บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน แบบบ้านโมเดิร์น-P-230 บ้านงบประหยัด

ไอเดียแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์น-P-230 บ้านพร้อมที่จอดรถ

แบบบ้านชั้นเดียว One Storeyhouse ผลงานเขียนแบบบ้านโกดังแบบบ้าน แบบบ้านโมเดิร์น-P-230 สร้างจริงเสร็จเรียบร้อย สวย ๆ พร้อมอยู่อีกหลัง  แบบบ้านโมเดิร์น Modernstyle หลังคาแบบเพิงหมาแหงนมีโรงจอดรถในตัว พื้นที่ใช้งาน 135 ตร.ม. ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในครบ จัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัวคุ้มค่า ดูไอเดียแบบบ้านเพิ่มเติมที่เว็บไซต์โกดังแบบบ้าน แบบบ้านมินิมอล แบบบ้านญี่ปุ่นมูจิ แบบบ้านนอร์ดิก แบบบ้านสำเร็จรูป
แบบบ้านโมเดิร์น-P-230-1

 ดีไซน์และการตกแต่ง บ้านหลังคาเพิงหมาแหงน ด้านหน้าบ้านตกแต่งด้วยเหล็กตกแต่งสีส้ม หินตกแต่ง บัวตกแต่งสีขาว ระเบียงหน้าบ้านจัดสรรเป็นพื้นที่พักผ่อน ทำเป็นม้านั่งยาวไว้นั่งเล่นหน้าบ้าน ประตูและหน้าต่างใช้เป็นบานกระจก ช่วยเพิ่มความโปร่งให้ภายในบ้าน ช่วยให้มีช่องแสงธรรมชาติทำให้ภายในดูไม่คับแคบอึดอัด ผนังบ้านด้านบนใช้วัสดุเป็นไม้ฝา ช่วยให้บ้านสามารถระบายความร้อนได้ดีมากยิ่งขึ้น
แบบบ้านโมเดิร์น-P-230-2

ภายในบ้านเข้ามาจะเจอกับห้องโถงกว้าง ไว้สำหรับจัดเป็นโซนรับแขก ถัดไปจะเป็นในส่วนของ ห้องนอน ห้องครัวภายในห้องครัวมีห้องน้ำรวม ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำส่วนตัว 1 ห้อง สะดวกสำหรับผู้อยู่อาศัย
แบบบ้านโมเดิร์น-P-230-3
แบบบ้านโมเดิร์น-P-230-4 บ้านโมเดิร์น ดีไซน์สวยเรียบง่ายทันสมัย พร้อมมีที่จอดรถ ใช้กระจกบ้านใส่บานใหญ่เพื่อเปิดรับแสงแดดได้อย่างดี
บ้านโมเดิร์น-P230-5

แบบบ้านโมเดิร์น บ้านชั้นเดียว ด้านข้างใช้กระจกทรงเหลี่ยม ใช้ขอบอลูมิเนียมสีดำทำให้บ้านดูคมเข้มน่าอยู่มากขึ้น
บ้านโมเดิร์น-P230-6

Home Detail
แปลนบ้านขนาด: 13.30ม. x 14.40ม.
พื้นที่ใช้สอย: 135 ตารางเมตร
ขนาดที่ดินที่สามารถลงบ้านได้: 17.30ม. x 18.40ม.
ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้าน: 3 ห้องนอน | 2 ห้องน้ำ | ครัว | โถง | จอดรถ
แบบบ้านโมเดิร์น-P-230 5

KODANGBAABBAAN บริการรับออกแบบบ้านตามงบประมาณ ออกแบบบ้านตามความต้องการ เขียนแบบแปลนบ้าน แบบก่อสร้าง คำนวณโครงสร้าง บีโอคิวยื่นกู้ธนาคาร ถอดวัสดุ วิศวกรเซ็นแบบ แบบขออนุญาตก่อสร้าง บริการถอดค่าแรงสร้างจริง เขียนแบบAutocad แบบบ้าน3มิติ แบบบ้าน3d บริการทำภาพ3 มิติ Perspective Render บริการทำภาพคอนเซป Concept 3D

ปุ่มดูแบบบ้านเพิ่มเติม ปุ่มติดต่อทำแบบบ้าน

Scroll to Top