แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง สวยโดนใจ เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ในพื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. แบบบ้านชั้นเดียว P-2057

แบบบ้านน่าอยู่ บ้านไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ พร้อมห้องทำงานในบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว P-2057

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ที่กำลังเข้ามาหาไอเดียสำหรับสร้างบ้านของตัวเองอยู่ วันนี้โกดังแบบบ้านนำไอเดียแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียว P-2057 มาแบ่งให้ทุกท่านได้รับชมกันสำหรับท่านที่มีความชื่นชอบในแบบบ้านสมัยใหม่ แบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวชนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 130 ตารางเมตร ดีไซน์แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่องสวย ๆ ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมเรขาคณิตทำให้บ้านมีความสวยเท่ในตัวและยังมาพร้อมฟังก์ชันที่เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน กับพื้นที่ห้องทำงานใรบ้าน Home Office ส่วนตัวเพราะในยุคสมัยปัจจุบันนั้น การทำงานออนไลน์นั้นสามารถที่จะทำได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา หรือจะเป็นอินฟลูเอนเซอร์ใช้ถ่ายงานก็สะดวกสบายสุดเพราะมีพื้นที่รองรับให้เรียบร้อย ดูไอเดียแบบบ้านน่าอยู่เพิ่มเติมทั้ง แบบบ้านปั้นหยา แบบบ้านคอนเทมโพรารี่ แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านมินิมอล พร้อมบริการรับเขียนแบบบ้านตามความต้องการที่นี่
แบบบ้านโมเดิร์นP-2057 แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง

ดีไซน์และการตกแต่ง แบบบ้านชั้นเดียว บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง

วันนี้ขอเอาใจเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบบ้านดีไซน์ใหม่ บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง กับแบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ดีไซน์บ้านรูปทรงกล่องเรขาคณิตสุดเท่ ตกแต่งผสานความมินิมอลด้วยออกมาเป็นบ้านที่สวยลงตัวและน่าอยู่ ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยรวม 130 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วยฟังก์ชันการใช้งานขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครัว โถง ทำงาน และซักล้าง
แบบบ้านชั้นเดียว P-2057 มาดูในส่วนของการตกแต่ง บ้านโมเดิร์นทรงกล่องหลังนี้กัน ตัวบ้านเป็นบ้านทรงกล่องและมีพื้นที่ว่างตรงด้านหน้าบ้านเหมือนกับคอร์ตยาร์ด ที่เว้าเข้าไปเป็นส่วนของระเบียงพักผ่อนสามารถที่จะนำต้นไม้ประดับมาปลูกไว้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวสร้างจุดผ่อนคลายในส่วนนี้
แบบบ้านชั้นเดียว P-2057 ตัวบ้านด้านขวามือจะเป็นประตูหน้าบ้านแบบบานไม้ขนาดใหญ่เพิ่มความมินิมอลทำให้หน้าบ้านดูมีความโดดเด่นขึ้นมาจากความเรียบง่ายของรูปทรงสี่เหลี่ยม ในส่วนนี้มีหลังบ้านที่ยื่นออกมาช่วยป้องกันแดดและฝนไม่ให้โดนหน้าบ้านโดยตรง ผนังบ้านยังตกแต่งด้วยกระจกทรงกลมเพิ่มความละมุนจากรูปทรงเส้นสายของบ้านทำให้บ้านน่าอยู่มากขึ้น ตัวบ้านด้านซ้ายมือเป็นพื้นที่ระเบียงห้องนอน
แบบบ้านโมเดิร์น P-2057 (3) ตัวบ้านที่ตกแต่งด้วยผนังบ้านสีขาวทั้งหลังทำให้ภาพรวมของบ้านนั้นออกมาเรียบและสงบ ตกแต่งด้วยสีน้ำตาลของงานไม้ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับบ้านทำให้บ้านไม่ดูเรียบเย็นจนเกินไป หลังคาบ้านแบบเมทัลชีทให้ความโมเดิร์นและประหยัดในเรื่องของงบประมาณ ดูไอเดียแบบบ้านทรงกล่องเพิ่มเติมที่นี่
แบบบ้านโมเดิร์น P-2057 แบบบ้านโมเดิร์นมินิมอล

แปลนแบบบ้านชั้นเดียว

พื้นที่ใช้สอยรวม: 130 ตารางเมตร
ประกอบด้วย: ตัวบ้าน 112 ตร.ม./ ระเบียงบันได+ซักล้าง 18 ตร.ม.
ฟังก์ชันการใช้งาน: 2 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง/ซักล้าง
แบบบ้านชั้นเดียวP-2057 แปลนแบบบ้าน2ห้องนอน

ภาพรวมแบบบ้านชั้นเดียว P-2057

บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง บ้านดีไซน์สวยน่าอยู่กับรูปทรงกล่องเรขาคณิต ผสานด้วยการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลทำให้ภาพรวมของบ้านออกมาททั้งสวยเท่และดูอบอุ่นน่าอยู่ในเวลาเดียวกัน บ้านของคนที่มีไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่มาพร้อมห้องทำงานในบ้าน พื้นที่ใช้สอยรวม 130 ตารางเมตรประกอบด้วยตัวบ้าน 112 ตร.ม./ ระเบียงบันได+ซักล้าง 18 ตร.ม.และฟังก์ชันการใช้งาน 2 ห้องนอน/2 ห้องน้ำ/ครัว/โถง/ระเบียง/ซักล้าง
Home Detail
Type: ทรงกล่อง
Roof: เมทัลชีท
Floor:  กระเบื้องยาง SPC ลายไม้
Decorate: อะลูมิเนียมลายไม้ | บัวคอนกรีต | ไม้ฝาตกแต่ง | กระจกทรงกลม

โกดังแบบบ้านเว็บไซต์ที่มีไอเดียแบบบ้านให้รับชมหลากหลายสไตล์กว่า 1000 แบบเลยทีเดียวทั้งแบบบ้านสมัยใหม่ แบบบ้านยอดนิยม แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านปั้นหยา และอีกหลากสไตล์และยังมาพร้อมบริการรับออกแบบบ้านให้กับท่าน และสำหรับท่านไหนที่กำลังจะสร้างบ้านและอยากทราบราคาก่อสร้างบ้านในปัจจุบันยังสามารถดูรายละเอียดประกอบการตัดสินใจในการจ้างช่างหรืออื่น ๆ ที่นี่ คำนวณราคาบ้านเบื้องต้น สำหรับท่านที่ต้องการเขียนแบบบ้านก็สามารถสอบถามรายละเอียดและราคาเขียนแบบบ้านเพิ่มเติมที่นี่ รับออกแบบบ้าน

บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง คล้ายกัน

รับออกแบบบ้านโมเดิร์น P-1709 ดีไซน์บ้านทรงกล่องรูปตัวแอล Master Bedroom กว้าง ๆ
แบบบ้านอบอุ่น P-1565-บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง แบบบ้าน3มิติ
แบบบ้าน 3 มิติ P-1356-แบบบ้านทรงกล่อง พื้นที่ใช้สอย 146 ตารางเมตร

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top