แบบบ้านหน้ากว้าง บ้านทรงปั้นหยา 3 ห้องนอน มีระเบียงหน้าบ้านกว้าง ๆ แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-2000

แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-2000 แบบบ้านชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอยหน้ากว้าง

แบบบ้านชั้นเดียว onestorey House บ้านที่มีหลากหลายแบบหลายสไตล์มากวันนี้พามาชม แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-2000 งานออกแบบบ้านทรงปั้นหยาผสมจั่วสวย ๆ ในพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 150 ตร.ม. ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้งานแบบบ้านหน้ากว้างกับตัวบ้านแบบยกพื้นสูงโดดเด่น และยังมีระเบียงพักผ่อนด้านหน้าบ้านกว้าง ๆ ให้อีกด้วยตัวบ้านที่มาพร้อมการตกแต่งบ้านด้วยสีแบบเอิร์ธโทนสวยงามเข้ากับสมัย จุดเด่นของแบบบ้านหลังนี้คือหลังคาบ้านนั้นเองที่เป็นการผสมผสานระหว่างบ้านหลังคาทรงปั้นหยาและบ้านทรงจั่วเข้าด้วยกันอย่างลงตัว จนออกมาเป็นแบบบ้านหลังนี้และนอกจากแบบบ้านหลังนี้แล้วก้ยังมีไอเดียแบบบ้านอีกหลากหลายสไตล์ให้ได้รับชมกันแบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป พร้อมบริการรับออกแบบบ้านที่นี่
แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-2000 (1)

ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้านชั้นเดียว บ้านหลังคาทรงปั้นหยาผสมจั่ว

ไอเดียแบบบ้านน่าอยู่อีกหนึ่งหลังกับผลงาน แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์บ้านหลังคาทรงปั้นหยาผสมจั่วสวย ๆ ที่ออกแบบมาในพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 150 ตร.ม. ภายในบ้านยังประกอบไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัวสำหรับทำอาหารภายในบ้านสะดวกครบครันพื้นที่ไม่อึดอัดและยังมีพื้นที่ระเบียงโซนด้านหน้าบ้านให้อีกด้วย
แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-2000 (2) พื้นที่ระเบียงด้านหน้าบ้านที่มีขนาดกว้างโล่งโปร่งสบายกับพื้นที่แบบเปิดรับลมสามารถจัดโต๊ะรับประทานอาหารไว้สำหรับครอบครัว นั่งรับลมเย็น ๆ หรือจะจัดเป็นโซนสำหรับพักผ่อนอีกหนึ่งโซนไว้มานั่งชิล ๆ หน้าบ้านก้ได้เช่นเดียวกันกับพื้นที่ระเบียงนี้
แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-2000 (3) แบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ยังเป็นบ้านแบบยกสูงที่จะทำให้บ้านนั้นดูมีความปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้นอีก การตกแต่งบ้านนั้นจะใช้โทนสีขาวเป็นสีหลักและตัดด้วยสีเทาซึ่งเป็นสีที่ทำให้บ้านนั้นมีความสงบสุขดูผ่อนคลายและยังเป็นสียอดนิยมในการสร้างบ้านในปัจจุบันเลยก้ว่าได้
แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-2000 (5) ตัวบ้านยังติดกระจกตกแต่งเพิ่มความโปร่งให้ภายในบ้านมีช่องแสงธรรมชาติเข้าถึงงานอลูมิเนียมตกแต่งสีดำตัดกับบัวปูนตกแต่งสีขาว หลังบ้านมีประตูสำรองสำหรับเข้าออกให้อีก1บาน สะดวกมากกับแบบบ้านหลังนี้สวยครบจบในหลังเดียวเลย สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียแบบบ้านสไตล์นี้อยู่ก้ยังสามารถดูแบบบ้านปั้นหยาผสมจั่วเพิ่มเติมที่นี่
แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-2000 (7)

แปลนแบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 150 ตร.ม.
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 119 ตร.ม./ระเบียง 31 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 3 ห้องนอน/2ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง
แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-2000 (16)

ภาพรวมแบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว P-2000

แบบบ้านชั้นเดียว ไอเดียแบบบ้านน่าอยู่ที่นำให้รับชมในวันนี้กับแบบบ้านปั้นหยาผสมจั่วที่มาในพื้นที่ใช้สอยแบบบ้านหน้ากว้าง และยังมาพร้อมพื้นที่ระเบียงพักผ่อนด้านหน้าบ้านกว้าง ๆ ให้อีกด้วยนั่งรับลมสุดชิล กับบ้านพื้นที่ใช้สอยรวม 150 ตร.ม.ประกอบด้วยตัวบ้าน 119 ตร.ม./ระเบียง 31 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน 3 ห้องนอน/2ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง
Home Detail
Type: ปั้นหยา
Roof: ซีแพคโมเนีย
Floor: แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | กระเบื้องหินปิดผิว

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่มีไอเดียแบบบ้านให้รับชมหลากหลายสไตล์กว่า 1000 แบบเลยทีเดียวทั้งแบบบ้านสมัยใหม่ แบบบ้านยอดนิยม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา และอีกหลากสไตล์และยังมาพร้อมบริการรับออกแบบบ้านให้กับท่าน และสำหรับท่านไหนที่กำลังจะสร้างบ้านและอยากทราบราคาก่อสร้างบ้านในปัจจุบันยังสามารถดูรายละเอียดประกอบการตัดสินใจในการจ้างช่างหรืออื่น ๆ ที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น สำหรับท่านที่ต้องการเขียนแบบบ้านก็สามารถสอบถามรายละเอียดและราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

แบบบ้านปั้นหยาผสมจั่ว คล้ายกัน

แบบบ้านน่าอยู่ บ้านปั้นหยาผสมจั่ว บ้านยกพื้นสูงสุดโดดเด่น พื้นที่ใช้สอยเยอะ 149 ตร.ม. แบบบ้านชั้นเดียว P-1972
บ้านยอดนิยม P-1225-แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาหน้าจั่วปั้นหยา 4 ห้องนอน
บ้านปั้นหยาผสมจั่ว ตกแต่งสไตล์บ้านคอนเทมโพรารี่ ใช้สอย 161 ตร.ม. รับออกแบบบ้านชั้นเดียว P-1827

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top