แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์บ้านทรงจั่วสมัยใหม่ มีโซนห้องทำงานขนาดใหญ่ ใช้สอย 152 ตร.ม. แบบบ้านทรงจั่ว P-1988

งานออกแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านทรงจั่ว P-1988 บ้านและห้องทำงาน

สวัสดีปีใหม่นะคะทุกคน วันนี้โกดังแบบบ้านขอนำผลงานออกแบบบ้านทรงจั่ว มาฝากเพื่อน ๆ กันกับแบบบ้านชั้นเดียว Onestorey House แบบบ้านทรงจั่ว P-1988 แบบบ้านชั้นเดียวขนาดใช้สอย 152 ตารางเมตร และภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และมาพร้อมพื้นที่ห้องทำงานขนาดใหญ่ภายในบ้าน สำหรับท่านที่ต้องการที่จะสร้าง Home Office เพื่อความสะดวกสบายบ้านและที่ทำงานในเวลาเดียวกัน ไม่ต้องเดินทางยุ่งยากเข้ากับยุคออนไลน์ในปัจจุบัน แบบบ้านหลังคาทรงจั่ว หลังนี้ยังออกแบบบ้านให้มีดีไซน์ที่สวยและทันสมัย ดูเข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน แบบบ้านเดี่ยวฟังก์ชันครบสะดวกกับการอยู่อาศัยและทำงานอีกหนึ่งหลัง และยังมีไอเดียแบบบ้านมากกว่า 1000 แบบที่เว็บไซต์โกดังแบบบ้านให้เลือกชมฟรี แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านมินิมอล และอีกมากมายให้เลือกชมฟรีที่นี่
แบบบ้านทรงจั่ว P-1988 (1)

ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านทรงจั่ว

แบบบ้านชั้นเดียว Onestorey House ไอเดียแบบบ้านน่าอยู่ที่นำมาฝากเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาไอเดียแบบบ้านที่มีห้องทำงานในตัวสำหรับสร้าง Home Office อยู่แบบบ้าน P-1988 ก็จะเป็นอีกหนึ่งไอเดียให้กับมท่านได้ กับตัวบ้านที่ออกแบบมาในพื้นที่ใช้สอย 152 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบฟังก์ชันการใช้งานขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครัว โถง พ้อมห้องทำงานขนาดใหญ่ที่มาพร้อมห้องเก็บของและห้องเคลือบ UV ด้านในสำหรับโซนทำงานโดยเฉพาะ
แบบบ้านทรงจั่ว P-1988 (2) สำหรับท่านไหนกำลังมองหาแบบ Home Office ในตัวแบบบ้านหลังนี้ก็ตอบโจทย์ได้เช่นเดียวกัน ดีไซน์บ้านยังตกแต่งให้มีความทันสมัยเน้นการตกแต่งบ้านให้มีความโปร่งทำให้บ้านดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น การตกแต่งบ้านด้วยหลังคาบ้านทรงจั่วยังมีข้อดีคือการที่สามารถเข้าได้กับสภาพอากาศบ้านเราได้ดี ช่วยในการป้องกันความร้อนและสามารถระบายน้ำฝนป้องกันฝนสาดเข้าบ้านได้
แบบบ้านทรงจั่ว P-1988 (3) ด้วยดีไซน์บ้านทรงจั่วที่ให้ความรู้สึกคลาสสิกหน่อย ๆ แต่ก็ผสานกับการตกแต่งบ้านสมัยใหม่ ทำให้แบบบ้านหลังนี้ออกมาเป็นบ้านทรงจั่วสมัยใหม่ ดูเข้ากับยุคในปัจจุบันโทนสีที่ใช้ตกแต่งแบบบ้านหลังนี้จะเน้นให้เป็นโทนสีขาวตัดกับสีเทา ทำให้บ้านนั้นมีความทันสมัยและดูสบายตามาก
แบบบ้านทรงจั่วP-1988 แบบบ้านชั้นเดียวทรงจั่ว บ้านหลังคาทรงจั่วพื้นที่ใช้สอยในบ้านกว้างหลังคาจั่วสูงยังช่วยให้ภายในบ้านนั้นมีความปลอดโปร่ง กระเบื้องหลังคาซีแพคให้ความสวยงามและทนทาน ประตูหน้าต่างแบบบานกระจกตกแต่งด้วยงานบัวตกแต่งสีขาวตัดกับงานอลูมิเนียมสีดำ สร้างจุดตัดและทำให้บ้านดูมีลูกเล่นมากขึ้น ดูแบบบ้านทรงจั่วหลังอื่นเพิ่มเติมที่นี่
แบบบ้านทรงจั่วP-1988 แบบบ้านชั้นเดียว2ห้องนอน

แปลนแบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 152 ตารางเมตร
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 142 ตร.ม./ระเบียง 7 ตร.ม./บันได 3 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 2 ห้องนอน/2ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ทำงาน/ห้องเคลือบ UV/ห้องเก็บของ
แบบบ้านทรงจั่วP-1988 แปลนแบบบ้านชั้นเดียว

ภาพรวมแบบบ้านทรงจั่ว P-1988

แบบบ้านชั้นเดียว Onestorey House ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงจั่วสมัยใหม่ แบบบ้านพร้อมห้องทำงานในตัว Home Office บ้านที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานสะดวกสบายพร้อมการตกแต่งบ้านที่เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน ตัวบ้านเน้นโทนสีขาวเทา สวยเรียบ ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรวม 152 ตารางเมตรประกอบด้วยตัวบ้าน 142 ตร.ม./ระเบียง 7 ตร.ม./บันได 3 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน 2 ห้องนอน/2ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ทำงาน/ห้องเคลือบ UV/ห้องเก็บของ
Home Detail
Type: ทรงจั่ว
Roof: ซีแพคโมเนีย
Floor: แกรนิตโต
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | ระแนงตกแต่ง

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่มีไอเดียแบบบ้านให้รับชมหลากหลายสไตล์กว่า 1000 แบบเลยทีเดียวทั้งแบบบ้านสมัยใหม่ แบบบ้านยอดนิยม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา และอีกหลากสไตล์และยังมาพร้อมบริการรับออกแบบบ้านให้กับท่าน และสำหรับท่านไหนที่กำลังจะสร้างบ้านและอยากทราบราคาก่อสร้างบ้านในปัจจุบันยังสามารถดูรายละเอียดประกอบการตัดสินใจในการจ้างช่างหรืออื่น ๆ ที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น สำหรับท่านที่ต้องการเขียนแบบบ้านก็สามารถสอบถามรายละเอียดและราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

แบบบ้านทรงจั่ว คล้ายกัน

แบบบ้านทรงจั่ว P-1917 บ้านรูปตัวยู พื้นที่คอร์ตยาร์ตกลางบ้าน ตกแต่งภายในบ้านสวยงามหรูหรา ขนาด 237 ตร.ม.
แปลนบ้าน3D P-1429-แบบบ้านจั่วชั้นเดียว 3 ห้องนอน แบบบ้านสวยดูฟรี
แบบบ้านประยุกต์ P-1410-บ้านชั้นเดียวหน้าจั่ว Gable Roof บ้านสวยและโรงรถทรงแอล

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top