บ้านปั้นหยาสไตล์โมเดิร์น เน้นความเป็นส่วนตัว หลังใหญ่ใช้สอย 348 ตร.ม. บาร์นั่งมุมหน้าบ้านสุดชิล แบบบ้าน2ชั้น P-2015

รับออกแบบบ้าน บ้านปั้นหยาหลังใหญ่ ใช้สอยกว้าง แบบบ้าน2ชั้น P-2015

บ้านคือพื้นที่สำหรับการพักผ่อนเราทุกคนต่างต้องการการพักผ่อนจากการทำงานความเมื่อยล้ากันทั้งนั้น แบบบ้าน2ชั้น P-2015 งานออกแบบบ้าน2ชั้นไอเดียแบบบ้านหลังใหญ่ สำหรับท่านที่มีความต้องการความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง และอยากได้บ้านที่เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนจริง ๆ แบบบ้านทรงปั้นหยาหลังนี้เป็นแบบบ้านหลังใหญ่ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยรวม 348 ตารางเมตร ภายในบ้านนั้นมีความโล่งเน้นเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนที่แท้จริงกับขนาดเพียง 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และพื้นที่สำหรับพักผ่อนอีกหลายมุมในบ้าน ถือเป็นแบบบ้าน2ชั้นที่เน้นพื้นที่พักผ่อนจริง ๆ ตัวบ้านยังมีดีไซน์ที่ดูทันสมัยให้ความรู้สึกสงบและอบอุ่นน่าอยู่ ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมแบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านนอร์ดิกพร้อมบริการรับเขียนแบบบ้านที่นี่
แบบบ้าน2ชั้น P-2015 (1)

ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้าน2ชั้น สไตล์แบบบ้านปั้นหยา

แบบบ้านปั้นหยา ไอเดียแบบบ้าน2ชั้นหลังใหญ่แบบบ้านสำหรับท่านที่มีความต้องการพื้นที่ส่วนตัวสูงและต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง แบบบ้านหลังนี้ออกแบบมาในพื้นที่ใช้สอยรวมขนาด 348 ตารางเมตร ภายในบ้านนั้นมีฟังก์ชันการทำงาน 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ แปลกใจกันเลยว่าทำไมบ้านหลังใหญ่ขนาดนี้มีเพียงแค่ 2 ห้องนอน
แบบบ้าน2ชั้น P-2015 (2) เพราะแบบบ้านปั้นหยาหลังนี้นั้นออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับพักผ่อนและไม่ได้มีสมาชิกที่อาศัยอยู่หลายท่าน ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยและพักผ่อนที่หลากหลายเน้นความปลอดโปร่งภายในบ้าน เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศการพักผ่อนและดูผ่อนคลายมากที่สุด ชั้นล่างของตัวบ้านนั้นจัดเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นและโถงขนาดใหญ่ที่จัดเป็นโซนครัวมีบาร์สำหรับนั่งเล่นภายในบ้านส่วนตัว ชั้นบนจัดเป็นพื้นที่ห้องนอนใหญ่และห้องทำงานพร้อมกับนั่งเล่นพักผ่อน
แบบบ้าน2ชั้น P-2015 (3) แบบบ้านปั้นหยา ตกแต่งด้วยโทนสีเข้มให้ความรู้สึกสงบสุขุมและดูมีความอบอุ่นผ่อนคลายภายในตัว ตัวบ้านที่ตกแต่งแบบให้พื้นที่ เป็นพื้นที่ค่อนข้างปิดช่วยในเรื่องของความเป็นส่วนตัว แต่ก็มีการเสริมด้วยงานกระจกตกแต่งเพื่อเพิ่มช่องแสงในบางส่วนของตัวบ้าน ทำให้ภายในบ้านนั้นดูไม่อับทึบจนเกินไป
แบบบ้าน2ชั้น P-2015 (4) พื้นที่ห้องนอนชั้นสองของตัวบ้านยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งรับลมเย็น ๆ ด้านข้างตัวบ้านกับดีไซน์ทรงกล่องสุดทันสมัย ทำให้ตัวบ้านเหมือนมีกล่องยื่นออกมา ติดราวกันจกแบบกระจกเพิ่มความโมดิร์น
แบบบ้าน2ชั้น P-2015 (6) บริเวณชั้นสองของ แบบบ้านปั้นหยา หลังนี้มีการตกแต่งไม้ระแนงเพื่อช่วยในการบังสายตาและช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยกับพื้นที่นั่งพักผ่อนบริเวณโถงชั้นบนของบ้าน  บริเวณระเบียงชั้นล่างมีการสร้างกรอบบ้านออกมาเป็นหลังคาเพิ่มลูกเล่นทำให้บริเวรนี้ไม่ดูเรียบจนเกินไป ดูไอเดียแบบบ้าน2ชั้นเพิ่มเติมที่นี่
แบบบ้าน2ชั้นP-2015 แบบบ้าน3D แปลนแบบบ้าน 3D แบบบ้าน2ชั้น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
แบบบ้าน2ชั้นP-2015 ออกแบบบ้าน3D

แปลนแบบบ้าน2ชั้น

พื้นที่ใช้สอยรวม: 348 ตารางเมตร
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 298 ตร.ม./ระเบียง 32 ตร.ม./ซักล้าง 18 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 2 ห้องนอน/3 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/นั่งเล่น/ระเบียง/ซักล้าง
แบบบ้าน2ชั้นP-2015 แบบบ้านปั้นหยา2ชั้น แปลนบ้านชั้นล่างประกอบด้วย: 1 ห้องนอน/1ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง/ซักล้าง/นั่งเล่น
แปลนบ้านชั้นบนประกอบด้วย: 1 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ทำงาน-นั่งเล่น/ระเบียง
แบบบ้าน2ชั้นP-2015 แบบบ้านปั้นหยา2ชั้น

ภาพรวมแบบบ้าน2ชั้น P-2015

แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้าน2ชั้นหลังใหญ่พื้นที่ใช้สอยเยอะ แบบบ้านที่มีพื้นที่ความเป็นส่วนตัวเน้นการพักผ่อนอย่างแท้จริง แบบบ้านปั้นหยาสไตล์โมเดิร์นสุดทันสมัยกับโทนสีบ้านแบบเอิร์ธโทน พื้นที่ใช้สอยรวม 348 ตารางเมตรประกอบด้วยตัวบ้าน 298 ตร.ม./ระเบียง 32 ตร.ม./ซักล้าง 18 ตร.ม. และฟังก์ชันการใช้งาน 2 ห้องนอน/3 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/นั่งเล่น/ระเบียง/ซักล้าง
Home Detail
Type: ปั้นหยา
Roof: กระเบื้องหลังคาแผ่นเรียบ เพรสทีจ
Floor: แกรนิตโต | กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมสีดำ | บัวคอนกรีต | ไม้เทียมปิดผิว | กระเบื้องหินปิดผิว

โกดังแบบบ้าน เว็บไซต์ที่รวมผลงานออกแบบบ้านหลายสไตล์ไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านให้กับเพื่อนๆ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว/แบบบ้านสองชั้น/แบบบ้านชั้นครึ่ง/แบบบ้านสามชั้น/บ้านมินิมอล/บ้านนอร์ดิก บ้านทรงไทย/บ้านประยุกต์/บ้านคลาสสิค/บ้านวินเทจ/บ้านสมัยใหม่และยังมีบริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบบ้านตามงบประมาณ ถอดละเอียด BOQ เอกสารแบบขออนุญาตก่อสร้าง วิศวกรเซ็นแบบ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้นประกอบการตัดสินใจในการสร้างบ้านหรือต้องการทราบราคาบ้านเบื้องต้นสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น และติดต่อออกแบบบ้านสอบถามราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

แบบบ้านปั้นหยา คล้ายกัน

แบบบ้าน 3 มิติ แบบบ้านสองชั้น-P-1454 บ้านสวยดีไซน์อบอุ่นร่มรื่น
บ้านสวย ๆ หรู ๆ แบบบ้านยอดนิยม-P-1575 บ้านปั้นหยาสไตล์ 4 ห้องนอน
Two Storeyhouse P-431-บ้านคอนเทมโพรารี่ บ้านสองชั้น พื้นที่ใช้สอย 172 ตร.ม. 4 ห้องนอน

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top