แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์เรียบง่าย บ้านทรงปั้นหยา P-1974 บ้านพร้อมพื้นที่โรงจอดรถในตัว ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน

รับออกแบบบ้าน บ้านทรงปั้นหยา P-1974 แบบบ้านสมัยนิยม บ้านเดี่ยวพื้นที่ใช้สอยกว้าง ๆ

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์รับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้าง บ้านทรงปั้นหยา P-1974 งานออกแบบบ้านชั้นเดียว (Onestorey House) แบบบ้านยอดนิยมปี2023 กับแบบบ้านหลังคาทรงปั้นหยา สุดคลาสสิก กับขนาดใช้สอยรวม 122 ตร.ม. พื้นที่ตัวบ้าน 82 ตร.ม. ที่สามารถจัดฟังก์ชันการใช้งานภายในได้หลากหลายให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ผุ้อยู่อาศัย ตัวบ้านตกแต่งสวยงามโทนสีขาว เทา ยอดนิยม แบบบ้านชั้นเดียวสวย ๆ ตกแต่งด้วยงานไม้เทียมปิดผนังด้านหน้าบ้าน เพิ่มความอบอุ่นให้บ้านมากยิ่งขึ้น และยังมาพร้อมพื้นที่จอดรถภายในตัวอีกด้วย ค้นหาไอเดียแบบบ้านที่น่าสนใจ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านมินิมอล และไอเดียแบบบ้านอีกเป็นโกดังให้รับชมฟรีที่นี่

แบบบ้านทรงปั้นหยา P-1974 (1) สวัสดีทุกท่านที่กำลังเข้ามาหาไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวสวย ๆ วันนี้นำอีกผลงานออกแบบบ้านชั้นเดียวมาให้ทุกท่านได้รับชม กับบ้านทรงปั้นหยาสุดคลาสสิกแบบบ้านที่มีมายาวนานคู่กับประเทศบ้านเราแต่ก็ยังได้รับความนิยมเสมอมา ด้วยเอกลักษณ์ความสวยงาม โดดเด่น เรียบหรู แข็งแรงของบ้านสไตล์นี้
แบบบ้านทรงปั้นหยา P-1974 (2) แบบบ้านชั้นเดียว P-1974 ออกแบบในขนาดพื้นี่ใช้สอยรวม 122 ตร.ม. แบบบ้านที่มีฟังก์ชันการใช้งานภายใน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบ่งออกเป็นห้อง Master Bedroom ที่อยู่ฝั่งหน้าบ้านและมีห้องน้ำในตัว ส่วนอีก 2 ห้องนอนจะเป็นห้องนอนเล้ก และอีก 1 ห้องน้ำรวม พร้อมพื้นที่โถงภายในบ้านขนาดกว้าง ด้านหน้าจัดโซนรับแขก ด้านหลังจัดโซนรับประทานอาหาร
แบบบ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียวP-1974 ตัวบ้านด้านหน้าฝั่งซ้ายมือออกแบบให้เป็นพื้นที่โรงจอดรถภายในตัวกับหลังคาทรงโมเดิร์นสวย ๆ ติดไฟกล่องด้านหน้าเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่จอดรถ ผนังหน้าบ้านตกแต่งงานไม้เทียมตกแต่ง เพิ่มความอบอุ่นทำให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้นไม่เรียบบจนเกินไป ประตูหน้าบ้านแบบบานสไลด์ใช้งานเข้าออกสะดวกสบาย
แบบบ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียวP-1974 บ้านหลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยวัสดุมุงหลังคาแบบเพรสทีจ แผ่นเรียบให้ความสวยงามแบบเป็นธรรมชาติเรียบง่าย โดยรอบของตัวบ้านมีการติดบานหน้าต่างแบบกระจก ช่วยให้บ้านมีความโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น สามารถเปิดรับลมระบายอากาศภายในบ้านได้อย่างสะดวกสบาย และยังเป็นช่องแสงธรรมชาติให้กับภายในบ้านได้อีกด้วย ดูไอเดียแบบบ้านทรงปั้นหยาเพิ่มเติมคลิกที่นี่
แบบบ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียวP-1974

แปลน แบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 122 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 82 ตร.ม. / ระเบียง 5 ตร.ม. / จอดรถ 35 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / โถง / ระเบียง / จอดรถ
แบบบ้านทรงปั้นหยา P-1974

ภาพแบบบ้านชั้นเดียว P-1974

ผลงานรับออกแบบบ้านสวย ๆ แบบบ้านชั้นเดียว P-1974 แบบบ้านหลังคาทรงปั้นหยากับตัวบ้านโทนสีขาว เทา พร้อมงานไม้เทียมตกแต่งลายธรรมชาติสวย ๆ มีพื้นที่โรงจอดรถในตัวด้านซ้ายมือ หลังคาบ้านทรงปั้นหยาใช้วัสดุมุงหลังคาแผ่นเรียบ งานกระจกใสเพิ่มช่องแสงธรรมชาติให้ภายในตัวบ้าน กับพื้นที่ใช้สอยรวม 122 ตร.ม.ประกอบด้วยตัวบ้าน 82 ตร.ม. / ระเบียง 5 ตร.ม. / จอดรถ 35 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / โถง / ระเบียง / จอดรถ
Home Detail
Type : ปั้นหยา
Roof : เพรสทีจ
Floor : แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว
สำหรับท่านที่ชื้นชอบแบบบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยาและต้องการทราบราคาประมาณการก่อสร้างสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่: คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น และหากท่านต้องการให้โกดังแบบบ้านออกแบบบบ้านในฝันให้กับท่านสามารถสอบถามราคาเขียนแบบบ้าน หรือสอบถามตัวอย่างตัวอย่าง boq ยื่นธนาคารและรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมที่นี่: รับออกแบบบ้าน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน
Scroll to Top