง ขอบหน้าต่างสีดำทำให้บ้านมีดีเทลที่ลงตัว

แบบบ้าน2ชั้น P-1903 (20)

ภายในบ้านใช้โคมไฟดาวน์ไลท์แสงสว่างโทนขาวที่จะช่วยให้รู้สึกสบายตาและเห็นภาพได้ชัดเจน ทำให้นั่งเล่น อ่านหนังสือได้อย่างสบายตา ดูไอเดียแบบบ้านสไตล์ปั้นหยาเพิ่มเติมคลิก

แบบบ้าน2ชั้น P-1903 (21)

ประตูไม้หน้าบ้านบานใหญ่ที่ทำให้บ้านดูดีเป็นธรรมชาติ พร้อมใส่ดีเทลให้มีกระจกด้วย เพื่อให้แสงเข้าบ้านได้อย่างดี ห้องโถงภายในบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง ญาติมาเยี่ยมก็มีที่อยู๋ พร้อมมีทั้งครัวภายในบ้าน และครัวไทยที่สามารถทำอาหารได้อย่างหลากหลาย เอาใจสายที่รักในการทำหารแบบสุด ๆ ฟังก์ชันภายในบ้านถูกออกแบบให้ใช้งานได้จริงทุกอย่าง สำหรับท่านที่สนใจราคาประมาณการก่อสร้างของแบบบ้านหลังนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น

แบบบ้าน2ชั้น P-1903 (16)

แปลน แบบบ้านปั้นหยา

พื้นที่ใช้สอยรวม: 375 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 4 ห้องนอน /5 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/พระ/แต่งตัว/จอดรถ

แบบบ้าน2ชั้น P-1903 (15)

แปลนบ้านชั้นล่างประกอบด้วย: 1 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง / จอดรถ

แบบบ้าน2ชั้น P-1903 (17)

แปลนบ้านชั้นบนประกอบด้วย: 3 ห้องนอน /3 ห้องน้ำ/แต่งตัว/พระ/นั่งเล่น

ภาพรวม บ้านปั้นหยา P-1903

แบบบ้านปั้นหยา ไอเดียแบบบ้าน2ชั้นหลังใหญ่พื้นที่ใช้สอยเยอะ ฟังก์ชั่นการใช้งานแบบจัดเต็ม หลังคาสีเขียวพาสเทลตัดกับบ้านวีขาวสวยงาม โดยออกแบบในพื้นที่ใช้สอยรวม 375 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 4 ห้องนอน /5 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/พระ/แต่งตัว/จอดรถ
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ซีแพคแผ่นเรียบ
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | กระเบื้องตกแต่ง |ไม้เทียมปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้าน2ชั้นหรือสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top