บ้านสวย ๆ แบบบ้าน contemporary style บ้านยอดนิยม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 143 ตร.ม. แบบบ้านชั้นเดียว P-1927

แบบบ้านชั้นเดียว P-1927 แบบบ้าน contemporary style ไอเดียบ้านสวย ขนาด 143 ตร.ม.

อยากได้แบบบ้านสวยโดนใจ โกดังแบบบ้านเรามีให้เลือกอย่างมากมาย เพราะโกดังแบบบ้านบริษัทรับเขียนแบบบ้าน  เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้าง ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านพร้อมแปลนให้รับชมฟรี แบบบ้านชั้นเดียว P-1927 แบบบ้าน contemporary style ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 143 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านที่มาให้อย่างจัดเต็ม หน้าบ้านตกแต่งด้วยงานหินกาบตกแต่งที่ช่วยให้บ้านดูมีความร่วมสมัยและดุเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ใช้ทรงเหลี่ยมบานใหญ่สลับบ้านเล็กที่ลงตัว หน้าบ้านมีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้ถูกใจสายรักธรรมชาติแน่นอน ดูแบบบ้านเพิ่มเติม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านมินิมอล และแบบบ้านสวย ๆ น่าอยู่พร้อมบริการเขียนแบบบ้านที่นี่โกดังแบบบ้าน

 

 

 

แบบบ้านชั้นเดียว P-1927 (1)

แบบบ้านชั้นเดียว P-1927 แบบบ้าน contemporary style ดีไซน์สวยน่าอยู่ ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยไปหมด หน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบตกแต่งเพิ่มความสวยและความเป็นเอกลักษณ์ให้กับบ้าน ใช้กระจกทรงสี่เหลี่ยมขอบอลูมิเนียมสีดำ ที่ทำให้บ้านดูคมดูเด่นขึ้น นอกจากนี้ยังเสริมความอบอุ่นด้วยโคมไฟตกแต่ง บ้านหลังนี้ไม่ได้มีเพียวความสวยเพียงอย่างเดียว เพราะภายในบ้านก็มีฟังก์ชันการใช้งานที่มีมาให้อย่างจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียวมีถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องโถงรับแขกกว้าง ๆ  พร้อมพื้นที่การใช้สอย 143 ตร.ม.

แบบบ้านชั้นเดียว P-1927 (2)

ตัวบ้านออกแบบพื้นที่ใช้สอยขนาด 143 ตร.ม. ที่มีพื้นที่การใช้งานอย่างกว้างขวาง หน้าบ้านมีดีเทลบันไดบ้าน ตกแต่งความสวยและมีสีสันด้วยหินกาบตกแต่ง หน้าบ้านมีพื้นที่ปลูกต้นไม้ ใครที่เป็นสายรักธรรมชาติ ไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะบ้านมีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้ ทำให้บ้านมีความสดชื่น และได้รับอากาศที่ดี ทนสีการตกแต่งกับตัวบ้านสีขาวตัดกับสีเทา เป็นคู่สียอดนิยมในการสร้างบ้านในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ ทำให้บ้านดูสวยมีเสน่ห์คลาสสิก ดูแบบบ้านคอนเทมโพรารี่เพิ่มเติมคลิก

แบบบ้านชั้นเดียว P-1927 (5)

ด้านหลังบ้านติดตั้งประตูไม้ เพื่อให้เข้า-ออกบ้านได้อย่างสะดวก มีหน้าต่างที่ตรงกับโซนห้องห้อง ทำกับข้าวอยู่ก็สามารถเปิดรับลมชมวิวหรือระบายอากาศได้ ภายในบ้านจะมีห้องโถงที่กว้าง นั่งดูTV ฟังเพลงได้อย่างดี เพื่อนมาบ้านก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่อยู่

แบบบ้านชั้นเดียว P-1927 (6)

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ภาพมุมสูง3D ทำให้เห็นหลังคาบ้านทรงปั้นหยาที่มีความแข็งแรงทนทาน ใช้วัสดุเพรสทีจ ที่มีความโมเดิร์นและทันสมัย เข้ากับบ้านหลากหลายสไตล์บ้าน บ้านมีพื้นที่กว้างขวางอยู่ที่ 143 ตร.ม. หากท่านสนใจไอเดียแบบบ้านสไตล์นี้และอยากทราบราคาประมาณการก่อสร้างสามารถดูรายละเอียดที่นี่: คำนวณราคาสร้างบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียว P-1927 (16)

แปลน แบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 143 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 128 ตร.ม. / ระเบียง 15 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน /2 ห้องน้ำ/ ครัว/โถง/ระเบียง/ห้องพระ

ภาพรวมแบบบ้านชั้นเดียว P-1927

แบบบ้านชั้นเดียว P-1927 งานออกแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ การตกแต่งแนวร่วมสมัยทำให้บ้านออกมามีความคลาสสิก ด้วยงานหินกาบตกแต่งเพิ่มความสวยงามแบบธรรมชาติ ใช้กระจกทรงสี่เหลี่ยม
ขอบอลูมิเนียมสีดำ ที่ทำให้บ้านดูคมดูเด่นขึ้น นอกจากนี้ยังเสริมความอบอุ่นด้วยโคมไฟตกแต่งฟังก์ชันการใช้งานครบครัน พื้นที่ใช้สอยรวม 143 ตร.ม. ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 128 ตร.ม. / ระเบียง 15 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / ครัว / โถง / ระเบียง / ห้องพระ

Home Detail
Type : คอนเทมโพรารี่
Roof :เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | หินกาบตกแต่ง

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ติดต่อออกแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านคอนเทมโพรารี่หรือสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top