แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์บ้านนอร์ดิก บ้านโทนสีขาว ตกแต่งฟาซาดหน้าบ้านสวย ๆ พื้นที่ใช้สอยรวม 118 ตร.ม. แบบบ้านนอร์ดิก P-1953

แบบบ้านนอร์ดิก P-1953 บ้านชั้นเดียว โทนสีขาวทั้งหลัง แบบบ้านมินิมอล บ้านสวยน่าอยู่

แบบบ้านชั้นเดียว (Onestorey House) ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์ แบบบ้านมินิมอล (Minimal Style) แบบบ้านนอร์ดิก P-1953 บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ออกแบบพร้อมพื้นที่โรงจอดรถที่อยู่ติดกับตัวบ้าน ใช้งานสะดวกสบาย จอดรถยนต์ได้ 2 คัน ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยรวม 144 ตร.ม. ออกแบบบ้านทรงนอร์ดิก(Nordic House) ด้านหน้าบ้านตกแต่งด้วยฟาซาด สร้างเปลือกให้ด้านหน้าบ้านสวย ๆ โทนบ้านตกแต่งสีขาวทั้งหลัง แบบบ้านมินิมอลผสานความโมเดิร์นอย่างลงตัว ด้านหลังบ้านยังมีพื้นที่สวนแบบคอร์ตยาร์ด รับแสงธรรมชาติสวย ๆ  และยังมีไอเดียแบบบ้านให้รับชมฟรี แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูป พร้อมบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบขออณุญาตก่อสร้างที่นี่ โกดังแบบบ้าน
บ้านนอร์ดิก P-1953 (1)

ดีไซน์และสถาปัตยกรรม แบบบ้านชั้นเดียว บ้านนอร์ดิก P-1953

แบบบ้านนอร์ดิก P-1953 งานออกแบบบ้านชั้นเดียวในพื้นที่ใช้สอยรวม 144 ตร.ม. ดีไซน์บ้านทรงนอร์ดิกแบบบ้านที่มีสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่ายและได้บรรยากาศบ้านแบบอบอุ่น ตัวบ้านยังออกแบบมาพร้อมโรงจอดรถที่อยู่ติดกับตัวบ้านด้านขวามือ กับหลังคาโรงจอดรถทรงโมเดิร์นสุดทันสมัย ให้คุณจอดรถยนต์ได้ 2 คันสบาย ๆ
บ้านนอร์ดิก P-1953 บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน ด้านหน้าแบบบ้านชั้นเดียวที่เป็นทรงจั่วสูงแบบบ้านนอร์ดิก ตกแต่งด้านหน้าบ้านด้วยฟาซาดตกแต่งทำเป็นเปลือกอาคาร ด้วยวัสดุเหล็กตกแต่งช่วยในการพรางสายตาจากคนภายในได้ดี พร้อมทั้งยังสามารถป้องกันแดดที่จะส่องเข้าถึงพื้นที่หน้าบ้านโดยตรง และที่สำคัญคือทำให้หน้าบ้านดูมีความสวยงามและโมเดิร์นมากยิ่งขึ้นด้วย
บ้านนอร์ดิก P-1953 (7) นอกจากงานตกแต่งฟาซาดด้านหน้าบ้านแล้วแบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ยังมีความพิเศษอีกจุดคือ พื้นที่สวนคอร์ตยาร์ดหลังบ้านที่อยู่ตรงกลางของพื้นที่บ้านกั้นระหว่างตัวบ้าน สร้างเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนเพิ่มแสงสว่างแบบธรรมชาตให้ส่องลงมาภายในบ้าน ทำให้บ้านกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัว
บ้านนอร์ดิก P-1953 (6) แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งด้วยสีขาวทั้งหลังเน้นความเรียบง่ายสไตล์แบบบ้านมินิมอล ออกมาเป็นบ้านนอร์ดิกมินิมอลสวย ๆ บ้านชั้นเดียวพื้นที่ใช้สอยเยอะพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติต้นไม้ใบหย้าสีเขียวตัดกับบ้านสีขาว ยิ่งทำให้บ้านนั้นโดดเด่นมากขึ้นไปอีก
บ้านนอร์ดิก P-1953 (12) ภาพแบบบ้าน3D มุม Top View  กับบรรยากาศบ้านชั้นเดียวทรงนอร์ดิกกับมุมหลังคาบ้านทรงจั่วสูง ผสานกับหลังคาบ้านแบบโมเดิร์นที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่งไอเดียแบบบ้านสมัยใหม่ที่มีการผสมผสานดีไซน์ของบ้านสไตล์ต่าง ๆ เข้าด้วยกันทำให้ได้บ้านที่มีความสวยงามเข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน เหมาะกับคนยุคใหม่ที่มีสไตล์เรียบง่ายและโมเดิร์น ใช้วัสดุมุงหลังแบบกระเบื้องแผ่นเรียบ/เพรสทีจและเมทัลชีท
บ้านนอร์ดิก P-1953 (14) มาดูในส่วนของการออกแบบภายในตัวบ้านชั้นเดียวหลังนี้กันว่าจะมีฟังก์ชันการใช้งานอย่างไรบ้าง ในส่วนภายในบ้านนั้นออกแบบเป็นบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และยังมีพื้นที่โถงขนาดกว้างในส่วนด้านหน้าของตัวบ้าน สามารถจัดเป็นโซนพื้นที่สำหรับรับแขกด้านซ้ายมือ พื้นที่สำหรับรับประทานอาหารที่อยุ่ตรงกลางบ้านตรงกับมุมคอร์ตยาร์ดพอดี และขวามือจัดเป็นพื้นที่ครัวในบ้าน
บ้านนอร์ดิก P-1953 (16) ในส่วนของพื้นที่ห้องนอนทั้ง 3 ห้องจะถูกจัดให้อยู่ด้านหลังของตัวบ้านเพื่อเน้นความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย แบ่งห้องนอนออกเป็น 2 ส่วนด้วยกันคือฝั่งซ้ายมือของตัวบ้านจะประกอบด้วยห้องนอนเล็ก 2 ห้องด้วยกัน และอีก 1 ห้องนอนใหญ่ของบ้านที่อยู่ฝั่งขวามือของตัวบ้านสามารถมองเห็นพื้นที่สวนคอร์ตยาร์ดได้ด้วย ดูไอเดียแบบบ้านนอร์ดิกสวย ๆ เพิ่ม้ติมที่นี่
บ้านนอร์ดิก P-1953 บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน

แปลนแบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 144 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 118 ตร.ม./จอดรถ 26 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/โถง/ระเบียง/จอดรถ
บ้านนอร์ดิก P-1953 บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน

ภาพรวมแบบบ้านนอร์ดิก P-1953

แบบบ้านชั้นดียวน่าอยู่ แบบบ้านนอร์ดิก P-1953 ไอเดียแบบบ้านสมัยใหม่ที่มีความร่วมสมัยผสานด้วยการตกแต่งที่หลากหลายสไตล์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว บ้านสีขาวทั้งหลังพร้อมพื้นที่โรงจอดรถ ด้านหน้าบ้านตกแต่งฟาซาด เพิ่มเปลือกหน้าบ้านสวย ๆ พร้อมพื้นที่สวนคอร์ตยาร์ดหลังบ้าน กับบ้านพื้นที่ใช้สอยรวม 144 ตร.ม.ประกอบด้วยตัวบ้าน 118 ตร.ม./จอดรถ 26 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ โถง/ระเบียง/จอดรถ
Home Detail
Type : บ้านนอร์ดิก
Roof : กระเบื้องหลังคา แผ่นเรียบ/เพรสทีจ+เมทัลชีท
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีขาว | บัวคอนกรีต | ฟาซาดตกแต่ง

สำหรับท่านที่อยากให้โกดังแบบบ้านออกแบบบ้าน เขียนแบบขออณุญาตก่อสร้างแบบบ้านในฝันให้กับท่านสามารถสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติม หรืออยากทราบราคาสร้างบ้านสามารถดูราคาประมาณการเบื้องต้นที่นี่คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น และติดต่อเขียนแบบบ้านที่นี่รับออกแบบบ้าน

แบบบ้านนอร์ดิก คล้ายกัน

แบบบ้านนอร์ดิก P-1860 แบบบ้านสวยน่าอยู่โทนสีขาว ดีไซน์เรียบง่ายทันสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
บ้านนอร์ดิกโทนสีขาวแทรกด้วยงานไม้ตกแต่งสุดอบอุ่น ขนาดใช้สอย 104 ตร.ม. บ้านสไตล์นอร์ดิก มินิมอล S-095
บ้านยอดนิยม P-1599-บ้านโมเดิร์นสไตล์นอร์ดิก แบบบ้านชั้นเดียว พื้นที่ 120 ตร.ม.

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top