แบบบ้านนอร์ดิก สีดำสวยเท่ สุดเรียบหรู ฟังก์ชันจัดเต็มสระว่ายน้ำส่วนตัว ดาดฟ้า พื้นที่ใช้สอยรวม 170 ตร.ม. รับออกแบบบ้าน P-1922

รับออกแบบบ้าน P-1922 แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์บ้านทรงนอร์ดิก สุดเรียบหรู กับหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ

โกดังแบบบ้านบริษัทรับเขียนแบบบ้าน รับออกแบบบ้าน เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้าง รับออกแบบบ้าน P-1922 ไอเดียแบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านชั้นเดียว(Onestorey House) สุดเรียบหรู ตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม ทำให้บ้านมีความเท่ ดูยังไงก็ไม่น่าเบื่อ บ้านที่ออกแบบในพื้นที่ใช้สอยรวม 170 ตร.ม. และยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดหนักจัดเต็มกันไปเลย สะว่าน้ำ ดาดฟ้า ตัวบ้านดีไซน์แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านทรงจั่วยอดนิยม ที่มีความเรียบง่ายภายในตัว เน้นฟังก์ชันการใช้งาน เพิ่มความโปร่งด้วยงานกระจกตกแต่ง สำหรับท่านที่กำลังอยากสร้างบ้านด้วยหลังคาแบบชิงเกิ้ลรูฟ สามารถมาดูไอเดียแบบบ้านหลังนี้เป็นตัวอย่างกันได้ จากภาแบบบ้าน 3D ที่จะทำให้คุณสามารถเห็นภาพอย่างชัดเจนเหมือนภาพถ่ายจริงเลยก็ว่าได้ และท่านยังสามารถดูแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านโมเดิร์น และแบบบ้านสวย ๆ น่าอยู่อีกกว่า 1000 แบบให้เลือกรับชมฟรี ที่โกดังแบบบ้าน

แบบบ้านนอร์ดิก P-1922 (1)P-1922 ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสมัยใหม่ยอดนิยม กับงานออกแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ด้วยดีไซน์บ้านทรงจั่วสูงเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านทรงนี้ ที่จะเน้นความเรียบง่าย ความอบอุ่นจึงมีการใช้กระจกตกแต่งค่อนข้างเยอะ เนื่องจากเป็นแบบบ้านสไตล์โรงนาของชาวนอร์ดิกฝั่งสแกนดิเนเวีย
แบบบ้านนอร์ดิก P-1922 (18)มาดูในส่วนของดีไซน์และการตกแต่งแบบบ้านหลังนี้กันค่ะ ตัวบ้านที่ออกแบบสไตล์นอร์ดิก ทำให้ภายในบ้านนั้นมีความโปร่งมากเป็นพิเศษกับฝ้าเพดานแบบสูง และงานกระจกตกแต่งโดยรอบยิ่งเพิ่มความโปร่งให้ภายในบ้าน จากช่องแสงธรรมชาติที่สาดส่องเข้าไป ยิ่งทำให้ภายในบ้านนั้นมีความโปร่งและโล่งมากขึ้นไปอีก
แบบบ้านนอร์ดิก P-1922 (5)แบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ออกแบบในพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 170 ตร.ม. ดีไซน์เป็นแบบบ้านหน้ากว้างที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็ม กับพื้นที่ด้านหน้าบ้านที่เป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำคลายร้อนในวันพักผ่อนสบาย ๆ พร้อมพื้นที่ทางเดินรอบสระ จะจัดเป็นพื้นที่นั่งอาบแดดก่อนเล่นน้ำก็ชิล ๆ
แบบบ้านนอร์ดิก P-1922 (14)บริเวณผนังโรงจอดรถออกแบบให้เป็นประตูทรงโค้งเพิ่มลูกเล่น ทำให้บ้านดูมีความอลังการมากขึ้นไปอีกระดับ พื้นที่หลังคาแบบบนโรงจอดรถยัง ออกแบบให้เป็นพื้นที่ดาดฟ้า สำหรับพักผ่อนได้อีกด้วย พร้อมตกแต่งด้วยงานบันไดวน เท่ ๆ ก่อนเดินขึ้นไปรับลมบนชั้นดาดฟ้า
แบบบ้านนอร์ดิก P-1922 (2)ภาพมุมสูงที่ฉายให้เห็นบ้านนอร์ดิกชั้นเดียวกับ ความสวยงามเรียบหรูของหลังคาบ้านแบบชิงเกิ้ลรูฟ พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่หลากหลาน ไม่ว่าจะเป็น สระว่าน้ำ ชั้นดาดฟ้า สนามหญ้าหน้าบ้าน
แบบบ้านนอร์ดิก P-1922 (12)ภาพแบบบ้าน 3D ภายในตัวบ้านกับพื้นที่ห้องโถงขนาดใหญ่ ที่โชว์ให้เห็นความโปร่งและโล่งแบบขั้นสุดของบ้านทรงนอร์ดิก งานกระจกตกแต่งยังทำให้พื้นที่ธรรมชาติรอบด้านดูเป็นส่วนหนึ่งของบ้านได้อีกด้วย
แบบบ้านนอร์ดิก P-1922 (9)พื้นที่ห้องนอนของแบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ ห้องนอนที่มีการติดกระจก ความโปร่งใสของกระจกโดยรอบทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นมา และทำให้ห้องปลอดโปร่งไม่อับชื้นเหมาะกับการพักผ่อนนอนหลับมากยิ่งขึ้น ค้นหาไอเดียแบบบ้านนอร์ดิกเพิ่มเติมคลิก
แบบบ้านนอร์ดิก P-1922 (15)

แปลน แบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 170 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 100 ตร.ม./ระเบียง 10 ตร.ม./จอดรถ+ดาดฟ้า 60 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน/3 ห้องน้ำ/โถง /ครัว/โถง/ระเบียง/สระน้ำ

ภาพรวมแบบบ้านชั้นเดียว P-1922

แบบบ้านชั้นเดียว P-1922 แบบบ้านสวยสมัยใหม่ดีไซน์แบบบ้านนอร์ดิก ดีไซน์เรียบหรู โดดเด่น ด้วยการตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเข้ม แบบบ้านที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน พร้อมพื้นที่พักผ่อนพิเศษของคนในครอบครัว สระว่ายน้ำ ดาดฟ้า พื้นที่ใช้สอยรวม:170 ตร.ม. ประกอบด้วยตัวบ้าน 100 ตร.ม. / ระเบียง 10 ตร.ม. / จอดรถ+ดาดฟ้า 60 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน/3 ห้องน้ำ/โถง/ครัว/โถง/ระเบียง/ สระน้ำ หากท่านสนใจไอเดียแบบบ้านสไตล์นี้และอยากทราบราคาประมาณการก่อสร้างสามารถดูรายละเอียดที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : ซีแพคโมเนีย
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | เหล็กตกแต่ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านทรงนอร์ดิกหรือสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top