แบบบ้านนอร์ดิกสไตล์คาเฟ่ 2 ห้องนอน บ้านมินิมอลตกแต่งหน้าต่างทรงกลม เพิ่มความผ่อนคลาย แบบบ้านชั้นเดียว P-1967

แบบบ้านชั้นเดียว P-1967 บ้านสไตล์มินิมอล เอาใจสายคาเฟ่ ตกแต่งสุดอบอุ่น

ไอเดียแบบบ้านน่าอยู่ที่โกดังแบบบ้านนำมาให้รับชมในวันนี้ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คาเฟ่เอาใจสายเที่ยวคาเฟ่จนอยากมีคาเฟ่ไว้ที่บ้านเลย แบบบ้านชั้นเดียว P-1967 แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก Nordic Styleกับตัวบ้านทรงจั่วสามเหลี่ยมแบบนอร์ดิกที่มีความสวยงามแบบเรียบง่ายภายในตัว เพราะเป็นบ้านที่มีที่มาจากบ้านของชาวนนอร์ดิกฝั่งสแกนดิเนเวีย ที่เน้นความเรียบง่ายและอบอุ่น นำมาผสานกับการตกแต่งออกมาเป็นบ้านสไตล์มินิมอล ได้ความรู้สึกบ้านเหมือนคาเฟ่กับการตกแต่งบ้านด้วยบรรยากาศบ้านสุดอบอุ่น ในขนาดใช้สอยรวม 116 ตร.ม. นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบสะดวกสบายในหลังนี้ มีพื้นที่โรงจอดรถภายในตัวให้ด้วย ค้นหาไอเดียแบบบ้านน่าสนใจเพิ่มเติม แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านญี่ปุ่น แบบบ้านสำเร็จรูป และบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการที่นี่
แบบบ้านนอร์ดิกP-1967 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

ดีไซน์และการตกแต่งแบบบ้านชั้นเดียว   แบบบ้านนอร์ดิก สไตล์มินิมอล

แบบบ้านนอร์ดิก Nordic House อาจจะเป็นแบบบ้านในฝันของใครหลาย ๆ คนบ้านที่มีดีไซน์โดดเด่นและเรียบง่าย แล้วยังผสานไปด้วยบรรยากาศบ้านสุดอบอุ่นในพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 116 ตร.ม. ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านกับขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ห้องครัวโถงและโรงจอดรถภายในตัวให้อีกด้วย
แบบบ้านนอร์ดิกP-1967 รับออกแบบบ้าน เอาใจสายคาเฟ่สุดกับการตกแต่งบ้านหลังนี้กับหลังคาบ้านทรงสามเหลี่ยมสุดโดดเด่นกับหลังคาสไตล์โมเดิร์นของพื้นที่โรงจอดรถด้านหน้าบ้าน พื้นที่ด้านหน้าตัวบ้านนั้นตกแต่งผนังบ้านด้วยงานไม้สีธรรมชาติเพิ่มความละมุนทำให้บ้านดูมีความอบอุ่นน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ตัวบ้านสีขาวที่มาตัดกับสีของไม้ยิ่งทำให้บ้านนั้นดูมีความผ่อนคลายสุด ๆ
แบบบ้านนอร์ดิกP-1967 แบบบ้านสไตล์คาเฟ่ นอกจากงานไม้ตกแต่งสุดอบอุ่นแล้วด้านหน้าบ้านยังมีการตกแต่งด้วยงานกระจกทรงกลทสุดมินิมอล ช่วยเพิ่มบรรยากาศความผ่อนคลายและได้บรรยากาศฟิลอยู่คาเฟ่สุด ๆ สามารถเป็นจุดเด่นของบ้านได้เลยแหละนอกจากนั้นยังเป็นช่องแสงธรรมชาติขนาดใหญ่ที่ทำให้บ้านนั้นมีความโปร่งมากขึ้นด้วยและยังสามารถจัดเป็นมุมถ่ายรูปสุดเก๋ภายในบ้านได้อีก 1 มุม
แบบบ้านนอร์ดิก P-1967 (5) ด้านหลังของแบบบ้านหลังนี้ยังจัดเป็นพื้นที่สำหรับซักล้างภายในบ้านได้อีกด้วย สะดวกสบายฟังก์ชันครบครันพร้อมอยู่เลยกับแบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ พื้นที่ผนังด้านหลังโรงจอดรถยังตกแต่งด้วยบล็อกช่องลมเพิ่มลูกเล่นให้บ้านดูเก๋มากยิ่งขึ้น ดูไอเดียแบบบ้านนอร์ดิกสวย ๆ เพิ่มเติมที่นี่
แบบบ้านนอร์ดิก P-1967 (7)

แปลนแบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 116 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 80 ตร.ม./ซักล้าง 5 ตร.ม./จอดรถ 31 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 2 ห้องนอน/2ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง/ซักล้าง/จอดรถ
แบบบ้านนอร์ดิก P-1967

ภาพรวมแบบบ้านชั้นเดียว P-1967

แบบบ้านนอร์ดิก บ้านที่มีสไตล์ที่เน้นความเรียบง่ายและโดดเด่นด้วยหลังคาบ้านทรงจั่วสูงบ้านที่มีกลิ่นอายความอบอุ่นสไตล์บ้านต่างประเทศ มาพร้อมการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลทำให้บ้านออกมาเป็นแบบบ้านสไตล์คาเฟ่ที่หลายคนชื่นชอบกับขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 116 ตร.ม. ประกอบด้วยตัวบ้าน 80 ตร.ม./ซักล้าง 5 ตร.ม./จอดรถ 31 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน 2 ห้องนอน/2ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง/ซักล้าง/จอดรถ
Home Detail
Type: นอร์ดิก
Roof: เมทัลชีท
Floor: แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมลายไม้ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | บล็อกช่องลม | กระจกทรงกลม

โกดังแบบบ้านเราให้บริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้างและยังเป็นพื้นที่ไอเดียแบบบ้านสวย ๆ ให้กับทุกท่านที่กำลังอยากสร้างบ้านเข้ามารับชมเป็นไอเดียสร้างบ้านในฝันของตน โกดังแบบบ้านมีแบบบ้านหลากหลายสไตล์ให้เลือกชมเช่น แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านนอร์ดิก และสำหรับท่านที่กำลังจะสร้างบ้านหรืออยากทราบราคาก่อสร้างบ้านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น และสามารถติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านและรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

แบบบ้านนอ์ดิก คล้ายกัน

บ้านนอร์ดิกตกแต่งสุดมินิมอล สีขาวคลีน ๆ ตัดกับงานไม้สุดอบอุ่น รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1780
บ้านทรงนอร์ดิก บรรยากาศสุดอบอุ่นพื้นที่ใช้สอยรูปตัวแอล ระเบียงพักผ่อนยาวตามตัวบ้าน รับออกแบบบ้าน P-1829
เขียนแบบบ้าน P-1707 บ้านนอร์ดิกแบบอบอุ่น สไตล์มินิมอล ขนาด 4 ห้องนอน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top