แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา P-1950 ดีไซน์บ้านสุดเรียบหรู โอ่อ่า ตกแต่งโทนสีขาว-เทา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 193 ตร.ม.

แบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา P-1950 แบบบ้าน2ชั้นพื้นที่ใช้สอย 193 ตร.ม.

ท่านไหนกำลังมองหาไอเดียแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านน่าอยู่ ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน วันนี้โกดังแบบบ้านพามาชมผลงาน แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา P-1950 งานออกแบบบ้าน2ชั้น (Twostorey house) แบบบ้านหลังใหญ่กับขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 193 ตร.ม. ตัวบ้านออกแบบให้เป็นบ้านทรงปั้นหยา แบบบ้านสุดคลาสสิกที่มีความสวยงามและได้รับความนิยมในการสร้างเป็นจำนวนมาก เป็นแบบบ้านอมตะเลยก็ว่าได้ เพราะบ้านสไตล์นี้มีมายาวนานคู่กับประเทศบ้านเรา และถุกสร้างขึ้นมาเรื่อย ๆ แบบบ้านหลังนี้ถึงจะเป็นบ้านปั้นหยาแต่ก็ได้มีการ ออกแบบบ้านให้ออกมามีความทันสมัยและโมเดิร์นเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันมากที่สุด ตัวบ้านที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา พร้อมงานกระจกตกแต่งสวย ๆ ดูไอเดียแบบบ้านมาใหม่แบบบ้านสวย ๆ เพิ่มเติมแบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป และแบบบ้านอีกมากมายพร้อมบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้างที่นี่โกดังแบบบ้าน

แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา p-1950 (1)แบบบ้าน P-1950  ไอเดียแบบบ้าน 2ชั้นหลังตาทรงปั้นหยา กับขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 193 ตร.ม. ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานกับขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และฟังก์ชันการใช้งานอื่น ๆ ห้องโถง ครัว ห้องรับแขก และยังมีพื้นที่ห้องทำงานส่วนตัวภายในบ้านอีกด้วย
แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา p-1950 (4)ตัวบ้านแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัวและเป้นสัดส่วนอย่างชัดเจน บ้านด้านล่างจัดให้เป็นพื้นที่สำหรับการใช้งานส่วมรวมของสมาชิกภายในครอบครัว มีพื้นที่ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องเก้บของ และยังรวมไปถึงห้องทำงานส่วนตัวอีกด้วย ด้านบนของตัวบ้านจัดเป้นพื้นที่สำหรับห้องนอนพักผ่อน และห้องแต่งตวของสมาชิกในบ้าน
แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา p-1950 (5)ตัวบ้านที่ตกแต่งสวยงามกับการตกแต่งบ้านให้ดูมีความทันสมัยและโมเดิร์น ผสานกับความมินิมอล ทำให้บรรยากาศบ้านออกมาเรียบหรู ดูโอ่อ่าเป็นพิเศษ กับตัวบ้านสีขาวตัดกับสีเทาของหลังคาบ้านและงานหินกาบตกแต่งสวย ๆ ที่สร้างจุดโดดเด่นให้บ้านดูสวยงามมากยิ่งขึ้น
แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา p-1950 (11)ภาพมุมมองด้านหลังของแบบบ้าน P-1950 แสดงให้เห็นแบบบ้านปั้นหยา 2ชั้น หลังสีขาวสุดโดดเด่น พร้อมกับงานหน้าต่างแบบบานกระจกที่ติดตั้งโดยรอบตัวบ้าน ยิ่งทำให้บ้านดูมีความโมเดิร์นและทันสมัยมากยิ่งขึ้น ขอหน้าต่างอลูมิเนียมสีขาวตัดกับขอบบัวปูนสีเทาสวย ๆ
แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา p-1950 (6)ตัวบ้านด้านหน้าออกแบบตกแต่งสวยงามด้วยงนกระจกทรงโค้งบานใหญ่ที่ทำให้บ้านดูมีความสวยงามโอ่อ่ามากยิ่งขึ้น บวกกับช่องแสงธรรมชาติมี่ส่องเข้าไปยังพื้นที่ภายในบ้านยิ่งทำให้บ้านดูมีความโปร่งมากยิ่งขึ้น ห้องนอนชั้นสองที่อยู่ติดกับหน้าบ้านยังมีระเบียงพักผ่อนส่วนตัว ให้ออกมารับบรรยากาศสุดสดชื่นยวเช้า  ด้านหน้าบ้านยังมีการทำบ่อเลี้ยงปลาคาร์ปสวย ๆ ไว้ด้วย
แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา p-1950 (9)แบบแปลนบ้าน 3D แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา
แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา p-1950 (8)

แปลน แบบบ้าน 2ชั้น

พื้นที่ใช้สอยรวม: 193 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้านชั้นล่าง 93 ตร.ม./ตัวบ้านชั้นบน 82 ตร.ม./ระเบียงบันได 18 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 4 ห้องนอน/3 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง/แต่งตัว/ทำงาน/นั่งเล่น/เก็บของ

แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา p-1950 (16) แปลนบ้านชั้นล่างประกอบด้วย: 1 ห้องนอน /1 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ทำงาน/นั่งเล่น/เก็บของ
แปลนบ้านชั้นบน: 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/แต่งตัว
แบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา p-1950 (17)

ภาพรวมแบบบ้าน 2ชั้น P-1950

แบบบ้าน 2ชั้น P-1950 งานออกแบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหหยา ดีไซน์บ้านปั้นหยาสมัยใหม่พร้อมการตกแต่งสุดเรียบหรูด้วยโทนบ้านสีขาวงานกระจกตกแต่ง พร้อมพื้นที่ใช้งานขนาด 193 ตร.ม.
ประกอบด้วยตัวบ้านชั้นล่าง 93 ตร.ม. /ตัวบ้านชั้นบน 82 ตร.ม. /ระเบียงบันได 18 ตร.ม.  และฟังก์ชันการใช้งาน: 4 ห้องนอน /3 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง/แต่งตัว/ทำงาน/นั่งเล่น/เก็บของ สำหรับท่านที่สนใจแบบบ้านสไตล์นี้และอยากทราบราคาสร้างบ้านสามารถคำนวณราคาสร้างบ้านที่นี่: คำนวณราคาสร้างบ้าน

Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีขาว | บัวคอนกรีต | บลอช่องลม | กระเบื้องหินปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านสามชั้น บ้านมินิมอล บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย บ้านประยุกต์ บ้านคลาสสิค บ้านวินเทจ บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ ต้องการเขียนแบบบ้าน2ชั้นทรงปั้นหยา แบบบ้านปั้นหยาสามารถสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top