แบบบ้านทรงจั่วยกพื้นสูงโปร่งโล่ง ตกแต่งแนวมินิมอล 2 ห้องนอน พร้อมห้องทำงานในบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว P-1910

แบบบ้านรงจั่ว แบบบ้านชั้นเดียว P-1910 ยกพื้นสูงเพิ่มความปลอดโปร่ง ขนาด 114 ตร.ม.

ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านพร้อมแปลนให้รับชมฟรี แบบบ้านชั้นเดียว P-1910 งานออกแบบบ้านสไตล์บ้านทรงจั่ว แบบยกพื้นสูง กับตัวแบบบ้านชั้นเดียวที่มีพื้นที่ใช้สอย 114 ตร.ม. แบบบ้านสมัยใหม่ที่มีการตกแต่งบ้านด้วยสไตล์บ้านมินิมอล ที่เน้นความเรียบง่ายและอบอุ่น พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันกับขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และพื้นที่ห้องทำงานภายในตัว แบบบ้านยกพื้นสูงยังมีข้องดีในเรื่องของความปลอดโปร่ง อากาศสามารถถ่ายเทหมุนเวียนได้ดีทำให้บ้านไม่ร้อนจนเกินไป  และหากเป็นพื้นที่น้ำหลากก็ยังสามารถป้องกันไม่ให้น้ำเข้าถึงตัวบ้านได้ง่ายอีกด้วย ค้นหาไอเดียแบบบ้านในฝันของท่าน แบบบ้านฟังก์ชันครบ แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านอีกหลายสไตล์ที่ท่านอาจชื่นชอบ พร้อมบริการรับออกแบบบ้านให้ท่านที่นี่ โกดังแบบบ้าน

บ้านทรงจั่ว P-1910 (1) แบบบ้านทรงจั่ว P-1910 หนึ่งในไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ที่นำมาให้ทุกท่านได้รับชมกันในวันนี้ สำหรับท่านที่มีความต้องการอยากสร้างบ้านแบบยกพื้นสูงเรามาดูในส่วนของดีไซน์และฟังชันของแบบบ้านหลังนี้กันค่ะ ตัวบ้านออกแบบในพื้นที่ใช้สอยรวม 114 ตร.ม. เป็นบ้านหลังคาทรงจั่วแบบยกพื้นสูง
บ้านทรงจั่ว P-1910 (2) มาดูในส่วนของข้อดีของแบบบ้านยกพื้นสูงกัน แบบบ้านยกพื้นสูงคือจะทำให้บ้านดูมีความโปร่งและโล่งมากยิ่งขึ้น อากาศสามารถหมุนเวียนถ่ายเทบริเวณด้านล่างของตัวบ้านได้ดี ป้องกันน้ำเข้าถึงตัวบ้านได้ในพื้นที่น้ำหลากบ่อย ๆ และยังทำให้สามารถยืดอายุการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากบ้านไม่ได้รับความชื้นโดยตรงจากดิน
บ้านทรงจั่ว P-1910 (3) ดีไซน์บ้านสวยงามและตกแต่งบ้านสไตล์มทินิมอล ตัวบ้านสีขาว ตัดกับสีน้ำตาล ทำให้บ้านดูมีความเรียบง่ายและอบอุ่นมากยิ่งขึ้น พร้อมกับการตกแต่งด้วยงานกระจกช่วยเพิ่มความโปร่งให้บ้านมากยิ่งขึ้น งานกระจกทรงกลมด้านหน้าบ้านเพิ่มความละมุน พร้อมพื้นที่ระเบียงพักผ่อนขนาดกว้าง
บ้านทรงจั่ว P-1910 (4) ตัวบ้านออกแบบมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน และยังมีห้องทำงานส่วนตัวภายในบ้าน ด้านหลังมีระเบียงบันได้สำหรับขึ้นลงบ้านและยังสามารถจัดทำเป็นพื้นที่สำหรับซักล้างภายในบ้านได้ด้วย วัสดุที่ใช้ในการมุงหลังคาจะเป็นหลังคาซีแพคโมเนีย และหลังคาเมทัลชีท ดูแบบบ้านทรงจั่วเพิ่เลมเติมคลิก
บ้านทรงจั่ว P-1910 (6)

แปลน แบบบ้านทรงจั่วยกพื้นสูง

พื้นที่ใช้สอยรวม: 114 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 86 ตร.ม./ ระเบียง+บันได 28 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / ทำงาน / ซักล้าง
บ้านทรงจั่ว P-1910 (16)

ภาพรวมแบบบ้านทรงจั่วยกพื้นสูง P-1910

แบบบ้านทรงจั่วยกพื้นสูง P-1910 ไอเดียแบบบ้านทรงจั่วสวย ๆ แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ตกแต่งบ้านให้ออกมาด้วยสไตล์มินิมอลที่เน้นความเรียบง่ายและอบอุ่น พร้อมกระจกตกแต่งที่ทำให้บ้านมีความปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้น พื้นที่ใช้สอยรวม 114 ตร.ม. ประกอบด้วยตัวบ้าน 86 ตร.ม./ ระเบียง+บันได 28 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน 2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / ทำงาน / ซักล้าง สำหรับท่นที่สนใจแบบบ้านสไตล์นี้และอยากทราบราคาประมาณการก่อสร้างสามารถดูเพิ่มเติมที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ซีแพคโมเนีย+เมทัลชีท
Floor : กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมลายไม้ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | กระจกทรงกลม

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ หากท่านต้องการออกแบบบ้านทรงจั่ว แบบบ้านยกพื้นสูงหรือแบบบ้านสไตล์อื่น ๆ แต่ยังไม่ทราบราคาเขียนแบบและรายละเอียดการจ้างเขียนแบบบ้านสามรถสอบถามกับโกดังแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top